Tổng Hợp Câu Hỏi Thường Gặp Về Nộp, Rút Tiền Từ Vndirect, Về Rút Tiền Từ Tài Khoản Vndirect

Chuyển tiền từ tài khoản chứng khoán sang ngân hàng sau khi tính toán lãi/lỗ là nhu cầu tất yếu của các nhà đầu tư. Tuy nhiên bạn đã nắm hết cách chuyển tài khoản này hay chưa? Thao tác nạp rút tiền trong giao dịch chứng khoán có đơn giản hay không? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp 3 thông tin cụ thể nhất về hình thức chuyển tiền từ tài khoản chứng khoán sang ngân hàng và ngược lại.

Đang xem: Rút tiền từ vndirect

1. Chuyển tiền từ tài khoản chứng khoán sang ngân hàng là gì?

*
*
*
*
*
*
*

Chuyển tiền qua Mobile app

Để thực hiện chuyển tiền qua mobi app các nhà đầu tư truy cập vào app và chọn vào mục chuyển tiền cơ sở. Trên app yêu cầu điền các thông tin để nhà đầu tư có thể điền các thông tin cần thiết và chuyển tiền về tài khoản.

– Chuyển tiền qua hệ thống tổng đài 1900545409

Thời gian các nhà đầu tư có thể thực hiện chuyển tiền qua tổng đài từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, trừ các ngày lễ, theo giờ hành chính. Chỉ cần gọi đến tổng đài 900 5454 09 hoặc 024 3941 0622 từ số điện thoại đã đăng ký trên hệ thống. Cung cấp số tài khoản và mật khẩu cho giao dịch viên sau đó xác nhận chuyển tiền.

Xem thêm: Lãi Suất Fed Là Gì – Cục Dự Trữ Liên Bang (Hoa Kỳ)

Một số lưu ý khi chuyển tiền từ hệ thống VNDIRECT về tài khoản ngân hàng:

Nếu rút tiền về tài khoản thuộc các ngân hàng BIDV, Maritime Bank, Sacombank, Techcombank, VIB, Vietinbank hoặc VPBank tiền sẽ về tài khoản ngay lập tức. Các tài khoản thuộc các ngân hàng tối đa 24h hệ thống sẽ xử lý.Nếu rút tiền qua bảng giá và Mobile App chỉ áp dụng từ 8 đến 16h30 hàng ngày, nếu sau thời gian này hệ thống sẽ chuyển lệnh giao dịch qua ngày hôm sau.Hiện tại VNDIRECT không thu phí dịch vụ chuyển tiền từ tài khoản chứng khoán sang tài khoản ngân hàng.Yêu cầu quý khách hàng phải xác minh chính xác thông tin khi thực hiện chuyển tiền.

Xem thêm: Just A Moment – Phần Mềm Trade Coin

Trên đây là những nội dung về dịch vụ chuyển tiền từ tài khoản chứng khoán sang tài khoản ngân hàng. Với sự phát triển của công nghệ, quá trình chuyển tiền từ tài khoản chứng khoán sang tài khoản ngân hàng đơn giản nhanh chóng hơn nhiều. Hy vọng với bài viết này, các nhà đầu tư sẽ hiểu thêm cách thức giao dịch tại các sàn giao dịch chứng khoán.

See more articles in category: Chứng khoán

About Sơn Nguyễn

Sinh viên FPT poly

Sale off:

Best post: