Về Công Ty Tlc Trades Là Gì, Dịch Vụ Tài Chính Ngân Hàng Ibh Có Tốt Không

Nếu bạn là nhà đầu tư chứng khoán, ngoại hối thì không thể nào bỏ qua thông tin về ngân hàng IBH, còn đối với những người bình thường thì có lẽ không bao giờ hoặc ít khi nghe đến cái tên ngân hàng đầu tư IBH này. Và những thông tin tìm hiểu về ngân hàng IBH là ngân hàng gì, dịch vụ tài chính có tốt không, có lừa đảo không,…sẽ được panpages.com.vn làm rõ ngay dưới đây.

Đang xem: Tlc trades là gì

Tìm hiểu về ngân hàng IBHNgân hàng IBH – TLC hoạt động như thế nàoDịch vụ tài chính ngân hàng IBH có tốt không

Tìm hiểu về ngân hàng IBH

Ngân hàng IBH là ngân hàng gì

Ngân hàng IBH có tên đầy đủ là Ngân hàng TNHH Đầu tư IBH, IBH là biết tắt của Investment Bank Limit. Đây là 1 ngân hàng đầu tư khác xa với các mô hình hoạt động ở ngân hàng Việt Nam như ngân hàng Nhà nước hay ngân hàng TMCP.

Ngân hàng IBH tập trung vào việc hỗ trợ các dịch vụ tài chính phục vụ cho các nhu cầu về đầu tư của khách hàng cụ thể như đầu tư vàng, chứng khoán …

Thành lập từ năm 2009 bởi bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính Labuan (LOFSA) với vốn đăng ký ban đầu là bởi Cơ quan Dịch vụ Tài chính Labuan (LOFSA)

Thông tin về ngân hàng IBH

Trụ sở chính: Unit 6F (2), Main Office Tower, Financial Park Complex Labuan, Jalan Merdeka, 87000 WP Labuan, FT MALAYSIAChủ tịch: Datuk Seri Ibrahim Bin Haji AhmadGiám đốc điều hành / Giám đốc điều hành: Dato ‘Howard ChooVăn phòng Tiếp thị KL

Ở Việt Nam có chi nhánh ngân hàng IBH không

Hiện tại ở Việt Nam không có chi nhánh của ngân hàng IBH nha mọi người, việc các nhà đầu tư Việt Nam tiếp xúc được với ngân hàng là qua các sàn giao dịch qua môi giới online giới thiệu.

Vậy nên nếu ai đang cố tìm kiểm chi nhánh hay văn phòng của IBH tại Việt Nam để kiếm chứng, để giao dịch thì sẽ không có nha, hiện tại ngân hàng này chỉ có chi nhánh ở Malaysia mà thôi.

Ngân hàng IBH – TLC hoạt động như thế nào

 IBH – TLC là gì

TCL – Throne Legacy Capital là công ty giao dịch sử dụng nền tảng công nghệ đầu tư cung cấp các giải pháp sáng tạo cho người dùng.

*

TLC hoạt động trên các lĩnh vực:

Ngoại hốiTrái phiếuTư vấn vốn đầu tưQuản lý tài sản ủy thácĐầu tư tài chính ngắn hạn

*

Ngân hàng IBH -TLC có tốt không

Lợi nhuận từ giao dịch đầu tư IBH – TLC

Năm 2019 TLC trở thành viên của ngân hàng đầu tư IBH và hoạt động chính chủa IBH – TLC cũng thu tiền lợi nhuận từ phí dịch vụ và tín dụng gần như giống các ngân hàng hiện nay. Hiện ngân hàng IBH tập trung vào 2 nguồn thu chính đó là phí sàn giao dịch và lợi nhuận từ giao dịch.

Mọi người có thể hiểu ngân hàng IBH hiện hoạt động thông qua việc thu phí giao dịch từ những khách hàng mở tài khoản và mua bán cổ phiếu trên đó cũng như là hoa hồng từ lợi nhuận từ các phi vụ giao dịch mà mình thực hiện cho khách hàng.

Với những nhà đầu tư khi đầu tư vào ngân hàng IBH sẽ được ngân hàng phân chia lợi nhuận kèm theo nhiều phần quà khủng. Thông qua việc kinh doanh ngoại hỗi, khách hàng mua ngoại hối, đầu tư tiền vào IBH có nhiều ưu điểm có lợi nhất.

Ví dụ cụ thể: Nếu bạn mở tài khoản đầu tư vào ngân hàng IBH với giá trị 1.500 USD thì số tiền đó được ngân hàng chia ra như sau:

1000$ vào tài khoản giao dịch500$ vào tài khoản bảo hiểmIBH góp thêm 500$ vào tài khoản bảo hiểm với nhà đầu tư

Như vậy là tài khoản bảo hiểm và tài khoản giao dịch giữ mức ngang nhau, giao dịch ngược nhau, tiến hành thực hiện các giao dịch mua và bán trên app MT.

Dịch vụ tài chính ngân hàng IBH có tốt không

Để có thể nhìn nhận dịch vụ tài chính của ngân hàng này có tốt không sẽ đưa ra 2 gốc độ để nhận định

Đầu tư vào ngân hàng IBH có rủi ro không 

Nếu nói không rủi ro thì đang lừa đảo mọi người, không co một hình thức đầu tư nào mà không có rủi ro cả chính vì vậy khẳng định với mọi người luôn là đầu tư vàng ngân hàng IBH có rủi ro.

Nhưng vấn đề là rủi ro ở đây mọi người cần xác định trên mức độ, có nhiều rủi ro hay ít. Với ngân hàng IBH khi mọi người đầu tư vào giao dịch sẽ có bảo hiểm. Cụ thể là nhà đầu tư vào ngân hàng IBH thì sẽ có bảo hiểm giá trị trong 24 tháng. Mọi người có thể rút tiền gốc sau khi hết hạn 24 tháng. Nếu rút gốc trong thời hạn bảo hiểm mọi người sẽ bị mất phí bảo hiểm và số tiền bảo hiểm đó được chuyển vào quỹ bảo hiểm.

*

Ngân hàng IBH có tốt không

Bên cạnh đó còn nhiều lợi thế khác, để hạn chế rủi ro nhất phụ thuộc vào nhà đầu tư, cách mọi người đầu tư như thế nào.

Ưu điểm đầu tư vào ngân hàng IBH là gì 

Nếu bạn tò mò mình sẽ nhận được gì từ ngân hàng đầu tư IBH khi đổ tiền vào đây, thì đây sẽ là câu trả lời cho tất cả những ai đang cần

Lợi nhuận cao, ổn định 

Khi đầu tư vào dự án IBH – TLC của ngân hàng mọi người nhận được 2 khoản lợi nhuận:

Lợi nhuận theo thángLợi nhuận giới thiệu

Lợi nhuận nhận được từ 10 -15%/ tháng, 150 -180%/năm với mức lợi nhuận như vậy đã gấp 20 lần lợi nhuận từ tiền gửi tiết kiệm ngân hàng. Còn lợi nhuận giới thiệu ở đây là bên ngân hàng IBH sẽ chia hoa hồng nếu bạn giới thiệu thêm nhà đầu tư vào ngân hàng IBH.

Minh bạch và an toàn 

Ngân hàng IBH là ngân hàng quốc tế không đơn giản là một ngân hàng đầu tư của một nước nào đó, nó mang tầm quốc tế. Đây là số ít ngân hàng được quyền truy cập vào hơn 900 ngân hàng đại lý trên 80 quốc gia.

Tài khoản và số tiền mà mọi người đầu tư vào được quản lý và giám sát linh động thông qua app của ngân hàng IBH, vậy nên có thể quản lý tài khoản mọi lúc mọi nơi.

Sẵn sàng cho nhà đầu tư tham quan phòng giao dịch của ngân hàngLà ngân hàng đầu tiên trên thế giới kết hợp Bảo hiểm rủi ro vào trong giao dịch ngoại tệ để đảm bảo quyền lợi cho nhà đầu tưGiám đốc điều hành luôn tiếp mọi nhà đầu tư tại trụ sở chính của ngân hàng trong giờ hành chính

Thu nhập thụ động hàng tháng 

Thu nhập thụ đồng hàng tháng là lợi nhuận bạn nhận được khi đầu tư, như đã đề cập ở trên thì bạn nhận được nguồn thu từ 2 phía từ số tiền bỏ vào đầu tư và từ việc giới thiệu nhà đầu tư cho ngân hàng IBH, lợi nhuận này được tính hàng tháng cho các nhà đầu tư. Đặc biệt là mô hình thủ lĩnh giới thiệu mọi người còn nhận hoa hồng từ những người đã giới thiệu khác.

Xem thêm: Vietinbank Ipay Là Gì? Tìm Hiểu Internet Banking Vietinbank Thanh Toán Trực Tuyến

Nạp tiền và rút tiền dễ dàng 

Không hạn chế rút tiền về mặt thời gianKhông có yêu cầu về phí xử lýNạp rút được thực hiện qua 5 ngân hàng nội địa phổ biến ở Việt Nam, rất thuận tiện cho đầu tư như Vietcombank, Viettinbank, Agribank, BIDV và Eximbank….

Bảo hiểm rủi ro 2 năm 

 Chính sách của ngân hàng đầu tư IBH là bảo hiểm trong 24 tháng chi khách hàng đầu tư.

Ví dụ: Bạn đầu tư vào ngân hàng 1000$ thì 500$ được đưa vào khoản bảo hiểm rủi ro.

Hạn chế khi đầu tư vào ngân hàng IBH

Đây là ngân hàng nước ngoài nên đối với các nhà đầu tư Việt Nam còn nhiều e dè, tuy nhiên không phải hoàn toàn đầu tư là không rủi ro mọi người cũng đừng quá tin vào những bảo đảm mà ngân hàng cam kết. Việc bạn đầu tư rủi ro hay không còn phụ thuộc nhiều vào kiến thức, kỹ thuật và cách nhìn nhận của mỗi người.

Ngân hàng IBH lừa đảo không 

Để biết một ngân hàng hay các dư án của ngân hàng có lừa đảo hay không mọi người có thể dựa trên những thông tin của mỗi dự án.

Ngân hàng IBH là ngân hàng không cam kết lợi nhuận cố định cho nhà đầu tư, bạn có thể thấy mức lợi nhuận cam kết là dao động, bởi những dự án nào mà cam kết lợi nhuận cố định thì đó là dự án có khả năng là lừa đảo bởi trong đầu tư không có gì là chắc chắn cả.

Về nguồn gốc, lãnh đạo,địa chỉ ngân hàng đều có đầy đủ, như ở trên phần giới thiệu về ngân hàng đã nói cho mọi người về địa chỉ, lịch sử. Không chỉ vậy ngân hàng còn có 1 ban lãnh đão chất lượng là những người có tầm ảnh hưởng, người đáng tin.

+ Ngân hàng được sự bảo hộ của chính phủ Malaysia (Ông Datuk Sri Ibrahim Bin Haji Ahmad – Chủ tịch ngân hàng là em trai cựu thủ tướng Malaysia ở nhiệm kỳ 2003 – 2009.

+ Chủ tịch tập đoàn Brahim ‘Holdings – chuyên cung cấp dịch vụ ăn uống trên máy bay cho 36 hãng hàng không quốc tế tại Malaysia), doanh nghiệp muốn đầu tư vào Malaysia đều phải giao dịch ngoại tệ qua ngân hàng này

+ Ông Dato’ Howard Choo – CEO & Giám đốc điều hành là chủ tịch phòng thương mại Việt Nam – Malaysia, Giám đốc điều hành của DBS Thai Danu Bank, DBS Bank – Thái Lan

Ngân hàng IBH cũng đạt được nhiều thành tựu, các tổ chức trong và ngoài Malaysia công nhận:

Giải thưởng nền tảng giao dịch ngoại hối xuất sắc của WikiFx Châu Á Thái Bình Dương 2019Giải thưởng nền tảng giao dịch ngoại hối xuất sắc của WikiFx Châu Á Thái Bình Dương 2019Giải thưởng Doanh nhân Quốc tế Châu Á Thái Bình Dương 2019 – Chất lượng dịch vụ xuất sắc

*

Thành tựu ngân hàng đầu tư IBH

Ngân hàng IBH được giám sát bởi các cơ quan độc lập có thẩm quyền trên thế giới: Wikifx, Fintrac, FSA…chính là sự an tâm cho nhà đầu tư.

Và đặc biệt là đây là ngân hàng được nhiều kênh báo chí chính thông trong nước đưa tin

*

Báo chí đưa tin về ngân hàng IBH

Ngân hàng IBH có phải là đa cấp không 

Nhiều người đang có nhận định đánh giá ngân hàng IBH là biến tướng của hình thức đa cấp

Cụ thể như sau:

*

Ngân hàng IBH đa cấp lừa đảo

*

IBH -TLC lừa đảo đa cấp

Có rất rất nhiều phản hồi khi nghe về mô hình hoạt động của ngân hàng đầu tư IBH, nhưng liệu rằng đây là sự thật hay là sự hiểu sai vấn đề của một số đối tượng. Thì dưới đây là những căn cứ để mọi người xác nhận xem có đúng hay không?

Việc nhiều người nhìn nhận ngân hàng IBH đa cấp là vì ngân hàng hoạt động có mảng giới thiệu, chia hoa hồng cho nhà đầu tư nào giới thiệu người khác vào đầu tư ngân hàng.

Chương trình ngoài là nhà đầu tư thì bạn còn trở thành một đối tác thân thiết của ngân hàng IBH để phát triển thị trường. Trước hết bạn nên nhìn nhận, nếu như là 1 ngân hàng đầu tư không tốt thì làm sao người ta đi giới thiệu cho người khác, trong khi đó những người đầu tư vào ngân hàng này đều là người có kiến thức, có tiền tài.Hàng tháng bạn sẽ nhận số tiền lợi nhuận từ ngân hàng, đó sẽ là thu nhập thụ động của khách hàng khi đầu tư tiền vào ngân hàng IBH và song song với đó bạn sẽ nhuận thêm lợi nhuận từ hoạt động đối tác.

Ví dụ: Bạn đang đầu tư tại ngân hàng nào đó, thấy ổn và giới thiệu thêm người vào ngân hàng đầu tư như vậy bên ngân hàng sẽ trích một phần hoa hồng để chia cho bạn cụ thể là khoản hoa hồng này ngân hàng sẽ trích lại 6%/ tổng giá trị gói đầu tư nhà đầu tư tham gia vào.

Và hoa hồng đó chỉ chi 1 lần mà thôi, cam kết không phải từ số tiền mà bạn đầu tư.

*

Ngân hàng đầu tư IBH đa cấp

 Với bản chất của hoạt động đa cấp là tốt, đặc biệt là đa cấp ở nước ngoài hoạt động một cách công bằng văn minh còn mọi người đang nhìn nhận ở đây là các hình thức đa cấp lừa đảo ở Việt Nam. Nhưng đối với ngân hàng IBH thì không phải là đa cấp mà đây chỉ là chương trình tri ân đối với những đối tác kinh doanh.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Số Dư Tối Thiểu Trong Thẻ Vietinbank

 Trên đây là những thông tin cần thiết để mọi người tìm hiểu về Ngân hàng IBH, tuy thông tin không đầy đủ nhưng cũng là cơ sở để mọi người có những kiến thức cơ bản, đặc biệt là đối với những ai có nhu cầu đầu tư vào ngân hàng này. Dù uy tín hay không thì cũng nên thận trọng trước khi đầu tư vào dự án nào đó, suy xét kỹ lượng.

See more articles in category: Tiền ảo

About Sơn Nguyễn

Sinh viên FPT poly

Sale off:

Best post: