TECHCOMBANK LIÊN KẾT VỚI CÔNG TY BẢO HIỂM NÀO

Sau 4 năm hợp tác phi độc quyền, trong tháng 09/2017, panpages.com.vn cả nước với Ngân sản phẩm TMCPhường. Kỹ Thương thơm cả nước (Techcombank) đã chính thức ký kết thỏa thuận 15 năm phù hợp tbất lương quyền links dịch vụ bảo hiểm - bank.

Bạn đang xem: Techcombank liên kết với công ty bảo hiểm nào

Lợi nạm của mối quan hệ hợp tác ký kết bắt đầu này là người tiêu dùng sẽ tiến hành cung cấp đa số giải pháp toàn bộ về bank và bảo hiểm chỉ thông qua một lần thanh toán giao dịch, dựa vào sự kết hợp giữa mạng lưới bank rộng khắp của Techcombank và trình độ về bảo đảm của panpages.com.vn toàn quốc. Các khách hàng sẽ được trải nghiệm sự phối hợp tuyệt vời nhất thân dịch vụ xứng tầm của Techcomngân hàng cùng các ích lợi từ bỏ gốc rễ tài chính vững vàng mạnh khỏe với tay nghề vận động toàn cầu của panpages.com.vn.


*

Techcombank hiện nay đang mua một màng lưới các dịch vụ phong phú và đa dạng với hơn 300 Trụ sở và hơn 1200 vật dụng ATM trên VN cùng với hệ thống công nghệ ngân hàng tiên tiến và phát triển số 1.Trong khi, Techcomngân hàng còn được dẫn dắt vì một đội nhóm ngũ quản lý tài năng bao gồm bề dày kinh nghiệm tài chủ yếu bài bản cung cấp nhiều giang sơn với một lực lượng nhân sự lên đến trên 7.000 nhân viên cấp dưới được giảng dạy chuyên nghiệp chuẩn bị sẵn sàng hiện nay hóa mục tiêu của Ngân hàng – vươn lên là Ngân sản phẩm tốt nhất với Doanh nghiệp bậc nhất đất nước hình chữ S.

Xem thêm: Mẫu Hợp Đồng Dự Án Bt - Mẫu Hợp Đồng Chuyển Nhượng Toàn Bộ Dự Án

Các sản phẩm chủ yếu được phân phối hận qua Techcombank:


Bình An Vui Sống Ưu Việt

Giải pháp tài thiết yếu bảo đảm an toàn trọn vẹn ngay từ bỏ tiến độ thứ nhất khi bao gồm rủi ro bệnh dịch hiểm nghèo xảy ra.


Tự Tin Vững Bước

Giải pháp bảo hiểm dành cho người năng đụng với quyền lợi thu hút cùng thủ tục cực kì đơn giản và dễ dàng.


Bách Lộc Toàn Gia Vượt Trội

Giải pháp sản xuất nền tảng tài bao gồm vững vàng tiến thưởng cùng linch hoạt bên trên từng đoạn đường đời.


English References:

Bilingual Illustration – Saving Plan (UL038)

EN Provision – Saving Plan (UL038)

EN Appendix – Saving Plan (UL038)

 Bilingual Illustration – Protection Plan (UL 040)

EN Provision – Protection Plan (UL 040)

EN Appendix – Protection Plan (UL 040)


Hạn nấc bảo đảm an toàn thường niên lên tới mức 10 tỷ đồngThời gian bảo đảm an toàn xuyên suốt 5 nămMức mức giá khôn cùng cuốn hút giành riêng cho quý khách hàng của Techcom Securities
*
facebook
*
youtube
*
zalo
*