Quyết Toán Thuế Tiếng Anh Là Gì

Bản quyết toán thuế đã không còn là một quan niệm lạ lẫm với mỗi cửa hàng cho dù chính là doanh nghiệp thương mại tốt cấp dưỡng với mô hình kinh doanh. Tuy nhiên, không hẳn ai cũng hiểu ra về các các loại thuế. Vì vậy, bạn hãy thuộc panpages.com.vn xem thêm Trao thay đổi về bản quyết toán thù thuế – tiếng Anh tiếp xúc tmùi hương mại” tiếp sau đây để phát âm rộng về việc này nhé.

Bạn đang xem: Quyết toán thuế tiếng anh là gì

*

Hội thoại hội đàm về phiên bản quyết tân oán thuế trong giờ anh giao tiếp thương thơm mại

(A: Nhân viên bank, B: Khách hàng)

A: Welcome to lớn Jackson Hewitt, how may I help you today? – Chào mừng đến với bank Jackson Hewitt, tôi có thể góp gì đến quý khách

B: I need someone to help me with my income taxes – Tôi mong muốn quyết toán thù thuế thu nhập cá nhân

A: Then, you have come to the right place. Do you have sầu your W2 with you? – Vậy thì anh đang đi tới đúng địa điểm rồi. Anh có với đối chọi điền thu thập cá nhân mẫu W2 không?

B: I have sầu two of them, one from each job – Tôi có 2 bạn dạng, từng bạn dạng cho một quá trình tôi đã làm

A: Ok, if I can just see those, I can get started in your taxes. – Anh có thể chuyển tôi xem bạn dạng kê khai nhằm tôi bắt đầu làm cho thuế được không?

B: This is the first year I have sầu filed taxes, can you tell me a little about it? – Đây là lần trước tiên tôi làm thuế, anh rất có thể lý giải cho tôi một chút ít được không?

A: Well, with any job that you work, some of your income is taken out of every paykiểm tra. – khi anh bắt đầu đi làm, 1 phần chi phí lương của anh ý sẽ ảnh hưởng trừ đi để nộp thuế

B: That is the Federal & State that I see on my checks, right? – Đó là phần Liên bang cùng Bang ghi trên bảng lương của mình bắt buộc không?

A: Correct. Every job will take money out for Federal taxes, but not every state withholds state taxes. – Đúng vậy, anh đang phải Chịu đựng thuế Liên bang mặc dù anh làm bất cứ các bước như thế nào. Tuy nhiên, có không ít bang không vận dụng thuế Bang.

B: But if I have sầu already paid taxes by having them taken out of my kiểm tra, why do I need khổng lồ bởi it again? – Nếu thuế đã trở nên trừ vào lương của tôi thì tại sao tôi lại cần đi quyết tân oán thuế một lần nữa?

A: At the kết thúc of every year, you need khổng lồ file taxes khổng lồ see if you paid too much or too little. – Cuối mỗi năm, anh đã yêu cầu đi quyết tân oán một lần để thấy anh vẫn nộp đủ thiếu xuất xắc chưa?

B: What happens if I paid too much? – Nếu số chi phí tôi nộp to hơn lượng thuế nhưng tôi phải nộp thì sao?

A: Then, you would get a refund from the IRS for the amount that you overpaid. – Lúc kia, anh sẽ tiến hành Ssinh hoạt Thuế vụ hoàn trả số tiền cơ mà anh nộp vượt.

Xem thêm: Người Làm Nhà Bằng Đất Trong Rừng, Bạn Có Muốn Sống Dưới Một Thành Phố Ngầm

B: So, if I did not pay enough then I would have to lớn pay the difference bachồng to lớn the IRS? – Vậy, ví như tôi không nộp đủ thuế, tôi sẽ đề xuất nộp sản xuất ư?

A: That’s right. Now, vị you have any dependents? – Đúng vậy. Anh có đề xuất cung ứng cho ai không?

B: No. Does that make a big difference? – Không. Điều kia tất cả khác gì không?

A: Many times, you can receive a credit for each dependent you have. – Thông thường, anh đã nhận thấy một chút ít ưu tiên

B: And a credit would mean either paying baông chồng less or getting a bigger refund, right? – Điều đó có nghĩa là tôi sẽ cần nộp ít thuế hơn hoặc được hoàn trả những chi phí hơn đề xuất không?

A: Exactly. Are you going to lớn school? – Anh còn đi học không?

B: Yes, I go khổng lồ school part time. – Tôi sẽ đến lớp trên chức

A: Do you pay for all of your school expenses or vì you have federal aid? – Anh trả cục bộ chi phí học tập giỏi anh nhấn cung ứng của liên bang?

B: I pay for my own tuition và books. – Tôi tự trả tiền học phí cũng giống như chi phí sách

A: It looks lượt thích you will be able lớn get a refund of about $1000 from your Federal taxes, but you will have to pay $200 into your State taxes. – Theo như tôi thấy ở chỗ này thì anh sẽ tiến hành hoàn trả 1000 đô thuế Liên bang nhưng anh vẫn phải trả thêm 200 đô vào thuế Bang.

B: So, after I pay my state taxes, I will have $800 left over? – Vậy, sau khi trả thuế Bang xong thì tôi sẽ được trả 800 đô?

A: That is what it looks lượt thích when I fill out the paperwork – Theo làm hồ sơ và sách vở và giấy tờ của anh thì đúng vậy

B: Very good! Thank you for your help. – Cảm ơn anh đã giúp đỡ Cuối năm luôn luôn là thời khắc bận rộn để những nhân viên cấp dưới kế tân oán trả hành report quý, năm cùng nộp quyết tân oán thuế. Hi vọng với tình huống Trao đổi về bản quyết toán thù – tiếng Anh tiếp xúc tmùi hương mại trên vẫn hỗ trợ đến các bạn một quan điểm cụ thể hơn về Việc quyết toán thuế.

Quý Khách gồm phù hợp học anh văn qua những đoạn đối thoại giờ đồng hồ anh tiếp xúc thông dụng? Hãy liên tục đón coi những bài học kinh nghiệm của panpages.com.vn – Tiếng anh cho người đi làm nhé!


*
“Tiếng Anh bồi” tất cả tương xứng với môi trường công sở?

Tiếng Anh bồi vào môi trường xung quanh văn phòng còn mãi mãi không ít. Dù bị...