Download Sách Làm Giàu Tư Chứng Khoán Pdf (100 Ebook Free), Làm Giàu Qua Chứng Khoán

“Làm Giàu Từ Chứng Khoán PDF” của tác giả William O’Neil là cuốn sách kinh điển mà mọi nhà đầu tư nên đọc, kể từ khi được phát hành lần đầu tiên vào năm 1988 sách đã bán được 2 triệu bản và được dịch ra nhiều thứ tiếng trên thế giới. panpages.com.vn giới thiệu tới độc giả quan tâm về đầu tư tài chính cuốn sách này cùng bản tái bản mới và đi kèm cuốn Hướng Dẫn Thực Hành CANSLIM của Matthew Galgani được William O’Neil giới thiệu nên đọc.

Đang xem: Sách làm giàu tư chứng khoán pdf

Làm Giàu Từ Chứng Khoán PDF nói về điều gì?

*

Sách Làm Giàu Từ Chứng Khoán PDF chia sẻ những kiến thức xung quanh hệ thống đầu tư CAN SLIM – một hệ thống đã được kiểm chứng trong thực tế về khả năng giảm thiểu rủi ro và tối đa hóa lợi nhuận.

Đồng thời đưa ra cách để nhận biết thời điểm mua bán thích hợp, cách phân tích biểu đồ, nghệ thuật đọc bảng ở sàn giao dịch đều là những kỹ năng vô cùng quan trọng.

Làm Giàu Từ Chứng Khoán PDF mang lại cho bạn:

Những kỹ thuật được kiểm chứng xây dựng cổ phiếu trước khi chúng kiếm một khoản lợi nhuận lớnMẹo chọn các cổ phiếu, quỹ tương hỗ và ETF tốt nhất giúp tối đa hóa lợi nhuận của bạn100 biểu đồ mới giúp bạn phát hiện xu hướng sinh lời hiện nayCác chiến lược giúp bạn tránh mắc phải những sai lầm phổ biến nhất của số đông nhà đầu tư

CANSLIM – Những đặc điểm của cổ phiếu thành công

*

Mỗi kí tự trong CANSLIM đại diện cho một đặc điểm của một cổ phiếu thành công. Sách Làm Giàu Từ Chứng Khoán PDF tổng hợp 7 đặc điểm đó là:

Lợi tức trên cổ phần quý hiện tại phải tăng ít nhất 18 – 20% và càng cao thì càng tốt. Doanh số quý gần nhất cũng phải tăng tối thiểu 25%Lợi tức thường niên phải có sự tăng trưởng đáng kể qua từng năm (trong 3 năm gần nhất) và lợi suất trên vốn cổ phần đạt 17% trở lênTìm kiếm những công ty trẻ, hoặc có sản phẩm mới, ban lãnh đạo mới hay có những thay đổi đáng chú ý về hoàn cảnh ngành công nghiệp của nó.Tìm những cổ phiếu có khối lượng giao dịch tăng mạnh khi chúng vừa đột phá khỏi nền tảng giá của nóHãy mua những cổ phiếu dẫn dắt thay vì cổ phiếu vị thị trường lãng quên. Hãy mua công ty số một trong lĩnh vực của nóMua những cổ phiếu có số tổ chức bảo trợ tăng lên và phải có ít nhất một vài tổ chức có thành tích xuất sắc trong thời gian gần đây bảo trợ. Đồng thời, bạn cũng nên tìm những công ty mà các nhà lãnh đạo sở hữu nhiều cổ phiếuHọc cách xác định chiều hướng của thị trường chung bằng cách diễn giải chính xác những biến động hàng ngày về giá, cổ phần giao dịch trên thị trường và vận động của các cổ phiếu dẫn dắt thị trường.

Xem thêm: Hướng Dẫn Hủy Internet Banking Vietcombank Trong Vài Nốt Nhạc

Hướng Dẫn CANSLIM Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

*

Hướng Dẫn Thực Hành CANSLIM của Matthew Galgani được William O’Neil giới thiệu là sự bổ sung mới nhất dành cho cuốn sách kinh điển và bán chạy Làm Giàu Từ Chứng Khoán PDF. Những nhà đầu tư mới bước chân vào thị trường sẽ được hướng dẫn để bắt đầu tiếp cận thị trường chứng khoán bằng phương pháp CANSLIM. Điểm hấp dẫn của cuốn sách này là những hướng dẫn tỉ mỉ, từng bước một, bao gồm các danh sách kiểm tra (checklist) để BẤT KỲ NHÀ ĐẦU TƯ NÀO cũng dễ dàng áp dụng.

Qua cuốn sách này, bạn sẽ phát hiện:

Hai quy tắc đơn giản để bảo vệ tiền bạc của mình.Các Thói Quen Đơn Giản (Routine) và Danh Sách Kiểm Tra (Checklist) để tìm kiếm các siêu cổ phiếu tiềm năng.Làm thế nào để nhận diện và đối phó với những thay đổi quan trọng của xu hướng thị trường.Các video ngắn và Các Bước Hướng Dẫn Thực Hiện (Action Steps) giúp bạn nhanh chóng sử dụng những điều được học.

Xem thêm: Miễn Phí Rút Tiền Atm Vib Values, Biểu Phí Vib: Chuyển Khoản

Lời kết cho Sách Làm Giàu Từ Chứng Khoán PDF

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại Việt Nam và trên toàn thế giới, cùng với thị trường Bất động sản đi xuống và Vàng tăng giảm không ổn định, Chứng khoán là kênh đầu tư thích hợp trong thời điểm này. panpages.com.vn giới thiệu tới bạn đọc những cuốn sách cùng chủ đề với hy vọng mang lại thông tin và kiến thức hữu ích cho bạn đọc để mở ra những cơ hội mới trong thời đại mới. Hãy bắt đầu ngay kế hoạch của mình bằng cách tải và đọc sách Làm Giàu Từ Chứng Khoán PDF MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY!

Viết một bình luận Hủy

Bình luận

TênThư điện tửTrang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.

See more articles in category: Chứng khoán

About Sơn Nguyễn

Sinh viên FPT poly

Sale off:

Best post: