LÃI SUẤT TIẾT KIỆM NGÂN HÀNG SEABANK 2017

SeABank có tên không thiếu thốn là Ngân mặt hàng TMCP Đông Nam Á, được biết đến nhỏng một bank gồm cường độ nhận thấy chữ tín cao cùng vận tốc trở nên tân tiến luôn luôn gia hạn nghỉ ngơi sự ổn định. Tạp chí The Asian Banker bậc nhất Châu Á về tài thiết yếu ngân hàng sẽ ra mắt, SeABank phía trong top 15 ngân hàng đáng tin tưởng nhất toàn quốc cùng phía trong top 50 bank số 1 của Quanh Vùng Á Lục năm 2017.Bạn đang xem: Lãi suất chi phí gửi seangân hàng 2017

Khẳng định mục đích của bản thân mình trên Thị Trường tài chính, SeABank tải rộng 162 phòng giao dịch thanh toán trải nhiều năm bên trên mọi toàn quốc với tổng gia sản lên đến 112,000 tỷ VNĐ, và xếp trang bị 396/ 500 bank trên Châu Á về năng lực đầu tư dài lâu cũng giống như rất nhiều quý hiếm cốt lõi mà ngân hàng mang lại.

Bạn đang xem: Lãi suất tiết kiệm ngân hàng seabank 2017

Năm 2018, SeABank chỉ dẫn các gói tiết kiệm với rất nhiều chiết khấu cuốn hút, thời hạn gửi chi phí linch hoạt với mức lãi suất cao nhất lên tới 7,45%.

Tiền gửi tiết kiệm lĩnh lãi cuối kỳ


*

Gửi tiết kiệm ngân sách lĩnh lãi thời điểm cuối kỳ bank SeABank

Tiền gửi tiết kiệm lĩnh lãi hàng tháng


*

Gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí lĩnh lãi sản phẩm tháng

Đặc điểm

Loại tiền áp dụng: VNĐ/USD/EUR.Số dư về tối thiểu: 5.000.000 VNĐ/500 USD/500 EUR.Kỳ hạn gửi: khôn cùng linh hoạt, từ là một tuần – 36 mon.

Tiện ích sản phẩm

Khách sản phẩm rất có thể gửi lâu dài nhằm thừa nhận lãi vay cuốn hút, nhưng mà hàng tháng vẫn được nhận chi phí lãi để chi tiêu.Có thể tất tân oán bất cứ cơ hội nào, và đã nhận thấy lãi suất vay ko thời hạn là 0,3%/ năm hoặc tùy thuộc vào lãi suất vay không thời hạn ở thời gian tất tân oán.Thủ tục dễ dàng, gọn gàng dịu, hối hả.Thời gian gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí đa dạng mẫu mã đề xuất hoàn toàn có thể chắt lọc kỳ hạn phù hợp cùng với yêu cầu của người sử dụng.Càng gửi dài hạn thì lãi vay càng tốt, cân xứng với những chiến lược lâu năm.

Xem thêm: Cách Tính Lãi Suất Mua Xe Trả Góp Của Các Tổ, Cách Tính Lãi Suất Vay Mua Ô Tô Bạn Cần Biết

Xem ngay lãi vay chi phí gửi tiết kiệm ngân sách và chi phí bank Bản Việt new nhất

Lưu ý

Phương thức trả lãi mỗi tháng sẽ được gửi trả vào thông tin tài khoản tiền gửi tkhô cứng toán thù của khách hàng.Nếu người tiêu dùng dìm lãi suất vay mỗi tháng tuy thế rút ít chi phí về trước hạn: SeABank vẫn khấu trừ trên số chi phí cội khoản chi phí chênh lệch: thân số chi phí lãi đã nhận với số tiền lãi khách hàng thừa hưởng theo lãi suất không kỳ hạn.

lấy một ví dụ, người sử dụng gửi 500 triệu trong tầm 12 mon là 6,8%/ năm, đã nhận được lãi 4 tháng tuy vậy mang lại mon sản phẩm công nghệ 5 thì rút ít tiền ra. Vậy thì số chi phí thực nhấn là:

Tiền lãi 4 tháng đã nhận = x 4 mon = ~ 11 triệu 300 ngàn đồng.Tiền lãi 4 tháng lãi ko kỳ hạn = x 4 tháng = 500,000 đồng.Tiền thực dìm = Số chi phí cội – tiền lãi đã nhận được + tiền lãi không kỳ hạn)= 500 triệu – 11 triệu 300 ngàn + 500 nghìn đồng= 489 triệu 200 nghìn đồng.

Hồ sơ – Thủ tục

CMND/ Hộ chiếu/ Căn cước công dân còn thời hạn.Đến làm cho giấy tờ thủ tục tại những chống thanh toán của SeABank.

Tìm gọi về lãi vay vay mượn thế chấp vay vốn sổ đỏ bank SeAbank bắt đầu nhất

Ngân hàng SeABank là một trong Một trong những sàng lọc số 1 cho mọi quý khách sẽ ao ước chi tiêu tài thiết yếu đẻ lãi một giải pháp bình yên. Để hiểu biết thêm biết tin chi tiết, vui mắt mang đến những quầy thanh toán giao dịch hoặc Điện thoại tư vấn điện vào Điện thoại tư vấn của SeABank để cập nhật phần đa biết tin mới nhất.