Ưu Đãi Nhân Đôi Topup Techcombank, Ưu Đãi Hoàn Tiền Thẻ Tín Dụng Techcombank

Ưu đãi hoàn tiền thẻ tín dụng Techcombank cực sốc trong tháng 7 này . Vậy có những chương trình hoàn tiền ưu đãi nào đang chờ đợi bạn. Cùng iDong tìm hiểu nhé!

Đôi nét về Techcombank

Techcombank là một trong những ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam, sở hữu một mạng lưới dịch vụ đa dạng và rộng khắp với 315 chi nhánh trên toàn quốc cùng với hệ thống công nghệ ngân hàng tiên tiến bậc nhất. Techcombank cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tài chính đáp ứng các nhu cầu đa dạng của nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. Đặc biệt các ưu đãi thẻ tín dụng Techcombank 2020 dành cho chủ thẻ cực hấp dẫn bạn không nên bỏ qua sẽ được cập nhật đầy đủ trong bài viết dưới đây. 

*

Ưu đãi khi mở thẻ tín dụng

Khách hàng cá nhân thông thường mở thẻ tín dụng Techcombank Visa sẽ được miễn phí thường niên năm đầu nếu:

Phát hành lần đầu tiên tại Techcombank hoặc thẻ mới phát hành sau khi đã hủy thẻ cũ từ 180 ngày trở lên hoặc khách hàng phát hành lại thẻ do hết hạnThẻ ở trạng thái còn hoạt động tại thời điểm được xét hoàn phíNgày kích hoạt thẻ nằm trong thời gian hiệu lực của chính sách nàyTrong vòng 90 ngày kể từ ngày thẻ được kích hoạt trên hệ thống có tổng giao dịch chi tiêu và/hoặc rút tiền mặt tối thiểu 500,000 VNĐ đối với thẻ hạng chuẩn hoặc vàng; 1,000,000 VNĐ đối với thẻ hạng Bạch Kim

Ưu đãi khi mở thẻ mới

Điều kiện áp dụng:– Áp dụng khi Khách hàng mở mới thành công thẻ tín dụng Visa do Techcombank phát hành (loại trừ thẻ tín dụng Techcombank Visa Signature) hoặc có thẻ cũ đã thanh lý (hủy) trước thời điểm đăng ký thẻ mới 90 ngày (không áp dụng cho thẻ phát hành lại do hết hạn hoặc phát hành lại do mất/hỏng/gãy) và thỏa điều kiện giao dịch thanh toán sớm nhất mỗi đợt (tính từ ngày thẻ kích hoạt tới ngày có giaodịch đầu tiên) trong thời gian triển khai chương trinh

– Các giao dịch hợp lệ thỏa điều kiện:Ưu đãi 1: là giao dịch thanh toán hàng hóa dịch vụ trực tuyến (thanh toán online), tối thiểu 100,000 VND thành công trong vòng 30 ngày kể từ ngày kích hoạt thẻ, không bao gồm: các giao dịch không thành công, bị hoàn, bị hủy và các giao dịch liên quan đến gian lận, giả mạo và các giao dịch thanh toán phí, lãi của dịch vụ thẻ tín dụng Techcombank Visa khi phát hànhƯu đãi 2: là giao dịch thanh toán hàng hóa dịch vụ tại các điểm chấp nhận thẻ (POS) hoặc trực tuyến, tối thiểu 100,000 VND thành công trong vòng 30 ngày kể từ ngày kích hoạt thẻ, không bao gồm: các giao dịch không thành công, bị hoàn, bị hủy và các giao dịch liên quan đến gian lận, giả mạo và các giao dịch thanh toán phí, lãi của dịch vụ thẻ tín dụng Techcombank Visa khi phát hành

– Thời gian ghi nhận kích hoạt thẻ và phát sinh giao dịch mỗi đợt như sau:

*

Trường hợp Khách hàng có cùng thời gian thỏa điều kiện giao dịch hợp lệ, xét tiếp các điều kiện theothứ tự sau:

Có tổng chi tiêu trong đợt xét giải cao hơn.Có số tiền giao dịch đầu tiên cao hơnCó tổng số giao dịch nhiều hơn

Ưu đãi khi sử dụng thẻ tín dụng

Techcombank đặc biệt khuyến khích khách hàng sử dụng thẻ tín dụng quốc tế để hưởng những ưu đãi lớn. Ngân hàng cũng có các chương trình để khách hàng nâng hạng thẻ thường xuyên để nhận ưu đãi cao hơn.

Đang xem: Nhân đôi topup techcombank

Điều kiện áp dụng:

– Ưu đãi 1:

 Áp dụng cho Chủ thẻ tín dụng Techcombank Visa phát sinh giao dịch thanh toán trực tuyến (thanh toán online) hợp lệ lần đầu tiên.

 Áp dụng cho 4,700 giao dịch hợp lệ sớm nhất vào mỗi đợt trong thời gian diễn ra chương trình, và mỗi Chủ thẻ xét theo số thẻ được hoàn tối đa 8 lần trong suốt thời gian chương trình. Chương trình áp dụng cho cả chủ thẻ chính và chủ thẻ phụ.

– Ưu đãi 2:

 Áp dụng cho Chủ thẻ tín dụng Techcombank Visa tích lũy đủ 10 giao dịch thanh toán trực tuyến (thanh toán trực tuyền) hợp lệ, chỉ xét các giao dịch tối thiểu từ 500,000 VND/giao dịch

 Ưu đãi dành cho 100 Chủ thẻ tín dụng thỏa điều kiện chi tiêu hợp lệ sớm nhất mỗi đợt

 Mỗi Khách hàng xét theo số CUSID Khách hàng tại Techcombank được tham gia 1 lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Chương trình áp dụng đồng thời cho chủ thẻ chính và chủ thẻ phụ trong trường hợp thẻ nào đủ điều kiện đến trước. Đồng thời, toàn bộ giao dịch chi tiêu của chủ thẻ phụ đủ điều kiện được phép cộng dồn cho các chi tiêu của chủ thẻ chính trong trường hợp xét điều kiện trúng thưởng cho chủ thẻ chính (nếu có)

– Toàn bộ giao dịch đủ điều kiện của chủ thẻ phụ sẽ được Techcombank thực hiện hoàn vào tài khoản thẻ tín dụng của chủ thẻ chính.

– Giao dịch thanh toán trực tuyến hợp lệ là giao dịch trực tuyến hợp pháp theo quy định của Pháp luật Việt Nam nhằm thanh toán các loại hàng hóa, dịch vụ phục vụ cho mục đích tiêu dùng cá nhân và được đồng thời ghi nhận thành công trên hệ thống thẻ của Techcombank trong thời gian diễn ra khuyến mãi, không bao gồm:

 Các giao dịch khi thực hiện qua thiết bị chấp nhận thẻ tại điểm bán (POS)

 Các giao dịch rút /ứng tiền mặt; giao dịch nạp tiền (topup) vào ví điện tử, giao dịch thanh toán hộ của đại lý, giao dịch thanh toán phí và lệ phí; các giao dịch tại những đơn vị chấp nhận thẻ có mã hạng mục hàng hóa dịch vụ (MCC) sau: MCC 6211 (chứng khoán), MCC 4829, 6051 (dịch vụ chuyển tiền); MCC 5944 (Trang sức), MCC 6011 (rút tiền mặt); MCC 4900 (thanh toán hóa đơn), các giao dịch thanh toán liên quan đến MCC Facebook, Paypal, Google, Itunes và sòng bạc, các giao dịch DCC (Dynamic currency conversion) (Ví dụ: giao dịch thanh toán dịch vụ Grab..). Techcombank có quyền bổ sung và thay thế những MCC này mà không cần thông báo trước

 Là những giao dịch thanh toán bị trả lại, hoàn tiền lại, bị tranh chấp hoặc không hợp lệ, hoặc giả mạo, hoăc các loại thuế hàng hóa dịch vụ sẽ không được tính là giao dịch đủ điều kiện hoàn tiền

 Các phí/lãi khác mà Techcombank thu khi Khách hàng mở và sử dụng thẻ tín dụng.

 Là các giao dịch có dấu hiệu gian lận- lợi dụng chương trình, là các giao dịch được Techcombank yêu cầu tra soát với lý do Chủ thẻ không thực hiện giao dịch

Techcombank bảo lưu quyền từ chối áp dụng chương trình ưu đãi và tính phí khấu trừ vào sao kê thẻ cho các đơn hàng có dấu hiệu hoặc có cơ sở chứng minh được là do các đơn vị mua đi bán lại, cố tình sử dụng quá số lần ưu đãi được quy định.

Xem thêm: Cập Nhật Tiến Độ Dự Án Sài Gòn Avenue Thủ Đức, Cập Nhật Tiến Độ Sài Gòn Avenue 27/09/2019

– Techcombank có quyền yêu cầu Chủ thẻ cung cấp hóa đơn tài chính và các chứng từ liên quan để chứng minh rằng giao dịch của Chủ thẻ là hợp lệ. Trong trường hợp Chủ thẻ không chứng minh được giao dịch của Chủ thẻ hợp lệ, Chủ thẻ sẽ không được hưởng Ưu đãi của chương trình

– Trong trường hợp không có đủ số người trúng thưởng ở mỗi tháng, số lượng giải thưởng sẽ được cộng dồn vào tháng kế tiếp cho đến khi hết chương trình.

– Thẻ của Khách hàng không khóa/hủy tại thời điểm xét thưởng của chương trình (không bao gồm trường hợp thẻ hủy do thẻ hết hạn)

– Trường hợp các Khách hàng có thời gian thỏa điều kiện nhận các ưu đãi hoàn tiền bằng nhau, xét tiếp các điều kiện theo thứ tự sau:

*

Quy trình, cách thức, thủ tục nhận thưởng

– Sau khi xác định được Khách hàng trúng thưởng theo tháng, Techcombank sẽ công bố danh sách Khách hàng trúng thưởng trên website của Techcombank

– Techcombank sẽ tiến hành hoàn thưởng vào Tài khoản thẻ tín dụng của Khách hàng tại Techcombank nếu thỏa điều kiện của chương trình.

– Thẻ của Khách hàng thỏa điều kiện nhận thưởng vẫn trong trạng thái hoạt động theo quy định của Techcomabank tại thời điểm nhận thưởng (trừ trường hợp thẻ hết hạn)

Thời hạn cuối cùng Techcombank có trách nhiệm trao thưởng cho Khách hàng là 45 ngày kể từ kếtthúc chương trình– Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình khuyến mại, Khách hàng liên hệ theo địa chỉ sau để được hướng dẫn, giải đáp:Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt NamĐịa chỉ: 191 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà NộiĐiện thoại: 04.39446368

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam có toàn quyền từ chối trao thưởng cho bất kỳ Khách hàng nào mà Ngân hàng cho là cung cấp thông tin không hợp lệ, không rõ ràng, không đầy đủ hoặc vi phạm bất kỳ Điều khoản và Điều kiện nào của Chương trình. Quyết định của ngân hàng là quyết định cuối cùng và Khách hàng mặc định đồng ý không khiếu nại khiếu kiện.

– Nếu được sự đồng ý của Khách hàng trúng thưởng, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam sẽ sử dụng tên và hình ảnh của Khách hàng trúng giải cho mục đích quảng cáo thương mại.

– Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam, những công ty liên kết của Techcombank, giám đốc, nhân viên và người đại diện tương ứng của Techcombank và những công ty liên kết này sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ mất mát, thiệt hại nào (không chỉ bao gồm những tổn thất hoặc những tổn thất có nguyên nhân khác) hoặc bất kỳ tai nạn cá nhân nào xảy ra từ việc tham gia vàoChương trình hoặc do việc tiếp nhận hoặc sử dụng Quà tặng ngoại trừ những trách nhiệm được luật pháp quy định.

Xem thêm: Thông Tin Về Dự Án Làng Đại Học Mới Quận 9 2020, Khu Làng Đại Học Long Phước

– Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật hiện hành.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Ngân hàng

Khuyễn Mãi Hot