Hướng Dẫn Nạp Tiền Vào Olymp Trade Bằng Internet Banking, Tại Các Ngân Hàng Việt Nam

*

Tham gia Olymp Trade nạp tiền và rút tiền là hai vấn đề mà hầu như bất kì người chơi mới nào cũng vướng mắc. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn và cung cấp thông tin cho các bạn về loại thẻ ngân hàng/ví điện tử thuận tiện nhất để sử dụng tại Olymp Trade.

Đang xem: Hướng dẫn nạp tiền vào olymp trade

Olymp Trade nạp tiền và rút tiền bằng phương thức thanh toán nào là tiện lợi nhất?

Hiện Olymp Trade cung cấp 3 phương thức thanh toán. Các hình thức này bao gồm: thanh toán qua thẻ ngân hàng nội địa, thanh toán qua thẻ ngân hàng quốc tế, và thanh toán qua ví điện tử.

Mục lục

Thanh toán qua thẻ ngân hàng quốc tế bao gồm thẻ Visa và thẻ MastercardThanh toán qua thẻ ngân hàng nội địa.Hướng dẫn nạp tiền Olymp Trade bằng thẻ Vietcombank.Hướng dẫn Olymp Trade nạp tiền bằng thẻ BIDV.Thanh toán Olymp Trade nạp tiền rút tiền bằng ví điện tử

Thanh toán qua thẻ ngân hàng quốc tế bao gồm thẻ Visa và thẻ Mastercard

Bạn hoàn toàn không nên sử dụng phương thức thanh toán này. Một số bạn vẫn đang dùng thẻ Visa hoặc Mastercard cho mục đích Olymp Trade nạp tiền, rút tiền và nhận được thanh toán đúng hẹn (từ 1 đến 3 ngày làm việc). Tuy nhiên, một vài trường hợp ít khi sử dụng thẻ quốc tế phải chờ đợi hơn 10 ngày mới nhận được tiền rút về, mặc dù Olymp Trade vẫn thanh toán yêu cầu rút tiền đúng hẹn. Lý do là vì tiền thỉnh thoảng bị kẹt trên hệ thống thanh toán quốc tế, hoặc ngân hàng xử lý yêu cầu chuyển khoản chậm trễ.

Thanh toán quốc tế sẽ mất thời gian hơn nội địa.

Không ít bạn gặp trường hợp qua 5 ngày làm việc vẫn chưa nhận được tiền thanh toán. Khi liên hệ Olymp Trade thì công ty đã hoàn tất chuyển khoản nhưng tiền lại không thấy xuất hiện trên thẻ. Khi ra ngân hàng hỏi thì nhận được câu trả lời: do hệ thống thanh toán quốc tế nên ngân hàng không kiểm tra được! Nếu bạn lỡ rơi vào trường hợp này khi đọc bài viết của mình, bạn không cần quá lo lắng. Bạn chịu khó chờ đợi, sau 1 thời gian tiền sẽ tự động được cộng vào thẻ.

Thanh toán qua thẻ ngân hàng nội địa.

Olymp Trade nạp tiền và rút tiền qua hệ thống ngân hàng nội địa bao gồm các ngân hàng: Techcombank, Sacombank, Vietcombank, ACB (ngân hàng Á Châu), Đông Á, Vietinbank, BIDV, và Eximbank. Trong đó, thẻ ngân hàng tiện lợi nhất là Vietcombank. Nếu bạn sinh sống tại tỉnh thành hoặc khu vực không có các trung tâm giao dịch của các ngân hàng kể trên, bạn có thể xem xét phương án Olymp Trade nạp tiền và rút tiền qua ví điện tử. Hiện thẻ Agribank vẫn chưa được hỗ trợ tại Olymp Trade. Nếu bạn đang dùng Agribank, lựa chọn của bạn là tham khảo phương án thanh toán bằng ví điện tử.

Các dịch vụ nào cần cho Olymp Trade nạp tiền – rút tiền?

Để có thể sử dụng thẻ ngân hàng nội địa nạp tiền và rút tiền tại Olymp Trade, bạn cần ra ngân hàng đăng ký dịch vụ internet banking và chức năng nhận tin nhắn SMS cho thẻ.

Nếu chưa có thể ngân hàng thì sao?

Đối với những bạn chưa có thẻ ngân hàng, bạn hãy ưu tiên tạo thẻ Vietcombank. Sau đó, dùng thẻ này cho việc Olymp Trade nạp tiền và rút tiền. Bạn chỉ cần tạo thẻ debit, không cần tạo thẻ credit (thẻ tín dụng). Thẻ debit là loại thẻ trả trước. Bạn gửi tiền vào thẻ trước, sau đó sử dụng số tiền này để chi tiêu và thanh toán.

Khi tạo thẻ debit, bạn chỉ cần mang chứng minh nhân dân đến ngân hàng và số tiền 200.000 VNĐ để chi trả phí làm thẻ (mỗi ngân hàng có phí làm thẻ khác nhau, thông thường, họ chỉ thu 50.000 VNĐ). Bạn không cần chứng minh thu nhập hay mang theo bất kỳ hồ sơ nào khác khi tạo thẻ debit. Bạn chỉ cần tạo thẻ với tiền tệ là Việt Nam đồng. Khi bạn nạp tiền hoặc rút tiền, tiền sẽ tự được quy đổi từ Việt Nam đồng ra đô la và ngược lại. Tỷ giá hối đoái được tính theo tỷ giá của ngân hàng.

Lưu ý:

Khi bạn nạp tiền từ thẻ ngân hàng vào tài khoản của bạn tại Olymp Trade, số tiền bạn cần nạp tối thiểu là $15 (tương đương khoảng 350.000 VNĐ). Tuy nhiên, ngân hàng thường giữ lại một chút tiền trên thẻ để trừ dần vào phí dịch vụ, vì vậy thẻ của bạn phải có số dư trên 350.000 VNĐ mới nạp tiền được.

Hướng dẫn nạp tiền Olymp Trade bằng thẻ Vietcombank.

Xem thêm: Mua Bán Nhà Đất Phường Tân An Tỉnh Bình Dương Mới Nhất 2021, Bán Đất Nền, Phân Lô Ở Thành Phố Thủ Dầu Một

Như đã đề cập ở trên, để sử dụng Olymp Trade nạp tiền, bạn cần đăng ký dịch vụ internet banking và chức năng nhận tin nhắn cho thẻ (dịch vụ báo số dư tài khoản, mã bảo mật qua SMS).

Khi đăng ký internet banking, ngân hàng sẽ cung cấp cho bạn tên đăng nhập và mật khẩu. Trước tiên, bạn vào website của Vietcombank để thay đổi mật khẩu ngân hàng cung cấp cho bạn thành mật khẩu bạn tự thiết lập. Nếu không thay đổi, bạn sẽ gặp lỗi “sai tên đăng nhập và mật khẩu” khi sử dụng Olymp Trade nạp tiền.

Các bước kích hoạt tài khoản cho VCB bao gồm:

Sau khi đăng nhập và thay đổi mật khẩu, bạn vào phần “Tiện ích gia tăng”. Ở đây, bạn kích hoạt OTP (dịch vụ tin nhắn).

*

Sau khi kích hoạt OTP, thẻ của bạn đã có thể sử dụng cho Olymp Trade nạp tiền rồi!

Hướng dẫn Olymp Trade nạp tiền bằng thẻ BIDV.

Rất nhiều bạn khi sử dụng thẻ BIDV và ra ngân hàng hỏi đăng ký dịch vụ internet banking (IBanking). Nhưng ngân hàng lại đăng ký nhầm sang dịch vụ Smart Banking. Smart Banking là dịch vụ gửi tiền thông qua ứng dụng di động (mobile) với giao diện sau:

Ứng dụng này được tải từ cửa hàng ứng dụng của Android hoặc Apple. Bạn lưu ý là ứng dụng này không thể dùng cho Olymp Trade nạp tiền và rút tiền được. Cho dù ngân hàng có xác nhận với bạn là dịch vụ Smart banking có thể dùng để gửi tiền online.

Vì thế, dịch vụ bạn cần đăng ký là internet banking. Và nó được đăng nhập qua trình duyệt web với giao diện như sau:

Hướng dẫn rút tiền từ Olymp Trade bằng thẻ ngân hàng

Các hoạt động rửa tiền và gian lận tài chính là điều tối kỵ với các sàn. Để tránh điều này, Olymp Trade cũng như các công ty môi giới khác chỉ cho phép bạn rút tiền về thẻ ngân hàng. Hoặc chỉ cho phép phương thức thanh toán khác đã từng được bạn dùng cho Olymp Trade nạp tiền. Vì vậy, bạn chỉ có thể rút tiền về thẻ ngân hàng bạn đã dùng. Khi rút tiền, bạn hãy nhớ điền đúng thông tin thẻ ngân hàng. Điều này để tránh trường hợp lạc tiền rút hoặc rút không được.

Video hướng dẫn.

Sau đây là video hướng dẫn chi tiết cách điền thông tin thanh toán và cách rút tiền:

Số tiền rút về tối thiểu là $10 mỗi lần.

Thanh toán Olymp Trade nạp tiền rút tiền bằng ví điện tử

Tại Olymp Trade, bạn có thể sử dụng các loại ví điện tử nước ngoài. Các ví này bao gồm E-payments, Skrill, Neteller, ví Bitcoin. Còn ở nội địa, Olymp Trade sẽ liên kết với ví Ngân lượng.

Ưu điểm của ví điện tử:

Thời gian rút tiền nhanh. Mỗi ngân hàng có tốc độ xử lý giao dịch chuyển khác khác nhau, có thể nhanh có thể chậm. Tuy nhiên, đa phần các ví điện tử Olymp Trade sử dụng đều có tốc độ thanh toán nhanh. Trừ ví bitcoin. Khi Olymp Trade thanh toán yêu cầu rút tiền của bạn, tiền sẽ về ngay lập tức.Bảo mật thông tin. Lịch sử giao dịch của các ví điện tử được tách biệt độc lập với sao kê ngân hàng. Trường hợp bạn không muốn các giao dịch tài chính xuất hiện trên sao kê tài khoản ngân hàng. Bạn hoàn toàn có thể cân nhắc xài ví điện tử. Ngoài ra, nếu dùng ví bitcoin, các giao dịch của bạn cũng được bảo mật hơn.

Nhược điểm của ví điện tử:

Các ví điện tử thường thu phí dịch vụ khoảng 3%. Bạn nên tìm hiểu trước hệ thống tính phí và thanh toán của họ để chọn cho mình loại ví thích hợp nhất.

Xem thêm: Đánh Mất Sổ Tiết Kiệm Acb – Thì Có Được Rút Tiền Hay Không

KẾT LUẬN

Cá nhân mình dùng hệ thống chuyển khoản nội địa hoặc ví điện tử Neteller cho Olymp Trade nạp tiền và rút tiền. Ví Neteller này phổ biến và được nhiều website ưu tiên sử dụng. Nếu bạn còn thắc mắc gì khác về việc Olymp Trade nạp tiền và rút tiền, bạn hãy để lại câu hỏi qua phần bình luận.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tiền ảo

Khuyễn Mãi Hot