Cập Nhật Lãi Suất Ngân Hàng Vib Năm 2019 Cập Nhật Mới Nhất, Groupe Caisse D&#39Épargne

*

Mức lãi suất cao nhất của VIB được điều chỉnh giảm từ 8,4%/năm xuống còn 8,19%/năm áp dụng với kì hạn gửi 12, 13 tháng và số tiền từ 500 tỉ đồng trở lên.

Gửi tiền tiết kiệm là sản phẩm huy động vốn cơ bản có mặt tại tất cả các ngân hàng thương mại cổ phần. Tuy quy trình thủ tục gửi tiền tiết kiệm vào các ngân hàng khá đơn giản, nhanh hơn thủ tục khi đi vay rất nhiều nhưng khách hàng cũng không nên quá chủ quan. Khi gửi tiền tiết kiệm cần lựa chọn các ngân hàng lớn, có uy tín để giảm thiểu rủi ro cũng như được hưởng những lợi ích hấp đẫn mà ngân hàng đưa ra.

Đang xem: Lãi suất ngân hàng vib năm 2019

Theo biểu lãi suất mới nhất đầu tháng 7 của Ngân hàng TMCP Quốc Tế Việt Nam (VIB), lãi suất các khoản tiết kiệm (gửi tại quầy) nhích nhẹ 0,1 điểm % ở nhiều kì hạn. Lãi suất kì hạn từ 1 tháng đến 36 tháng dao động từ 5,4% – 8,19%/năm.

Mức lãi suất cao nhất tại VIB đã giảm từ 8,4%/năm xuống 8,19%/năm áp dụng tại kì hạn 12 và 13 tháng với số tiền từ 500 tỉ đồng trở lên. Nếu không tính số tiền gửi “khủng” này thì mức lãi suất cao nhất tại quầy của VIB là 7,9%/năm được áp dụng với kì hạn 24 và 36 tháng với số tiền gửi từ 100 triệu đồng trở lên.

Ngoài phân theo kì hạn, VIB còn chia các mức lãi suất theo số tiền gửi cụ thể: từ 10 triệu đến dưới 100 triệu, từ 100 triệu đồng – dưới 1 tỉ đồng; từ 1 tỉ – dưới 5 tỉ đồng; từ 5 tỉ đồng trở lên.

Trừ lãi suất ở hai kì hạn 12 và 13 tháng thì tất cả lãi suất tiết kiệm ở các kì hạn khác đều tăng 0,1 điểm % so với mức khảo sát đầu tháng trước. Riêng lãi suất ở các kì hạn ngắn dưới 1 tháng vẫn tiếp tục duy trì ở mức từ 0,8% – 0,9%/năm.

Bảng lãi suất ngân hàng VIB tại quầy tháng 7/2019

*

Không chỉ lãi suất tiết kiệm tại quầy được điều chỉnh tăng, biểu lãi suất trực tuyến (online) của ngân hàng cũng được điều chỉnh tăng thêm 0,1 điểm % và tiếp tục cao hơn lãi suất gửi tại quầy. Mức lãi suất cao nhất ở hình thức gửi này là 8%/năm áp dụng đối với các khoản tiền gửi có kì hạn 24 và 36 tháng với số tiền gửi từ 100 triệu đồng trở lên.

Xem thêm: Tổng Giá Trị Thị Trường Chứng Khoán Việt Nam Đạt Kỷ Lục Gần 6,9 Triệu Tỷ Đồng

Bảng lãi suất trực tuyến tại VIB tháng 7/2019

*

Ghi chú:

Lãi suất niêm yết được tính trên cơ sở 1 năm tương đương 365 ngày.

Lãi suất áp dụng với kỳ trả lãi cuối kỳ.

Lãi suất tiết kiệm gửi góp tại quầy bằng lãi suất Tiết kiệm mục tiêu trực tuyến.

Tài khoản tiết kiệm Bất động sản áp dụng lãi suất cuối kỳ ở các kỳ hạn 1 tháng đến 11 tháng.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Tài Khoản Vib Qua Internet Banking, Câu Hỏi Thường Gặp Internet Banking

Trường hợp khách hàng tất toán trước hạn sẽ hưởng lãi suất không kỳ hạn 0.1%/năm.

See more articles in category: Cho vay lãi suất

About Sơn Nguyễn

Sinh viên FPT poly

Sale off:

Best post: