Bidv Tung Gói Vay Mua Xe Bidv 2021, Lãi Suất Vay Mua Xe Ô Tô Trả Góp Ngân Hàng Bidv

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – BIDV hỗ trợ vay tiền mua xe ôtô trả góp với lãi suất ưu đãi chỉ từ 7,7%/năm, hạn mức vay tối đa 100% giá trị sản phẩm, thời hạn cho vay lên tới 7 năm.

Đang xem: Gói vay mua xe bidv

Lãi suất cho vay mua xe ô tô tại BIDV

Lãi suất vay mua ô tô trả góp ngân hàng BIDV năm 2021 khá ưu đãi dành cho nhiều đối tượng khách hàng. Năm 2021 số lượng người dùng ô tô ngày càng tăng cao, nhu cầu vay vốn mua xe càng nhiều. Nhằm tiếp tục hỗ trợ nhu cầu vay mua xe ô tô với mục đích tiêu dùng hoặc kinh doanh của tất cả khách hàng cá nhân,năm 2021, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) triển khai Gói 1.000 tỷ đồng lãi suất chỉ từ 7,7%/năm.

Bãng lãi suất BIDV so với một số ngân hàng khác

Ngân hàng Lãi suất năm đầu Vay tối đa % giá trị xe Thời gian vay
Ngân hàng VIB bank 7.50% 90% 72
Ngân hàng Sacombank 7.40% 80% 84
Ngân hàng TPBank 6.80% 80% 84
Ngân hàng TechcomBank 6.50% 80% 60
Ngân hàng VIetcomBank 7.30% 80% 72
Ngân hàng BIDV 7.80% 80% 72
Ngân hàng VietinBank 7.50% 80% 84
Ngân hàng VPBank 7.90% 70% 60
Ngân hàng HSBC 8.75% 70% 60
Ngân hàng OceanBank 8.20% 80% 60
Ngân hàng Maritime Bank 8.20% 90% 72
Ngân hàng SHB 5.50% 90% 60
Ngân hàng MBBank 7.00% 80% 84
Ngân hàng ACB 7.50% 75% 84
Ngân hàng VietAbank 6.00% 85% 60

Lãi suất mua xe BIDV ( Tham khảo muasamxe.com )

Lợi ích khi mua xe trả góp tại ngân hàng BIDV

Lãi suất cạnh tranh cực thấp chỉ từ 6%/năm tính theo dư nợ giảm dầnThời gian vay dài, giảm bớt gánh nặng trả nợ cho khách hàngĐược ưu đãi lãi suất và các khoản phí liên quan theo các chương trình ưu đãi của BIDVMức cho vay cao có thể lên đến 100% giá trị xe muaThủ tục cho vay đơn giảnĐược hưởng nhiều ưu đãi của khách hàng

*

Vay mua ô tô trả góp lãi suất cực thấp tại BIDV

Điều kiện để mua xe trả góp tại ngân hàng BIDV

Có giấy tờ vay vốn theo quy định của ngân hàngĐối tượng là cá nhân, hộ gia đình sinh sống thường xuyên tại địa bàn có chi nhánh của BIDVCó thu nhập ổn định, phương án trả nợ khả thiKhách hàng đứng tên sở hữu xe ô tô muaCó tài sản đảm bảo rõ ràng, phù hợp với các khoản vay của BIDV

Thủ tục và hồ sơ

Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của BIDVBản sao CMND/hộ chiếu và sổ hộ khẩu thường trú/tạm trúGiấy tờ chứng minh tình trạng hôn nhânHợp đồng, hóa đơn,…liên quan đến xe vay muaTài liệu chứng minh nguồn trả nợ (bảng lương, hợp đồng lao động, giấy tờ chứng minh được thu nhập nếu tự kinh doanh…)Giấy tờ chứng minh tài sản đảm bảoCác giấy tờ khác nếu có

*

Thủ tục và hồ sơ mua xe trả góp ngân hàng BIDV đơn giản

Có nên mua xe trả góp hay không?

Hiện nay rất nhiều người muốn sở hữu chiếc xe mà mình yêu thích. Nhưng vấn đề tài chính luôn ngăn cản họ, điều đó đưa họ tới mua xe ô tô trả góp. Với nhiều ưu đãi, lãi suất khi mua xe thấp, đang khiến nhiều khách hàng tin tưởng. Nhưng các bạn hãy cẩn tận bởi đằng sau nhưng ưu đãi giá rẻ đó là cả 1 rừng chi phí khác, mua rẻ mà hóa đắt nếu các bạn không nắm rõ vấn đề này.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tính Thuế Đất Phi Nông Nghiệp 2017, Tư Vấn Cách Tính Thuế Sử Dụng Đất Phi Nông Nghiệp

Khi mua xe trả góp các bạn nên nắm rõ hợp đồng, cách tính lãi suất. Không nên mua khi nguồn thu nhập không ổn định, tránh trường hợp có xe nhưng không có thực.

Xem thêm: Dự Án Đường Ven Sông Sài Gòn Sau 3 Năm Thay Đổi Quy Hoạch, Dự Án Đường Đại Lộ Ven Sông Sài Gòn

Mua xe ô tô trả góp nên mua ở những đại lý lớn, uy tín. Ở đó bạn sẽ được tư vấn giúp bạn có thể chọn được ngân hàng tốt nhất.

See more articles in category: Ngân hàng

About Sơn Nguyễn

Sinh viên FPT poly

Sale off:

Best post: