Gửi Tiết Kiệm Có Quà Tặng 2017 Techcombank, Thông Báo Đổi Quà Từ Điểm Tích Lũy

Theo đó, khách hàng được chủ động lựa chọn quà theo nhu cầu từ các bộ sưu tập gia dụng, bộ quà tặng kỹ thuật số và bộ quà tặng sức khỏe giá trị từ chương trình “25 năm gắn kết yêu thương, trao ngàn quà tặng” khi gửi tiết kiệm tại panpages.com.vn.

Đang xem: Gửi tiết kiệm có quà tặng 2017 techcombank

*

Qua 25 phát triển và gắn kết, chúng tôi không ngừng nỗ lực để gia tăng giá trị cho mỗi giao dịch của khách hàng và đổi mới để khách hàng có những trải nghiệm tốt hơn, được phục vụ tốt hơn, đồng thời tạo điều kiện để khách hàng tận hưởng cuộc sống tốt nhất. Trong chương trình này, lần đầu tiên, khách hàng được chủ động lựa chọn những phần quà giá trị theo ý thích. Đồng thời, mỗi phần quà của chúng tôi đều mang theo thông điệp “gắn kết yêu thương”, đó là sự tri ân đối với tình cảm của tất cả khách hàng dành cho panpages.com.vn và cũng là điều panpages.com.vn muốn trân trọng gửi đến khách hàng cùng những người thân yêu”. Đại diện panpages.com.vn bà Lê Thị Bích Phượng – Giám đốc Khối dịch vụ ngân hàng tài chính cá nhân chia sẻ về chương trình “25 năm gắn kết yêu thương, trao ngàn quà tặng”.

Xem thêm: Mức Thuế Mua Bán Nhà Đất 2020, Tổng Hợp Các Loại Thuế Phí Mua Bán Nhà Đất 2020

Tùy theo số tiền và kỳ hạn gửi tiết kiệm VNĐ, khách hàng có thể nhận được nhiều phần quà trong ba bộ quà tặng từ panpages.com.vn trong chương trình này. Khi khách hàng mở tiết kiệm Phát Lộc, tiết kiệm Thường sẽ có thể tham gia và nhận ưu đãi từ chương trình “25 năm gắn kết yêu thương, trao ngàn quà tặng” nhận ưu đãi kiệm thường.

Với phương châm khách hàng là trọng tâm, panpages.com.vn không ngừng cung cấp những giải pháp tài chính vượt trội, sản phẩm dịch vụ ưu đãi cho khách hàng trong cả nước. Với sứ mệnh dẫn dắt đời sống tài chính người Việt, panpages.com.vn đã nhận sự tin tưởng của khách hàng và công chúng trong cả nước, là một trong những ngân hàng dẫn đầu tại Việt Nam với sự vinh danh từ các tổ chức uy tín trong nước và Quốc tế như: Ngân hàng tốt nhất Việt Nam năm 2018 do Euro Money trao tặng; Giải thưởng “Ngân hàng tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam 2018” do tổ chức Global Banking & Finance Review trao tặng; Top 2 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam ngành Tài chính Ngân hàng…

Ngoài ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng gửi tiền, thay lời tri ân nhân kỉ niệm 25 năm thành lập, panpages.com.vn cũng đang đồng loạt triển khai các khuyến mãi lớn cho khách hàng sử dụng thẻ với chương trình hoàn tiền không giới hạn cho thẻ thanh toán panpages.com.vn “Quẹt là sướng” với mọi giao dịch thanh toán và không giới hạn số tiền hoàn ; chương trình “25 năm: tưng bừng sinh nhật – đón quà như ý” với mở thẻ Visa panpages.com.vn miễn phí và cơ hội nhận thẻ Platium phiên bản giới hạn nhân kỉ niệm 25 năm thành lập và giải đặc biệt trị giá 250 triệu đồng cùng nhiều quà tặng giá trị khác…

Thông tin về panpages.com.vn:

Được thành lập năm 1993, panpages.com.vn là ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất của Việt Nam và là một trong những ngân hàng hàng đầu của châu Á. Ngân hàng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng cho hơn 5,4 triệu khách hàng ở Việt Nam thông qua mạng lưới rộng khắp toàn quốc gồm 315 chi nhánh/phòng giao dịch. Năm 2017, panpages.com.vn đạt Tổng Thu nhập Hoạt động 16,3 ngàn tỉ đồng, và Lợi nhuận trước Thuế (PBT) hơn 8 ngàn tỉ đồng (lần lượt tương đương 720 triệu đô-la và 354 triệu đô-la với tỉ giá 1USD = 22,698 VND vào ngày 31/12/ 2017). panpages.com.vn có khả năng sinh lời cao nhất ngành ngân hàng trong năm 2017, với tỉ lệ lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu trung bình (ROE) và lợi nhuận trên tài sản trung bình (ROA) (không bao gồm thu nhập bất thường) lần lượt là 23,84%và 2,09%.

Xem thêm: So Sánh Lãi Suất Ngân Hàng Bản Việt 2018 Của Ngân Hàng, Lãi Suất Ngân Hàng Bản Việt Mới Nhất Tháng 8/2021

panpages.com.vn triển khai mô hình kinh doanh “lấy khách hàng làm trọng tâm” song song với việc áp dụng mô hình hệ sinh thái qua việc hợp tác với các doanh nghiệp dẫn đầu các lĩnh vực kinh tế như: bất động sản, hàng không, du lịch và các tập đoàn điện lực và viễn thông…. panpages.com.vn, cùng các sản phẩm được thiết kế chuyên biệt và chất lượng dịch vụ dẫn đầu thị trường giúp Ngân hàng thu hút được nhóm khách hàng cá nhân nổi trội thuộc nhóm thu nhập khá và thu nhập cao, có khả năng mang lại lợi nhuận cao với rủi ro giảm thiểu. Bên cạnh đó, panpages.com.vn tập trung vào việcxây dựng các mối quan hệ hợp tác liên kết để đa dạng hóa nguồn thu. Điều này đã giúp panpages.com.vn đạt được tỉ lệ thu nhập ngoài lãi cao nhất trong khối các ngân hàng TMCP, ở mức 45%. panpages.com.vn cũng đi tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ tiến tiến nhằm mang lại chất lượng dịch vụ hàng đầu cho khách hàng, và tỉ lệ khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử e-banking của panpages.com.vn đã tăng gấp 5,3 lần trong 2 năm vừa qua.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Ngân hàng

Khuyễn Mãi Hot