Thẻ e partner của vietinbank là gì

Thẻ E-Partner của VietinBank là gì là thẻ ATM ghi nợ nội địa vị VietinBank chế tạo mang đến Thị Phần nội địa – hướng tới người tiêu dùng chi tiêu và sử dụng trong nước. Thẻ ATM ghi nợ nội địa E-Partner của VietinBank thỏa mãn nhu cầu nhu yếu khách hàng tự tkhô cứng tân oán hóa solo, thanh toán giao dịch thẻ, giao dịch chuyển tiền giữa các thông tin tài khoản vào cùng xung quanh khối hệ thống bank VietinBank dễ dãi.Bạn đang xem: Thẻ e partner của vietinngân hàng là gì


*

VietinBank gồm 5 một số loại thẻ E-Partner dành riêng cho 5 đối tượng người sử dụng người tiêu dùng không giống nhau

1. Các nhiều loại thẻ E-Partner

VietinBank E-Partner C-CardVietinBank E-Partner G-CardVietinBank E-Partner Pink-CardVietinBank E-Partner S-CardVietinBank E-Partner Liên kết

Mỗi một số loại thẻ E-Partner của VietinBank bao hàm ích lợi khác nhau. Để chọn các loại thẻ phù hợp Khi mnghỉ ngơi, theo dõi ích lợi từng sản phẩm thẻ E-Partner tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Thẻ e partner của vietinbank là gì

2. Lợi ích của các thẻ E-Partner

Được hỗ trợ 24/7: Hàng Ngũ Cán Bộ nhân viên của VietinBank sẽ hỗ trợ với đáp án đều thắc mắc của người sử dụng.Được thanh toán rộng rãi và lập tức vào màng lưới của VietinBank với ngay sát 2000 trang bị ATM, 40000 điểm đồng ý thẻ với hơn 150 Trụ sở, trên 1000 điểm giao dịch thanh toán và 01 Sngơi nghỉ Giao dịch trên đất nước hình chữ S.Thực hiện tại giao dịch thanh toán trên khối hệ thống ATM cùng POS của các ngân hàng member liên minch Banknetvn (Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV, Agribank, ABBank, Saigonngân hàng, Habubank) và Smartlink (Vietcombank, Techcombank cùng hơn trăng tròn bank khác)

Bên cũng thiên tài cùng ích lợi phổ biến Lúc thực hiện những một số loại thẻ E-Partner của VietinBank thì mỗi nhiều loại thẻ ATM ghi nợ trong nước này lại có thêm những lợi ích nhằm mục đích đáp ứng phần lớn đối tượng quý khách hàng cùng với giới hạn mức chi tiêu khác nhau.

2.1. VietinBank E-Partner C-Card

Thẻ E-Partner C-Card là thẻ ATM ghi trong nước thông dụng nhất của VietinBank, thỏa mãn nhu cầu yêu cầu của tương đối nhiều đối tượng người dùng quý khách, là việc tuyển lựa số 1 cho các người tiêu dùng là cán bộ nhân viên thao tác trên các đơn vị chức năng ban ngành công ty nước; những công ty dấn lương qua thông tin tài khoản thẻ.


*

Lợi ích của thẻ E-Partner c-cardTiện ích cùng hình thức kèm theo tuyệt đối đáp ứng nhu cầu đều nhu cầu của công ty. Hạn mức thẻ cân xứng cùng với toàn bộ khách hàng.

Hạn mức thẻ linh hoạt

Số tiền rút nội mạng về tối đa/lần5.000.000đ
Số chi phí rút nội mạng buổi tối đa/ngày50.000.000đ
Số chi phí chuyển khoản nội mạng về tối đa/ lần100.000.000đ
Số tiền chuyển khoản qua ngân hàng nội mạng tối đa/ ngày100.000.000đ
Không hạn chế chu kỳ đưa khoản

2.2. VietinBank E-Partner G-Card

Thẻ E-Partner G-Card là thẻ ATM ghi nợ nội địa thời thượng duy nhất của VietinBank, tiềm ẩn mang đến mang lại chủ thẻ sự sang trọng Khi áp dụng. Thẻ cung ứng các chức năng thừa trội dành cho khách hàng thời thượng là các người kinh doanh thành đạt; chỉ huy những doanh nghiệp; tổ chức triển khai.


*

Lợi ích thành phầm.

Hạn nút áp dụng cao đáp ứng nhu cầu buổi tối nhiều yêu cầu thanh toán, đầu tư chi tiêu của người sử dụng V.I.Phường.Thương Mại & Dịch Vụ quan tâm quý khách hàng V.I.P: Luôn sẵn thanh lịch và ưu tiên cung ứng với đáp án phần lớn vướng mắc của người tiêu dùng.Tận tận hưởng số đông khuyến mãi chỉ giành cho nhà thẻ V.I.P trên đối tác doanh nghiệp VietinBank

Hạn mức thẻ cao thỏa mãn nhu cầu về tối đa nhu yếu của quý khách

Số tiền rút ít nội mạng buổi tối đa/lần10.000.000đ
Số tiền rút ít nội mạng buổi tối đa/ngày50.000.000đ
Số tiền chuyển khoản nội mạng tối đa/lần100.000.000đ
Số tiền chuyển tiền nội mạng tối đa/ngày100.000.000đ
Không tinh giảm số lần đưa khoản

2.3. VietinBank E-Partner Pink-Card

Thẻ E-Partner – PinkCard là một số loại thẻ tuyệt đối giành riêng cho thanh nữ hiện đại, những người dân thiếu nữ thành đạt trong buôn bản hội. Với đa số tuấn kiệt xuất sắc – vượt trội, xây cất tuyệt hảo, long trọng và gợi cảm, thẻ Epartner PinkCard với thiên chức tôn vinch một phần vô cùng đặc trưng của cố kỉnh giới: Phái rất đẹp.

Quảng cáo


*

Lợi ích sản phẩm:

Cơ hội Nhận nhiều vàng Tặng Ngay cuốn hút vào chương trình âu yếm đặc biệt dành riêng cho nhà thẻ và những Dịp lễ như: Quốc tế thanh nữ 8/3, đàn bà VN 20/10….Hạn nút áp dụng cao đáp ứng nhu cầu nhu cầu tkhô cứng tân oán, đầu tư của bạn.

Xem thêm: Đóng Thuế Nhà Đất ? Không Đóng Thuế Đất Có Sao Không? Thuế Nhà Đất Là Gì

Hạn nút thẻ linc hoạt

Số tiền rút nội mạng buổi tối đa/ lần10.000.000đ
Số chi phí rút nội mạng tối đa/ ngày45.000.000đ
Số tiền ck nội mạng tối đa/ lần100.000.000đ
Số chi phí ông chồng nội mạng buổi tối đa/ ngày100.000.000đ
Không tinh giảm mốc giới hạn đưa khoản

2.4. VietinBank E-Partner S-Card

Thẻ E-Partner S-Card là thẻ ghi nợ trong nước có nấc giá thành ưu tiên, linc hoạt tuyệt nhất .Hạn nút sử dụng của thẻ đáp ứng về tối đa yêu cầu thực hiện của chúng ta học viên, sinc viên trẻ trung và năng động.


*

Lợi ích thành phầm.

Tkhô cứng toán thù khoản học phí đơn giản và dễ dàng, dễ dàng.Cơ hội thừa nhận học tập bổng cùng ttê mê gia những chương trình Tặng dành riêng cho sinch viên của VietinBank.Mức chi phí ưu đãi, ko số dư lúc đầu khi msinh hoạt thẻ, thừa kế lãi vay ko kỳ hạn trên số dư của thẻ.

Hạn mức thẻ linh hoạt tương xứng với đối tượng người dùng sinc viên.

Số tiền rút ít nội mạng tối đa/lần5.000.000đ
Số tiền rút ít nội mạng về tối đa/ngày30.000.000đ
Số tiền ông chồng nội mạng tối đa/lần100.000.000đ
Không giảm bớt chu kỳ gửi khoản

2.5. VietinBank E-Partner Liên kết

Thẻ E-Partner liên kết là một số loại thành phầm links giữa VietinBank với những Đơn vị nhằm mục tiêu mang lại các cá nhân thuộc Đơn vị kia phép tắc tài bao gồm linch hoạt, theo đó, thẻ E-Partner liên kết vừa là thẻ bank, vừa là cơ chế dấn diện với sử dụng trong Đơn vị

Lợi ích thành phầm.

Chính sách mức giá linh hoạt theo từng Đơn vịĐơn giản vào quá trình sử dụng: vừa làm cho thẻ ngân hàng, vừa là luật dìm diện (thẻ nhân viên/ thẻ thành viên….)

Hạn nút thẻ linc hoạt cân xứng cùng với từng Đơn vị

3. Điều khiếu nại msống thẻ E-Partner của VietinBank

Với đông đảo lợi ích tuyệt đối hoàn hảo nhưng mà thẻ E-Partner mang đến, nhóm người tiêu dùng nhưng VietinBank nhắm tới như đã nhắc ở đoạn đầu bài viết là người sử dụng đầy đủ tuổi, tất cả CMTND, CMT Quân team, CMT Công an hoặc Hộ chiếu trên VN đang đáp ứng nhu cầu điều kiện mngơi nghỉ thẻ E-Partner.

4. Hướng dẫn ĐK msinh hoạt thẻ

Lúc đáp ứng đầy đủ ĐK msinh hoạt thẻ ngơi nghỉ bên trên, khách hàng mang lại chi nhánh – PGC của VietinBank bên trên Việt Nam và để được tư vấn msinh sống thẻ. Khi đi ghi nhớ có theo giấy tờ cá nhân (CMTND, CMT Quân đội, CMT Công an hoặc Hộ chiếu) và 1 khoản tầm giá để kiến thiết thẻ. Hoặc thừa nhận ĐK support thẻ E-Partner online trên trên đây.