Cách Đăng Ký Paypal Bằng Thẻ Atm Acb Đơn Giản, Cách Tạo Tài Khoản Paypal Bằng Thẻ Atm

Việc mua hàng online bây giờ đã không còn là điều mới mẻ ở Việt Nam khi chúng ta đang ngày càng hội nhập với bạn bè toàn cầu. Càng dễ dàng hơn nếu dùng Paypal – cổng thanh toán trực tiếp quốc tế phổ biến nhất hiện nay, bạn sẽ không còn phải nhập những con số dài loằng ngoằng trên thẻ ngân hàng, và còn mua hàng quốc tế.

Đang xem: đăng ký paypal bằng thẻ atm acb

Điều kiện để bạn tạo tài khoản PaypalTrên 18 tuổiCó thẻ tín dụng (credit card) hoặc thẻ ghi nợ/trả trước (debit hoặc prepaid).Rất dễ dàng để mở 1 thẻ thanh toán quốc tế trả trước thay vì 1 thẻ ngân hàng có tính năng thanh toán quốc tế. Bạn có thể mở thẻ VTC MasterCard – 1 loại thẻ quốc tế trả trước chỉ mất 3 phút tại đây https://card.vtcpay.vn/Hướng dẫn tạo tài khoản Paypal sau khi có thẻ quốc tếTruy cập trang chủ của PaypalVào trang https://www.paypal.com/vn/webapps/mpp/home. Nhấn vào nút Sign Up Now hoặc nút Sign Up ở góc phải màn hình để đăng ký.

*

Chọn loại tài khoản bạn muốn đăng kýTại trang đăng kí, bạn sẽ thấy PayPal cho bạn 2 sự lựa chọn là Buy with Paypal và Receive Payment with Paypal. Nếu bạn chỉ sử dụng Paypal để mua hàng online thì hãy chọn Buy with Paypal nhé. Nhấn nút Get Started để bắt đầu.

*

Điền thông tin cá nhân của bạnCác bạn lưu ý là hãy nhập đúng thông tin của bạn khi dùng tạo tài khoản ở ngoài ngân hàng nhé. Một số lưu ý nhỏ cho các bạn:1. Đánh tiếng Việt không dấu.2. Mật khẩu (Password): Vì tài khoản là thông tin bảo mật quan trọng nên hãy chọn mật khẩu tốt, thông thường sẽ bao gồm sự kết hợp của chữ in hoa, chữ thường, số hoặc biểu tượng. Các bạn có thể tham khảo bài viết về cách tạo password tốt của Coong Cụ nhé.

Xem thêm: Cập Nhật Tiến Độ Dự Án Sài Gòn Avenue Thủ Đức, Cập Nhật Tiến Độ Sài Gòn Avenue 27/09/2019

3. Tên (First, Last, Middle Name): Bạn phải nhập tên đúng như trên thẻ ngân hàng. Bạn nhớ không thay đổi thứ tự nhé, điều này rất quan trọng.Ví dụ: tên của bạn là Nguyễn Văn An, bạn sẽ nhập như sau:

*

4. Ngày sinh (Date of Birth): Nhớ ghi theo định dạng tháng /ngày /năm (theo tiêu chuẩn của Mỹ) nhé!

Quảng cáo

*

5. Địa chỉ (Address): Bạn chỉ cần điền tên Đường, Thành Phố và Mã Bưu Chính (Postal Code – Xem danh sách mã ở đây).

Xem thêm: Kinh Tế Chia Sẻ – Tại Sao Phát Triển

Ví dụ: 26 Nguyễn Bá Tòng, TP.HCM

*

6. Thông tin tài khoản ngân hàngCredit card number : 16 chữ số ở mặt trước thẻ (viết liền, không cách)Expiration date : ngày hết hạn của thẻ (tháng/năm, ví dụ 05/16 là tháng 5 năm 2016)
CVC (Card Verified Code) : mã bảo mật gồm 3 chữ số cuối cùng ở mặt sau thẻ.Sau khi điền đầy đủ thông tin, nhấn Agree and Create Account
để tiếp tục nhé! Bạn sẽ phải nhập các ký tự để xác nhận bảo mật.
Xác nhận tài khoản vừa đăng ký qua email của bạn
Bước tiếp theo là xác nhận bằng email. Khi mở email, bạn sẽ nhận được email như thế này từ Paypal > Click vào khung Confirm Email.
Email Paypal gửi bạn để Confirm tài khoảnCung cấp câu hỏi bảo mật lần đầu tiên đăng nhập
Lần đầu tiên đăng nhập vào Paypal, Paypal sẽ đặt cho bạn 2 câu hỏi bảo mật để có thể phục hồi tài khoản sau này nếu có sự cố. Điền và chọn Submit.
Vậy là bạn đã tạo thành công tài khoản Paypal rồi đó. Bắt đầu mua sắm online hay rút tiền mặt dễ dàng với Paypal nhé!

See more articles in category: Ngân hàng

About Sơn Nguyễn

Sinh viên FPT poly

Sale off:

Best post: