Dự Án Tms Đà Nẵng Đà Nẵng – Dự Án Codotel Tms Luxury Đà Nẵng

Trong hàng loạt dự án BĐS nghỉ dưỡng đang ‘bùng nổ’ tại Đà Nẵng, TMS Luxury Hotel Da Nang thuyết phục nhà đầu tư xuống tiền nhờ sở hữu hàng loạt ưu thế hấp dẫn và vượt trội.

Đang xem: Dự án tms đà nẵng

Vị trí kim cươngLuôn luôn là vị trí, yếu tố đóng vai trò quan trọng trong việc định giá của bất cứ loại hình bất động sản nào.Trên con đường resort 5* Võ Nguyên Giáp, TMS Luxury Hotel Da Nang sở hữu vị trí đắc địa ngay cạnh công viên biển Đông, đường hầm ra biển, khu vực tập trung các hoạt động vui chơi giải trí sôi động. Chỉ cần vài bước chân là tới biển, TMS Luxury Hotel Da Nang trở thành dự án đắt giá với 80% căn hộ có tầm nhìn hướng biển Mỹ Khê.Với hạ tầng giao thông hoàn thiện, từ dự án có thể dễ dàng di chuyển đến các địa điểm thăm quan nổi tiếng của Đà Nẵng cũng như vào trung tâm thành phố.

*
Tòa tháp 25 tầng TMS Luxury Hotel Da Nang “đắt giá” với 80% căn hộ có tầm nhìn hướng biển Mỹ Khê

Đối với một khách sạn nói chung và dự án BĐS nghỉ dưỡng nói riêng, đây là một yếu tố vô cùng đắt giá cho cả chủ đầu tư lẫn chủ sở hữu các căn hộ khách sạn tại đây, trực tiếp thu hút khách du lịch, gia tăng công suất sử dụng phòng và hiệu suất khai thác dự án.Hơn nữa, theo quy luật thì quỹ đất luôn có xu hướng thu hẹp, do đó, một vị trí đắt giá trong hiện tại sẽ báo hiệu một tiềm năng vô giá trong tương lai. Đó cũng chính là giá trị mà TMS Luxury Hotel Da Nang đang tự hào nắm giữ.Miễn phí bảo lãnh lợi nhuậnCác nhà đầu tư bất động sản chuyên nghiệp chắc hẳn không còn xa lạ với khái niệm “ngân hàng bảo lãnh dự án”. Điều này nói lên rằng dự án đáp ứng được các tiêu chí, yêu cầu về pháp lý, đủ tiềm lực tài chính để đảm bảo tiến độ thi công.Với BĐS nghỉ dưỡng, “bảo lãnh lợi nhuận” là từ khóa “mới nổi” nhưng lại “hot” hơn bao giờ hết bởi nó liên quan trực tiếp đến quyền lợi của nhà đầu tư. Theo đó, một dự án được bảo lãnh lợi nhuận đồng nghĩa với việc khách hàng chắc chắn nhận được khoản lợi nhuận mà chủ đầu tư đã cam kết ban đầu mà mà không cần quan tâm đến hiệu quả khai thác dự án đó như thế nào.Tại TMS Luxury Hotel Da Nang, có thể khẳng định là dự án duy nhất trên thị trường hiện nay được ngân hàng MB miễn phí bảo lãnh cam kết lợi nhuận 10% trong vòng 10 năm. Theo tính toán của các chuyên gia và nhà đầu tư, khoản lợi nhuận cam kết này đảm bảo một nguồn thu nhập cố định giúp cho khách hàng không phải chịu áp lực của khoản lãi suất tiền vay, đồng thời đã có thể thu hồi được vốn đầu tư ban đầu.

Xem thêm: Pvfcco: “ Top 10 Cổ Phiếu Tốt Nhất Việt Nam Năm 2016, Top 10 Cổ Phiếu Tốt Nhất Việt Nam Năm 2016

Đầu tư nhỏ – Lợi ích lớnCăn hộ khách sạn TMS Đà Nẵng hưởng toàn bộ dịch vụ tiện ích cao cấp tiêu chuẩn 5saoBên cạnh khoản lợi nhuận cam kết và lợi nhuận cho thuê hàng năm, chủ sở hữu condotel TMS Luxury Hotel Da Nang được trải nghiệm trọn vẹn 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm tại chính căn hộ của mình, hưởng toàn bộ dịch vụ tiện ích cao cấp tiêu chuẩn 5sao của khách sạn. Trong trường hợp không sử dụng hết, khách hàng có thể sử dụng quyền trao đổi đêm nghỉ trên toàn bộ hệ thống dự án nghỉ dưỡng của Tập đoàn TMS.

*
Bên cạnh đó, từ năm thứ 11 trở đi, khách hàng nhận 85% lợi nhuận mỗi năm từ hoạt động cho thuê condotel của mình.

Xem thêm: Lý Thuyết Và Bài Tập Hạn Mức Tín Dụng Thi Ngân Hàng Thương Mại111

Được thiết kế bởi PURE Creations với sáng lập viên là kiến trúc sư nổi tiếng người Áo, TMS Luxury Hotel Da Nang có thiết kế hiện đại và tối ưu góc nhìn, nội thất bố trí hợp lý, diện tích linh hoạt, suất đầu tư nhỏ từ 2 tỷ đồng/ condotel có tầm nhìn hướng biển Mỹ Khê. Đồng thời, ngân hàng hỗ trợ cho vay vốn 60% giá trị căn hộ với lãi suất 0% cho đến lúc bàn giao, chỉ từ 600 triệu đồng, khách hàng đã có thể sở hữu condotel hot nhất Đà Nẵng năm 2018.Dự án được quản lý bởi Welham® – thương hiệu vận hành khách sạn uy tín hàng đầu của HongKong được nhượng quyền khai thác và phát triển tại thị trường Việt Nam. Tự tin với hơn 20 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, Welham® cam kết cung cấp một dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất, đồng thời góp phần đưa TMS Luxury Hotel Da Nang trở thành kênh sinh lợi ưu việt cho chủ đầu tư và khách hàng.

See more articles in category: Bất động sản

About Sơn Nguyễn

Sinh viên FPT poly

Sale off:

Best post: