Top crypto exchange binance adds ripple

Bằng chứng DRK Coin là của Việt Nam

CrimFlare – Các trang web Việt sử dụng bình thường cùng với DRK

DRK được KaoVan bơm rằng là technology của Thụy Sĩ, ồ Thụy Sĩ thì tại vì sao lại bình thường cloudflare với 2 site cả nước nhỉ ? Bài viết này tôi ko đi chi tiết về kỹ năng check. quý khách hoàn toàn có thể dựa vào ai đó check crimeflare.

cot**.net (Xin giấu domain này vì có thể lộ info bạn Dev Draken)ibatdongsan.cohihasiêu thị.com

Người Dev DRK cũng chính là fan đặt thông thường những site trên cùng rất draken.group ! Cùng là dân dev xem qua về phong thái sử dụng bình thường phông – phương pháp ghi log – kết cấu code thì chẳng khi nào bơ vơ được DRK chắc chắn là là coin vị Dev nước ta cải cách và phát triển.

Theo các dấu vết tôi săn đón thì tín đồ Dev này không hẳn là nhân đồ gia dụng lạ lẫm, team lead của TomoChain – Leak mã mối cung cấp ra để build draken.exchange.

Ok, trong thời điểm tạm thời tôi chỉ bật mí về Dev của DRK là tín đồ Việt, do tầm thường quy bọn họ cũng chỉ thao tác do chi phí. Kẻ đáng quan tâm lên tại đây chính là KaoVan – Con quỷ hút ngày tiết đồng bào vẫn đang được hoan hô bên cạnh kia

Haông chồng vào AdminCP của draken.group

Tôi đang hachồng vào adminCP của Draken – Vì thuộc là Dev Việt Nam yêu cầu các lỗi cơ phiên bản thì cũng dễ dàng phân biệt thôi. Tuy nhiên vào AdminCP chỉ để chu đáo hấp thụ rút / thêm chiếc hàng hóa / cai quản user mà lại thôi.

Mọi thông báo từ bỏ Draken hầu như khởi đầu từ BGC KaoVan

Ồ lạ rò rỉ, sao dev draken không tung lên telegram tuyệt twitter luôn luôn nhưng mà KaoVan luôn là tín đồ biết trước, dịp nào thì cũng trầm trồ là đấng cứu vãn cố kỉnh đưa về hồ hết đồng coin quý hiếm độc nhất vô nhị cho cộng đồng, chưa phải công ty Coin thì làm thế nào biết nhưng mà show off được !

Ví btc của draken.group đã nhận được từng nào btc ?

Chúng ta cùng ngắm nhìn BGC.KaoVan đang hút ngày tiết đồng bào người việt bao nhiêu btc nha: https://www.blockchain.com/btc/address/1JsfNPNZK2z8FhUy8idLixGGnuaAgi8bh2

Tại thời khắc viết bài thì tổng hút ít huyết là 1680.92741767BTC


Bạn đang xem: Top crypto exchange binance adds ripple

*

Và sẽ rút 355 BTC. Nếu các bạn soi kĩ Transaction thì các lần rút BTC là số đông trước thời gian vài ngày đến 2 tuần BGC msinh sống văn uống phòng đại diện (Chơi cryplớn mà lại sở hữu hẳn công ty mười mấy tỷ nhằm mlàm việc văn chống :))) – 1 căn biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang ven bờ biển làm việc Thành Phố Đà Nẵng cũng chỉ làm … văn chống đại diện)

Các động thái minh chứng DRK coin là scam – lừa đảo

Nâng thời hạn giam coin Khi rút

Không có 1 thông báo xác nhận làm sao trường đoản cú kênh draken dẫu vậy thực sự là khi bạn rút ít DRK tự draken.group thì số coin sót lại đã tiếp tục chia hầu như cho 430 ngày (1 số lượng đích thực lớn). khi rút tiếp thì liên tiếp phân tách cho 600 ngày – Và điều đặc biệt quan trọng sống đó là gì các bạn biết ko ? Thông tin này được team BGC của KaoVan đưa ra đầu tiên ?!?

Ban đầu giam 300 ngày. Giờ chơi bài reset rộng một năm thì có lẽ ai chịu đến nỗi hả kotex hút ít máu đồng bào

Đẻ ra tuồng Stake – lãi đẻ lãi nhỏng lending

Trong lúc chưa chắc chắn biện pháp nào hút ít máu tiếp thì đấy là nước cờ cực kỳ cao quý. Ra trò Stake sinh lời dựa vào DRK vào gói. Mà các bạn biết vật gì độc đáo ko ? Stake là giam lâu dài không trả lại nha. Thực chất là bí quyết kéo dãn thời gian hút ít huyết và vẽ mang lại hệ sinh thái thêm tấp nập thôi.

Tự hào là đồng coin sẽ MAINNET – Không cần Token ???

WTF man ?!? Từ khi nào vẽ ra được dòng block explorer nhảy đầm nhảy đầm mấy số lượng chính vậy main net vậy ? Main net mẫu đéo gì ko bắt buộc trải qua test net ?? main net cơ mà đéo đề xuất public lúc đầu cho những developers khác vô thăm quan check về technology.

Tự code ra chiếc trang explorer – explorer.draken.tech – Xong bảo đó là main net. Thế ngóng tôi sử dụng SiteCloner mất 30 giây kéo đồ họa như nhau. Thêm vài đoạn script là nó chạy thướt tha nha


*
Chỉ đơn thuần là cái giao diện thôi, mainnet chain cái gì không biết

Sàn DEX – Draken.exchange bị trục trặc Khi deposit

Vâng, ban đầu từ hào rằng là đồng coin đưa với dấn blockchain nhanh khô duy nhất hiện thời (chỉ 2 giây). Thế cơ mà dịp trục trệu ko gửi coin đi được thì bảo là do blockchain ETH :v

Ủa chứ đọng coin cơ mà ký kết sinch vào blockchain ETH thì từ bỏ hào loại buồi gì ??? Con này thiệt hóa học cũng chỉ cần Token – Giao tiếp qua RPC với blockchain ETH (Không phải tạo smart contract) – Lừa con gà mờ chần chừ code chđọng có cái vẹo gì !

Và đấy là một pha cà khịa ponzi DRK đến từ blogtienao :

https://www.facebook.com/blogtienao/posts/2704247973231274


Xem thêm: Bán Nhà Đất Diên Sơn, Diên Khánh Chính Chủ 2021, Cần Bán Đất, Xã Diên Sơn Khánh Hòa

*
Gắt quá blogtienao ơi

Khóa rút DRK không tồn tại thời hạn ví dụ cùng bơm mang lại PUMP


*
Thông báo tạm dừng rút BTC với DRK

Sau Khi thông báo trợ thì rút ít BTC với DRK. Đi kèm với Việc Deposit vào sàn draken.exchange không được thì bắt đầu pump và các nhỏ giời lại hoan hô với nhau


*
Sự chơ vơ cùng hút ngày tiết bá đạo tới từ KaoVan :)))

Mang danh là Sàn DEX dẫu vậy người tiêu dùng không tồn tại private key

Với bằng hữu như thế nào nghịch cryplớn lâu năm thì đông đảo hiểu được. Quý khách hàng chỉ đích thực sở hữu khi chúng ta thay vào tay Private Key hoặc Seed (Ít tuyệt nhất vậy nên keystone). lấy một ví dụ các bạn deposit vào sàn binance – sàn binance sập thì coi như chúng ta mất toàn bộ.

Còn nghĩa của từ bỏ DEX là Decentralized Exchange – Sàn sẽ giao dịch hoàn toàn minh bạch qua blockchain. Mỗi người dùng vẫn từ bỏ chủ được ví của họ (Họ vẫn hiểu rằng private key để khôi phục ví).

Ok, quay trở về cùng với nhỏ DEX mặt loz DRK này, giả sử cái website draken.exchange nó sập thì sao ? Có đề nghị coin bạn deposit vào mất toàn thể đúng không nhỉ :))) Sàn giao dịch thanh toán phi triệu tập loại quần qutrần ntrằn. Đã phi triệu tập thì bước đầu tiên nên cho tất cả những người sử dụng trường đoản cú cai quản ví của họ, không có nguyên do lý trấu gì tại đây cả !

Sàn báo khóa hấp thụ rút tuy thế ko disable nút ít

Sàn thông tin khóa nạp rút ít tuy thế ko disable hoặc ẩn nút hấp thụ tiền vào sàn. Hậu quả người dùng mất chi phí, sàn thì yên ổn bặt. Kaovan thì chửi thằng bé dại đọc cơ mà tội vkl