Ngân Hàng Vũng Tàu Tuyển Dụng 2018, Thông Báo Tuyển Dụng Tại Chi Nhánh Vũng Tàu

Năm 2019, nhiều ngân hàng được cấp phép mở rộng mạng lưới, thêm điểm giao dịch tại các tỉnh, thành phố trên toàn quốc. Để có nguồn nhân lực phục vụ cho việc mở rộng, từ đầu năm đến nay, nhiều ngân hàng đã ồ ạt tuyển dụng với số lượng vài trăm đến hàng ngàn nhân sự cho những vị trí từ chuyên viên đến cấp quản lý.

Đang xem: Ngân hàng vũng tàu tuyển dụng 2018

*
Người lao động làm thủ tục tuyển dụng vào Nam A Bank tại ngày hội việc làm, diễn ra đầu tháng 4 -2019.

HÀNG NGÀN VỊ TRÍ ĐANG CHỜ VIỆC

Ông Hoàng Việt Cường, Giám đốc Khối kinh doanh Nam A Bank cho biết: Từ cuối năm 2018 đến giữa 2019, Nam A Bank được Ngân hàng Nhà nước chấp thuận cho mở mới 35 đơn vị kinh doanh trên toàn quốc. Để đáp ứng nhu cầu phát triển, Nam A Bank đang cần tuyển 2.000 nhân sự cho các vị trí chuyên viên quan hệ khách hàng cá nhân/ DN, chuyên viên bán hàng trực tiếp, chuyên viên kinh doanh thẻ tín dụng, chuyên viên tư vấn.

Tại BR-VT, kế hoạch năm 2019, Nam A Bank mở rộng 3 phòng giao dịch ở Châu Đức, TX. Phú Mỹ, Bà Rịa. Mỗi phòng giao dịch cần 12-15 người. Trong đó, phòng giao dịch Châu Đức đã đi vào hoạt động tháng 1-2019. Đến nay, nhân lực làm việc cho phòng giao dịch ở đây đã tạm ổn. Hiện tại, Nam A Bank đang tuyển dụng nhân lực cho 2 phòng giao dịch ở TX. Phú Mỹ, Bà Rịa sẽ đi vào hoạt động trong thời gian tới.

Theo lãnh đạo Nam A Bank, việc tuyển dụng nhân lực cho ngân hàng gặp nhiều khó khăn. Những người được tuyển dụng thường không học đúng nghề, do đó ngân hàng thường phải đào tạo lại từ đầu. Tại ngày hội việc làm năm 2019 do Trường ĐH BR-VT tổ chức đầu tháng 4 vừa qua, trong số 25 hồ sơ xin tuyển dụng, chỉ có 5 hồ sơ đạt các tiêu chí của ngân hàng. Qua tìm hiểu được biết, mức lương khởi điểm cho các em mới ra trường cũng không phải là thấp, từ 6-10 triệu đồng/tháng tùy theo khả năng công việc nhưng số em trụ lại được là không nhiều.

Trong khi đó, Sacombank cuối tháng 2 vừa qua cũng thông báo tuyển dụng 800 chỉ tiêu cho các phòng giao dịch, chi nhánh khắp cả nước. Vị trí được tập trung chiêu mộ lần này là chuyên viên khách hàng. Theo ông Trần Quốc Khang, Giám đốc Ngân hàng Sacombank – Chi nhánh Bà Rịa, việc tuyển dụng vào ngân hàng tại các tỉnh lẻ khó khăn là do phần lớn sinh viên sau khi tốt nghiệp ở lĩnh vực ngân hàng thường cố gắng tìm kiếm công việc ở thành phố lớn.

Xem thêm: Có Nên Làm Ngân Hàng Có Vất Vả Không? Nên Làm Vị Trí Nào Trong Ngân Hàng

Ở các ngân hàng khác như Techcombank, Vietcombank, HDBank…, chiến dịch “săn người” cũng đang triển khai rầm rộ với quy mô từ vài chục người đến hàng trăm người cho các điểm giao dịch trên toàn quốc.

THỊ TRƯỜNG LAO ĐỘNG TIẾP TỤC TĂNG

Theo Vụ Dự báo Thống kê (Ngân hàng Nhà nước), mặc dù tốc độ tăng trưởng tín dụng chậm hơn so với năm trước nhưng đa số các tổ chức tín dụng (TCTD) đánh giá tình hình kinh doanh của đơn vị trong năm 2018 được cải thiện hơn, trong đó 35% nhận định cải thiện nhiều.

Tình hình kinh doanh của ngành ngân hàng đang thuận lợi, kéo theo thị trường lao động, việc làm của ngành ngân hàng tiếp tục sôi động. Dự kiến đến cuối năm 2019 so với cuối năm 2018 có 76,74% TCTD dự kiến sẽ tăng lao động; 18,61% TCTD dự kiến giữ nguyên lao động và chỉ có 4,65% TCTD dự kiến cắt giảm lực lượng lao động trong năm 2019.

Do đó, để chiêu mộ nhân tài, các ngân hàng cũng không ngần ngại đưa ra mức lương, thưởng đặc biệt hấp dẫn. Chẳng hạn như tại Nam A Bank, ngoài chính sách lương thưởng và các gói phúc lợi như chăm sóc sức khỏe định kỳ, nghỉ mát hàng năm, nghỉ phép, bảo hiểm và ưu đãi cho thân nhân cán bộ nhân viên… Nam A Bank còn liên tục tổ chức các khóa đào tạo cho đội ngũ cán bộ nhân viên nhằm nâng cao nghiệp vụ. Đặc biệt, ngân hàng luôn tạo cơ hội thăng tiến công bằng cho nhân viên. Cùng với đó, trong quá trình làm việc, cán bộ nhân viên sẽ được đào tạo nâng cao nghiệp vụ, ghi nhận năng lực thông qua các chương trình thi đua nội bộ.

Xem thêm: Tải Giáo Trình Chứng Khoán Pdf, Tải Giáo Trình Thị Trường Chứng Khoán Pdf

Theo lãnh đạo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, Chi nhánh BR-VT, để người lao động có động lực, gắn kết phát triển sự nghiệp bản thân với sự phát triển của ngân hàng, ngoài việc tạo dựng cho nhân viên môi trường làm việc thân thiện, chú trọng hiệu quả, chuyên nghiệp và sáng tạo, ngân hàng thực hiện các chính sách lương thưởng hợp lý, chế độ đãi ngộ phúc lợi rõ ràng, cơ hội thăng tiến công bằng, tạo động lực phấn đấu cho tất cả nhân viên, đặc biệt những cán bộ đã gắn bó, nỗ lực khẳng định bản thân và có những đóng góp vào sự phát triển của ngân hàng.

See more articles in category: Ngân hàng

About Sơn Nguyễn

Sinh viên FPT poly

Sale off:

Best post: