Khoá Thẻ Tín Dụng Vpbank – Thẻ Tín Dụng Vpbank Bị Khóa Nên Làm Gì Để Mở Khóa

Với nhiều ưu đãi hấp dẫn, hiện nay thẻ tín dụng VPBank được nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, nhiều người thắc mắc nếu không sử dụng thẻ nữa thì hủy thẻ như thế nào. Trong bài viết dưới đây cũng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách hủy thẻ tín dụng VPBank an toàn, hạn chế rủi ro hiệu quả. Mời các bạn cùng tham khảo!

Giới thiệu về thẻ tín dụng VPBank

Trước khi tìm hiểu về cách hủy thẻ tín dụng VPBank thì các bạn cần hiểu rõ về loại thẻ tín dụng này. Theo đó, thẻ tín dụng của ngân hàng VPBank là loại thẻ được ngân hàng VPBank cung cấp để khách hàng có thể chi tiêu trước và hoàn trả lại sau. Thẻ được làm từ nhựa cứng và gắn chip.

Đang xem: Khoá thẻ tín dụng vpbank

Theo đó, khách hàng có thể dùng thẻ để mua sắm, chi tiêu. Trong 45 ngày đầu tiên sẽ được miễn lãi. Sau thời gian đó khách hàng phải hoàn lại tiền. Nếu không sẽ bị tính lãi suất.

*

Sử dụng thẻ tín dụng VPBank mang lại lợi ích gì?

Khi sử dụng thẻ sẽ mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích như;

Có thể chi tiêu, mua sắm, thanh toán hóa đơn.Trong thời gian 45 ngày đầu được miễn phí lãi suất.Khi thanh toán y tế, bảo hiểm, mua sắm được hoàn tiền.Có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng VPBank.Có thể mở thẻ phụ cho người thân trong nhà.Được tích điểm thưởng để đổi quà.Hưởng nhiều ưu đãi từ các dịch vụ của ngân hàng cũng như đối tác của VPBank.

Thẻ tín dụng VPBank nào được hủy trước thời hạn?

Khi mở thẻ tín dụng khách hàng sẽ ký kết hợp đồng với ngân hàng. Và thời hạn hiệu lực sẽ được thể hiện rõ trong hợp đồng. Nếu hết thời hạn đó khách hàng không mở thẻ mới thì thẻ sẽ bị hết hiệu lực.

Các loại thẻ tín dụng dưới đây của VPBank đều có thể hủy trước thời hạn:

Thẻ tín dụng VPBank Visa Platinum TravelThẻ tín dụng Number 1Thẻ tín dụng Titanium Cashback MastercardThẻ tín dụng Mastercard Platinum CashbackThẻ tín dụng VPBank StepUPThẻ tín dụng Mastercard MC2Thẻ Đồng thương hiệu Vietnam Airlines – VPBank Platinum Master CardThẻ tín dụng MobiFone-VPBank Titanium MasterCard

Nên hủy thẻ tín dụng VPBank trong trường hợp nào?

Thường xuyên vượt hạn mức chi tiêu.Thanh toán trễ hạn dư nợ khiến phát sinh các phí lãi.Không có nhu cầu dùng thẻ để chi tiêu.Nghi ngờ bị đánh cắp dữ liệu thẻ.

*

Hủy thẻ tín dụng vpbank trong trường hợp nào?

Các rủi ro sẽ gặp phải khi hủy thẻ tín dụng VPBank

Không được sử dụng tiền trong thẻ để mua sắm, chi tiêu.Không được hoàn tiền hay giảm giá khi mua sắm.

Xem thêm: Thủ Tục Đổi Ngoại Tệ Ở Ngân Hàng Vietcombank, Đổi Tiền Đô Ở Ngân Hàng Nào Được Giá Cao

Cách hủy thẻ tín dụng VPBank

Để hủy thẻ, các bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tại các điểm giao dịch của ngân hàng VPBank các bạn gửi đơn đăng ký hủy thẻ và cung cấp các thông tin như: Mã PIN, thông tin cá nhân, địa chỉ, số dư trong thẻ, ngày giao dịch gần nhất.

Bước 2: Ngân hàng VPBank sẽ xác thực thông tin và kiểm tra bạn đã thanh toán đủ dư nợ chưa. Nếu thông tin chính xác ngân hàng sẽ khóa thẻ lại.

Bước 3: Nộp thẻ cho ngân hàng để ngân hàng hủy thẻ tín dụng.

*

Cách hủy thẻ tín dụng vpbank

Một số lưu ý khi hủy thẻ tín dụng VPBank

Tận mắt chứng kiến ngân hàng cắt thẻ, hủy thẻ để thông tin cá nhân không bị đánh cắp, rò rỉ.Khi hủy thẻ bạn phải thanh toán ngay các khoản dự nợ, lãi, phí…Do đó cần chuẩn bị đầy đủ tài chính trước khi hủy thẻ.Nếu thẻ của bạn sắp hết hạn thì không cần yêu cầu hủy thẻ. Bởi khi đến hạn ngân hàng sẽ gọi điện cho bạn để xem bạn có muốn tiếp tục sử dụng thẻ không. Nếu không muốn, ngân hàng sẽ hủy thẻ.Nếu mới sử dụng thẻ tín dụng trong thời gian ngắn như hủy thẻ thì điểm tín dụng của bạn bị giảm. Lần sau muốn cấp thẻ sẽ gặp khó khăn hơn.Nếu hủy thẻ tín dụng chính thì thẻ phụ cũng sẽ bị hủy theo.

Làm thế nào để tránh rủi ro khi hủy thẻ tín dụng VPBank?

*

Tránh rủi ro khi hủy thẻ tín dụng VPBankĐảm bảo thẻ được hủy trước mặt mình. Nhân viên ngân hàng sẽ cho thẻ vào máy cắt chuyên dùng hoặc dùng kéo để cắt thẻ.Nên hủy các loại thẻ tín dụng nếu ít sử dụng đến.Sử dụng hết số điểm thưởng trong thẻ trước khi hủy thẻ.

Xem thêm: Cách Nhập Mã Chia Sẻ Momo : Nhận Quà Đến 600K, Hướng Dẫn Nhập Mã

Trên đây là những thông tin chi tiết về hủy thẻ tín dụng VPBank. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần được tư vấn, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết.

See more articles in category: Tín dụng

About Sơn Nguyễn

Sinh viên FPT poly

Sale off:

Best post: