Thuế mua hàng tại mỹ

WASHINGTON (AP) – Thời kỳ mua sắm trên Internet miễn thuế có lẽ rằng sắp xong xuôi. Nhưng thu thuế hàng tồn kho hóa cung cấp qua Internet là 1 trong vụ việc siêu phức hợp với cơ quan ban ngành với các công ty.

Bạn đang xem: Thuế mua hàng tại mỹ


*
Saraj Davis, đồng chủ nhân Fashionphile.com, diễn giả những kiểu bópthời trang và năng động vào kho hàng sống Carlsbad, California. Sẽ rất tinh vi đểtính thuế chào bán qua Internet ra làm sao cùng với món đồ chăm về các loạibóp hiếm, đẳng cấp xưa giỏi vẫn qua tay áp dụng của chúng ta này.(Hình: AP/Lenny Ignelzi)
đến ngày Thứ đọng Hai Thượng Viện sẽ biểu quyết dự phương tiện chấp thuận cho những tè bang tăng quyền thu thuế. Tuy nhiên Hạ Viện hoàn toàn có thể phòng vì một số trong những Dân Biểu Cộng Hòa coi đó là một giải pháp tăng thuế. Nhưng các thương hiệu bán hàng lẻ cỗ vũ luật pháp này cùng với nguyên nhân chúng ta bị cạnh tranh bất công.
Theo phương pháp hiện tại hành chỉ gồm có hãng như thế nào gồm shop ngơi nghỉ tè bang mới cần thâu thuế gần như món sản phẩm chào bán bên trên mạng. bởi thế hàng hóa bán bên trên mạng của các cửa hàng có siêu thị làm việc mọi khu vực bên trên đất nước hình chữ S như Wal-Mart, Best Buy với Target đề xuất đóng thuế.
Trong khi đó các thương hiệu chuyên bán hàng bên trên mạng nlỗi eBay với Amazon chưa hẳn thu thuế đến tè bang quanh đó gần như chỗ gồm đặt văn uống chống hay trung trung khu phân păn năn, cùng cho nên vì vậy hàng đẩy ra chưa hẳn tính thuế như mặt hàng của những chủ thể tất cả siêu thị nhỏ lẻ.
Theo dự chính sách bắt đầu, toàn bộ các món sản phẩm qua Internet, chào bán trên truyền tkhô hanh và truyền hình tốt theo catlogs, hãng bán sản phẩm phải thu thuế đến tiểu bang của người tiêu dùng.
David French, Phó quản trị hiệp hội cộng đồng các thương hiệu nhỏ lẻ bảo rằng “Đã đến thời điểm Quốc Hội bắt buộc tao sự công bình cho bài toán cung cấp hàng”. Theo ông, trong tình trạng mặt hàng buôn bán qua Internet tăng thêm, những siêu thị cụ thể “được làm bằng gỗ và gạch” bị thua kém vì chưng món hàng bán ra cho khách có mức giá giá thành cao hơn vì chưng đề xuất cộng thêm chi phí thuế.

Xem thêm: Ưu Đãi Nhân Đôi Topup Techcombank, Ưu Đãi Hoàn Tiền Thẻ Tín Dụng Techcombank


Một số đái bang bao gồm nút thuế đánh vào mặt hàng bán tới 7%, và còn phải và tính thuế của county với tỉnh thành. Tại Los Angeles tổng số người tiêu dùng cần trả thuế 9%, Chicago 9.25%, New Yotk City 8.5%.
Năm ngoái tổng trị giá hàng chào bán qua Internet bên trên toàn nước lên đến mức $226 tỷ, tăng 16% đối với năm ngoái, theo ước tính của cục Thương Mại Hoa Kỳ. Các tè bang mất $23 tỷ thuế trong các số ấy khoảng phân nửa là sản phẩm cung cấp qua Internet, còn lại là sản phẩm thiết lập theo catalogs, đặt sở hữu bằng thỏng giỏi điện thoại thông minh.
Theo eBay thì dự cách thức cảm thấy không được bảo vệ cho giới tiểu thương. Hàng của không ít thương hiệu bán tốt bên dưới $1 triệu không hẳn tính thuế, eBay ý muốn miễn thuế mang đến đa số thương hiệu chào bán bên dưới $10 triệu hoặc hãng sản xuất chỉ sử dụng dưới 50 nhân lực.
Mặt khác theo eBay việc tính thuế sẽ rất phức hợp pthánh thiện toái bởi vì cơ chế ở từng đái bang không giống nhau với luôn luôn biến hóa. ngoài ra các cơ quan chính quyền hoàn toàn có thể kiểm toán giỏi nêu thắc mắc cũng như hấp thụ đối chọi kiện nếu họ nhận định rằng eBay làm điều gì không đúng trái.
Phía bênh vực cho là không có gì trở ngại nhiều vì đái bang hoàn toàn có thể cấp software miễn phí để địa điểm bán sản phẩm tính thuế, cùng đang chỉ có một hiệ tượng thu nhận thuế thay vì chưng những thương hiệu nên gởi mang lại từng địa pmùi hương tuyệt đô thị.
Các đơn vị lập pháp sống 3 đái bang không có thuế - Montamãng cầu, New Hampshire, Oregon - dẫn đầu sự chống đối. Họ bảo rằng đã là cthị xã vô lý ví như các đại lý kinh doanh ngơi nghỉ tiểu bang chúng ta yêu cầu thu thuế đến địa điểm không giống.
Nhưng nhì Thượng Nghị Sĩ Delaware lại cỗ vũ dự cách thức. Delaware không có thuế mua hàng và từ tương đối lâu khách cài đặt từ bỏ phần đa đái bang kề cận vẫn qua đây để bán buôn miễn thuế. Hàng cung cấp qua Internet chưa hẳn trả thuế làm cho phương thơm hại cho Delaware về lợi thế này. (HC)
" class="fb_share_button" onclick="return fbs_click()" target="_blank" style="text-decoration: none;">
*

*

Phòng 1901, Lầu 19, Saigon Trade Center | 37 Tôn Đức Thắng, P. Bến Ngạnh, Quận 1, TP. HCM