Mã Bảo Mật Của Thẻ Visa Techcombank Visa Credit, Mã Pin Bảo Mật Hơn

Số CVV trên thẻ Techcombank là gì? Tầm quan trọng của số CVV, nhiệm vụ và chức năng của dãy số này là gì?

Số CVV/CVC là một dãy số quan trọng dành cho những chủ thẻ Visa/Mastercard. Mã này được coi là mật mã giúp cho khách hàng thanh toán online mà không dùng tới mã PIN. Cũng chính vì lý do đó chúng ta cần phải bảo mật mã CVV của mình, không để người lạ biết.

Đang xem: Mã bảo mật của thẻ visa techcombank

Tìm hiểu về số CVV, CVC Techcombank

Nhiều người dùng lần đầu sử dụng thẻ Visa/Mastercard sẽ không biết số cvv Techcombank là gì. Điều này rất là nguy hiểm. Bởi, chỉ cần để lộ mã này cùng với số thẻ của bạn. Rất có thể số tiền ở trong thẻ sẽ bị đánh cắp trong tích tắc. Vì thế dưới đây mình sẽ giúp các bạn hiểu rõ số CVV/CVC Techcombank là gì.

*
*
*

Nhưng nếu như bạn để lộ các thông tin này. Việc bạn bị đánh cắp tiền trong tài khoản thẻ là chuyện có thể xảy ra. Và những nguyên nhân sau dẫn tới tình trạng số CVV bị lộ.

Không kiểm tra các đầu số của máy POS hoặc cây ATM.Truy cập vào website có chứa mã độc.Đặt thẻ vào tầm mắt của những nhân viên giao hàng, thu ngân.

Xem thêm: Gói Vay Theo Lịch Sử Tín Dụng, Thông Tin Quan Trọng Cần Biết 2021

Hướng dẫn xóa số CVV trên thẻ Techcombank

Số CVV rất quan trọng, vì vậy nếu như chúng ta che dấu những thứ quan trọng như vậy. Chắc chắn người đánh cắp sẽ không đủ thông tin để thao tác đánh cắp tiền của bạn.

Vì vậy ngay khi nhận được thẻ từ ngân hàng, chúng ta sẽ tiến hành xóa số hoặc làm mờ đi. Nhưng lưu ý khi làm mờ hoặc xóa không được làm hỏng, xước chip, vênh thẻ để tránh phải làm lại thẻ.

Đây chính là cách và nhiều người vẫn sử dụng để bảo vệ thẻ của mình. Nhưng tốt nhất bạn hãy tự bảo quản và cảnh giác để không bao giờ gặp phải rắc rối.

Xem thêm: Chơi Chứng Khoán Có Nên Chơi Chứng Khoán Có An Toàn Không? Có 30 Triệu Nên Chơi Chứng Khoán Không

Lời kết

Như vậy chúng ta đã biết số cvv trên thẻ Techcombank là gì công dụng và tầm quan trọng của nó. Nếu đã biết được như vậy rồi, các bạn cần phải lưu ý và không để lộ 3 số đặc biệt này nhé. Tránh trường hợp bị đánh cắp thông tin và mất tiền trong tài khoản.

See more articles in category: Ngân hàng

About Sơn Nguyễn

Sinh viên FPT poly

Sale off:

Best post: