Chỉ Vài Thao Tác, Acb Mobile Banking App: Thao Tác Ngân Hàng Chỉ Bằng 1 Chạm!

Trang chủ > Thanh toán > Trực tuyến > Hướng dẫn đăng kí và sử dụng ACB Mobile Banking App –

Với ứng dụng ACB Mobile Banking App – < ACB mBanking cá nhân >, bạn có thể thực hiện rất nhiều các tác vụ giao dịch thông qua ngân hàng Á Châu trong một khoảng thời gian rất ngắn mà chẳng cần ra chi nhánh.

Đang xem: Acb mobile banking app: thao tác ngân hàng chỉ bằng 1 chạm!

Bài viết này sẽ giúp mọi người đăng nhập ACB mobile banking và chỉ bạn biết cách đăng kí tài khoản nếu như chưa có. Ngoài ra còn hướng dẫn các tính năng giao dịch ngân hàng, chuyển khoản nhanh,…

*
*

” srcset=”https://panpages.com.vn/mobile-banking-acb/imager_2_39400_700.jpg 1200w, https://panpages.com.vn/wp-content/uploads/su-dung-acb-mobile-banking-app-768×432.jpg 768w” sizes=”(max-width: 1200px) 100vw, 1200px”>

Tải và cài đặt ACB Mobile Banking App

Tải app trên hệ thống của điện thoại

Các bạn có nhu cầu sử dụng app chính thức ( ngân hàng số trên mobile của ngân hàng Á Châu thì tải tại đường dẫn bên dưới:

Link dành cho các thiết bị Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=mobile.acb.com.vn&hl=vi

Link dành cho các thiết bị IOS: https://apps.apple.com/vn/app/acb/id950141024?l=vi

Ngân hàng ACB có rất nhiều app trên hệ thống IOS và Android như: ACB, ACB SafeKey, ACB Lifestyle, ACB Pass, ACB Transport… Ứng dụng chúng ta cài đặt là

Ngân hàng ACB có rất nhiều app trên hệ thống IOS và Android như: ACB, ACB SafeKey, ACB Lifestyle, ACB Pass, ACB Transport… Ứng dụng chúng ta cài đặt là ứng dụng ACB Mobile Banking App (mọi người cũng hay gọi là acb online banking phiên bản mobile).

Dưới đây là hình ảnh Full HD của app

*
*

Đặc điểm nổi bật của app

Với ứng dụng ACB-mBanking, tất cả dịch vụ ngân hàng giờ đây nằm gọn trong túi

của bạn với các tính năng vượt trội như sau:

Thực hiện giao dịch ngân hàng mọi lúc, mọi nơi nhằm tiết kiệm thời gian.Xem số dư, lịch sử giao dịch trên tài khoản và thẻ dễ dàng, nhanh chóng. Chuyển tiền trong nước an toàn, nhanh chóng với phí thấp hơn 30%-50% so với giao dịch tại quầy.Chỉ định trước việc chuyển tiền trong tương lai.Chuyển tiền NHANH vào tài khoản trong hệ thống hoặc thẻ liên ngân hàng có ngay trong vòng 1 phút.Nạp tiền điện thoại di động trả trước, mua vé tàu lửa, mua thẻ game,…Thực hiện thanh toán các loại hóa đơn, dịch vụ như Điện; Nước; Internet; Truyền hình; Điện thoại cố định; Điện thoại di động trả sau Gửi tiết kiệm nhận ngay lãi suất hấp dẫn cao hơn so với giao dịch tại quầy.Xem điểm xếp hạng khách hàng và đăng ký đổi quà.Tìm chi nhánh/ phòng giao dịch, ATM nhanh chóng. Xem thông tin tỷ giá, giá vàng và lãi suất.Xem thông tin khuyến mại, ưu đãi.Và các tiện ích khác…

Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn dùng các tính năng trong app này.

Hướng dẫn sử dụng tính năng ACB mobile banking

Đăng nhập

Khi vào đăng nhập có hai chế độ ngôn ngữ để các bạn chọn dùng là Tiếng Việt (VI) và Tiếng Anh (EN).

Mở ứng dụng ACB mobile banking lên, ngay tại màn hình chính sẽ có mục đăng nhập. Các bạn điền thông tin đăng nhập vào các ô trống và nhấn vào “Đăng nhập”.

Nếu muốn đăng xuất thì ấn nút “Đăng xuất” ở bên trong thanh menu ở góc phải phía dưới màn hình menu chính.

*

Tính năng chuyển khoản trong app

Cũng như các app ngân hàng khác, ACB Mobile App cũng cung cấp cho mọi người các hình thức chuyển tiền bao gồm:

Chuyển tiền trong hệ thống ngân hàng ACBChuyển tiền bên ngoài hệ thống ngân hàng ACBChuyển tiền vào tài khoản hoặc thẻ tất cả Ngân hàng trong nướcChuyển tiền cho người nhận bằng CMND/ Hộ chiếuChuyển tiền theo danh sách

*
*

Đây là tính năng chúng ta hay sử dụng nhất, các bạn bấm vào menu bên dưới và chọn mục “Chuyển tiền”. Việc chuyển tiền trong app ACB online banking cũng dễ dàng mà thôi.

*
*

Các hình thức chuyển tiền của app

Soạn lệnh chuyển tiền: Chọn một hình thức chuyển tiền mà bạn muốn sử dụng và điền đầy đủ các thông tin người nhận số tiền mà bạn cần gửi: Chọn tài khoản trích tiền, ngân hàng thụ hưởng, số tài khoản nhân tiền, thông tin chuyển khoản, chọn phương pháp xác thực.

*
*

Xác thực giao dịch: Kiểm tra lại toàn bộ thông tin chuyển khoản online một lần nữa, Các bạn nhập mã xác thực vừa được gửi đến cho mình theo phương pháp xác thực mà bạn đã lựa chọn. Như vậy là xong.

Xem thêm: Đánh Giá Top 5 Phần Mềm Đào Bitcoin Tốt Nhất 2020, Top Phần Mềm Đào Bitcoin Tốt Nhất 2020

*
*

Lưu ý: Nên sử dụng Acb Safekey để xác thực mã OTP để tài khoản của bạn được an toàn hơn.Các ngân hàng thụ hưởng có hình tên lửa kèm theo thì mới hỗ trợ phương thức chuyển tiền nhanh.

*
*

Các ngân hàng có tên lửa bên cạnh sẽ hỗ trợ gửi tiền nhanh

Gửi tiết kiệm online trên ACB mBanking cho cá nhân

*
*

Ở màn hình chính của ứng dụng, các bạn chọn mục “tiết kiệm” có hình con heo đất ở menu phía dưới. Khi nhân vào một màn hình xuất hiện như ảnh bên dưới.

*
*

Các bạn nhấp vào hình dấu cộng + phía góc bên dưới sẽ hiển thị các hình thức gửi tiết kiệm đang được triển khai tại ngân hàng ACB.

Các bạn xem xét lựa chọn hình thức gửi tiết kiệm mình mong muốn và chọn số tiền gửi, thời gian gửi mong muốn,

Số tiền tối thiểu gửi tiết kiệm là 1.000.000VNDKhông có số tiền tối đa gửi tiết kiệmCó 12 tháng kì hạn cho bạn lựa chọn ( từ 1 đến 12 )Lãi suất dự kiến gửi tiết kiệm sẽ được tính trong app

*
*

các bước gửi tiết kiệm ACB mBanking cho cá nhân

Nhấn “Tiếp tục” để xem thông tin hoàn chỉnh và chọn cách xử lý khi đáo hạn. Chọn 1 trong 3 phương thức sau:

Gửi cả vốn và lãi sang kỳ hạn mới Gửi vốn sang kỳ hạn mới, nhận lãi về Tất toán, nhận cả vốn lẫn lãi

Chọn “Xác nhận” nhập mật khẩu lại, hoặc faceid, vân tay.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản ACB Mobile Banking App

Vì app này được thiết kế cho các khách hàng của ngân hàng Á Châu nên các bạn cần phải đăng kí ACB online để dùng được app (Đăng nhập bằng ACB online).

Để đăng kí được tài khoản ACB Mobile Banking App thì các bạn mang theo CMND/CCCD, đến chi nhánh, phòng giao dịch ACB gần nhất để đăng ký sử dụng ACB banking online. Các bạn nói với nhân viên là: em chủ yếu sử dụng APP điện thoại để giao dịch, chị tư vấn và mở tài khoản ACB online dùng cho app giúp em.

Sau khi đăng kí xong thì các bạn chờ một chút nhân viên sẽ cấp tên đăng nhập và mật khẩu cho các bạn trong vòng 20 đến 30 phút.

Xem thêm: Các Dự Án Tại Cẩm Phả Đến 2030, Thành Phố Cẩm Phả

Thông tin thêm cho bạn dùng app này

Loại phí Khách hàng cá nhân Khách hàng doanh nghiệp
Phí chuyển khoản trong hệ thống ACB Miễn phí 
Phí chuyển khoản NHANH ngoài ACB Số tiền giao dịch ≤ 500.000 đồng: 2.000 đồng/ GD500.000 2.000.000 đồng: 0.025%, TT 10.000 đồng/GD, TĐ 1.000.000 đồng/GD
Phí chuyển khoản ngoài hệ thống ACB  0.0175%, TT7.500 đồng/ GD, TĐ 500.000 đồng/GD Chuyển khoản cùng tỉnh/TPSố tiền đồng/GDSố tiền ≥ 500tr: 0.01% (TĐ 500.000đồng/GD)Chuyển khoản khác tỉnh/ TP: 0.025% (TT 10.000 đồng/GD, TĐ 500.000 đồng/GD)

Bảng biểu trên được tham khảo từ web ACB – ACB mang đến ưu đãi đặc biệt phí chuyển tiền nhằm chia sẻ, đồng hành với khách hàng phục hồi và vượt qua mùa dịch Covid 19.
Trực tuyến ACB

Điều hướng bài viết

See more articles in category: Ngân hàng

About Sơn Nguyễn

Sinh viên FPT poly

Sale off:

Best post: