Lãi Suất Của Avay Là Gì? Avay Có Lừa Đảo Không? Vay Tiền Avay Như Nào?

Đến với Avay, người vay không phải quá lo lắng liệu hồ sơ của mình có được xét duyệt hay không. Mạng lưới các đối tác của Avay sẵn sàng phê duyệt khoản vay của bạn chỉ trong vài phút với khoản vay cao lên tới 80 triệu VND.

Đang xem: Lãi suất của avay

*
*
*
*
*
*
*

Avay áp dụng công nghệ hiện đại để phê duyệt và thẩm định hồ sơ nhanh nhất. Với slogan “tỷ lệ phê duyệt cao nhất Việt Nam”, đơn vị này có hàng loạt các đối tác là những ngân hàng hay các tổ chức tài chính như:

TPBankOCBSHBMirae AssetLotte FinanceShinhan FinanceFE CreditM CreditHome Credit

Avay có đặc thù là không phải đơn vị giải ngân. Đây chỉ là kênh trung gian, kết nối người vay với các đối tác để phê duyệt khoản vay. Chính bởi vậy, Avay mới có tỷ lệ phê duyệt rất cao nhờ sự đa dạng trong danh sách đối tác.

Xem thêm: Phát Triển Kinh Tế Nông Thôn (Rural Economic) Là Gì? Báo Kinh Tế Nông Thôn Sẽ Chuyển Thành Tạp Chí

Lưu ý khi vay tiền tại Avay

Trong trường hợp Avay chưa tìm được khoản vay phù hợp, bạn vui lòng đăng nhập vào tài khoản Avay của mình để kiểm tra hoặc chờ AVAY gửi thông báo về khoản vay mới trong tương laiHồ sơ vay bắt buộc phải có bản sao CMND và không thể thay thế bằng bản sao hộ chiếuNếu muốn thanh toán hợp đồng vay trước thời hạn, bạn sẽ phải chịu một khoản phí thanh toán. Khoản phí này dao động từ 5% đến 5,5% tính trên phần gốc còn lại

Kết luận

Dù thời gian thẩm định, giải ngân có lâu hơn các kênh vay tiền online khác nhưng bù lại Avay đem đến cho bạn rất nhiều ưu điểm. Đó là khoản vay rất lớn, lên tới 80 triệu đồng với tỷ lệ phê duyệt hồ sơ cao nhất Việt Nam. Bên cạnh đó, lãi suất khi vay tiền tại đây cũng là một điểm cộng lớn.

Xem thêm: Đề Thi Chứng Chỉ Hành Nghề Chứng Khoán 2018, Đề Thi Sát Hạch Cấp Chứng Chỉ Hành Nghề Giao Dịch

Nếu bạn đang cần tiền nhưng không biết vay ở đâu, Avay chính là điểm đến lý tưởng nhất.

See more articles in category: Cho vay lãi suất

About Sơn Nguyễn

Sinh viên FPT poly

Sale off:

Best post: