Techcombank Chuyển Tiền Miễn Phí, Phí Chuyển Tiền Ngân Hàng Techcombank 2021

Bạn đang băn khoăn không biết nên mở tài khoản ngân hàng nào để thuận tiện cho việc giao dịch chuyển khoản. Nếu bạn là khách hàng cá nhân và cần chuyển một khoản tiền nhỏ cho mỗi lần giao dịch. Thì nên chọn dịch vụ chuyển tiền bằng hệ thống E-Banking của ngân hàng Techcombank để tiết kiệm chi phí. Vậy bạn đã nắm được biểu phí chuyển tiền ngân hàng Techcombank chưa?

Sử dụng E-Banking Techcombank để được miễn phí chuyển tiền

Mục đích của dịch vụ chuyển tiền trực tuyến Techcombank ra đời giúp cho giao dịch của khách hàng trở nên nhanh chóng và thuận lợi hơn. Hiện tại ngân hàng Techcombank miễn phí chuyển khoản Techcombank cho tất cả khách hàng. Khi chuyển tiền cùng hệ thống hoặc liên ngân hàng bất kỳ khác qua ứng dụng E-Banking.

Đang xem: Techcombank chuyển tiền miễn phí

Techcombank tên đầy đủ là Ngân hàng Thương Mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam. Là một trong những Bank lớn và nổi tiếng tại Việt Nam với gần 330 chi nhánh. Cùng 1.300 máy ATM Techcombank đặt trên 63 tỉnh thành để phục vụ cho người dân.

Techcombank ngày càng nâng cao dịch vụ ngân hàng điện tử. Trong đó có dịch vụ E-Banking được nhiều khách hàng tin dùng lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay.

*

Miễn phí chuyển tiền từ Techcombank sang ngân hàng khác bất kỳ

Techcombank chuyển tiền có mất phí không

Miễn phí chuyển tiền ngân hàng Techcombank – đây là một ưu đãi lớn dành cho tất cả khách hàng của Techcombank khi người dùng sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử. Khi chuyển khoản trong cùng hệ thống hay liên ngân hàng khác đều miễn phí.

Hạn mức chuyển khoản tối đa là 300 triệu đồng trong giờ hành chính mà không tốn bất kỳ khoản phí nào. Thời gian nhận chỉ trong vòng 3 phút đến 5 phút là nhận được tiền. Miễn phí chuyển tiền Techcombank 2021 sang ngân hàng khác.

Mobile Banking – Mobile và Internet Banking – i-bank là hai dịch vụ nằm trong hệ thống E-Banking. Techcombank miễn phí chuyển khoản khi chuyển tới sim điện thoại. Miễn phí chuyển khoản trong hệ thống Techcombank và ngân hàng khác bất kỳ như Agribank, BIDV, DongA Bank, Vietcombank….

Biểu phí chuyển tiền ngân hàng Techcombank

Cho Vay Tiền Mặt Nhanh cập nhật biểu phí chuyển khoản Techcombank khi người dùng chuyển tiền tại ngân hàng và qua dịch vụ E-Banking. Nếu bạn là khách hàng cá nhân thường xuyên thực hiện việc chuyển khoản.

Đồng thời thực hiện giao dịch chuyển tiền với hạn mức nhỏ. Thì nên chọn dịch vụ chuyển tiền của Techcombank bằng Internet Banking hoặc Mobile Banking để tiết kiệm chi phí. Vậy Techcombank chuyển tiền có mất phí không?

Tất cả giao dịch chuyển tiền trong và ngoài hệ thống Tecombank đều miễn phí chuyển tiền Techcombank 2021. Phí duy trì tài khoản Techcombank thông báo số dư tài khoản về điện thoại qua tin nhắn SMS là 6.000 đồng/tháng.

Xem thêm: Gdp Mỹ 2017 Có Nhiều Tiến Triển Tích Cực, Tăng Trưởng Kinh Tế Mỹ Chậm Nhất Trong Năm Nay

Phí chuyển Tại quầy DV Chuyển bằng E-Banking
Chuyển cùng hệ thống Techcombank
+ Chuyển 20 triệu trở xuống 3.000 đồng/GD Miễn phí
+ Chuyển 20 triệu trở lên 0,02%/số tiền chuyển Miễn phí
+ Chuyển tiền từ thẻ tín dụng này sang thẻ tín dụng khác Miễn phí Miễn phí
Chuyển khác hệ thống Tecombank
Chuyển tiền sang ngân hàng khác 0,035%/số tiền chuyển Miễn phí
Chuyển qua số tài khoản, số thẻ ngân hàng 24/7 Miễn phí
Chuyển khoản tại cây ATM 10.000 đồng

Phí chuyển khoản Techcombank qua ngân hàng điện tử

Chuyển tiền Techcombank có mất phí không? Techcombank miễn phí chuyển khoản khi khách hàng có nhu cầu chuyển tiền từ ngân hàng Techcombank sang ngân hàng khác như BIDV, Agribank, ACB, TPBank, Vietcombank… Sẽ áp dụng mức phí khác nhau khi chuyển khoản tại quầy dịch vụ của ngân hàng.

Khi khách hàng chuyển tiền qua dịch vụ E-Banking thì phí chuyển tiền ngân hàng Techcombank là miễn phí. Chỉ trừ trường hợp anh chị thực hiện giao dịch chuyển khoản tại cây ATM. Thì phí dịch vụ chuyển tại ATM là 10.000 đồng/giao dịch.

*

Chuyển khoản Techcombank qua kênh E-Banking miễn phí mọi lúc mọi nơi

Các bước chuyển tiền Techcombank online

Sau khi cài đặt một trong 2 ứng dụng Internet Banking hoặc Mobile Banking thì anh chị có thể chuyển tiền mọi lúc mọi nơi. Ngồi tại nhà, nơi làm việc, đi công tác hay bất cứ ở đâu đều có thể chuyển tiền cho người thân, bạn bè, đối tác, khách hàng… Techcombank miễn phí chuyển khoản với các bước chuyển khoản như sau:

Đăng nhập tài khoản bằng số điện thoại đăng ký;Nhập mật khẩu, nếu lần đầu đăng nhập thì nhấn vào nút gửi mã OTP để ngân hàng gửi mật khẩu về điện thoại qua tin nhắn. Chọn mục chuyển tiền cho tài khoản -> nhập số tài khoản cần chuyển -> số tiền chuyển -> xác thực mã xác nhận chuyển tiền -> tiếp tục. Vậy là hoàn thành quy trình chuyển khoản cho người khác rồi, thật đơn giản phải không các bạn.

Số tiền chuyển khoản tối thiểu của Techcombank

Nhiều bạn thắc mắc rằng không biết một giao dịch chuyển tiền Techcombank quy định số tiền chuyển nhỏ nhất là bao nhiêu. Theo panpages.com.vn được biết, số tiền tối thiểu mà khách hàng được chuyển là 10.000 đồng/giao dịch.

Tuy nhiên, khách hàng cần nên biết rằng, anh chị cần phải trả phí duy trì tài khoản Techcombank, số dư tài khoản tối thiểu là 50.000 đồng. Hạn mức chuyển tiền là bội số của 10.000 đồng.

Xem thêm: Cách Ghi Mã Chương Thuế Môn Bài 2018, Mã Chương Thuế Môn Bài

Trên đây là toàn bộ biểu phí khi giao dịch tại ngân hàng Techcombank mà Cho Vay Tiền Mặt Nhanh cập nhật mới nhất. Hi vọng sẽ cung cấp thêm cho bạn nhiều thông tin bổ ích.

See more articles in category: Ngân hàng

About Sơn Nguyễn

Sinh viên FPT poly

Sale off:

Best post: