CÔNG TY TECHCOMBANK

Cửa Hàng chúng tôi Cổ phần Chứng khân oán Kỹ Thương (Techcom Securities – panpages.com.vn) được thành lập và hoạt động từ thời điểm năm 2008, là cửa hàng bé của Ngân mặt hàng TMCPhường Kỹ Thương toàn quốc Techcombank.

Bạn đang xem: Công ty techcombank

Năm 2019, panpages.com.vn đang trở thành cửa hàng triệu chứng khân oán hữu dụng nhuận lớn nhất và vận động tác dụng tuyệt nhất trên VN. Slàm việc hữu một sức mạnh tài bao gồm vững vàng mạnh mẽ và nền tảng gốc rễ technology tiên tiến và phát triển, khoảng nhìn của panpages.com.vn vào 5 năm tới không chỉ có dừng lại sinh sống Việc đưa đến cho mỗi mái ấm gia đình toàn nước một trải đời siêng biệt về đầu tư với tích điểm, nhưng mà sẽ tiên phong những Xu thế Wealthtech trong hành trình dài đổi khác số để biến chuyển một tập đoàn tài chủ yếu công nghệ hàng đầu vào Khu Vực. Từ một đội ngũ chỉ 30 fan, con số nhân sự tính mang đến cuối năm 2019 đã tăng gấp 10 lần, lên tới gần 300 fan. Gần 40% trong những này là những Chuyên Viên nằm trong mảng technology, data và hoạt động theo quy mô Scrum/Agile.

Với định vị thị trường khác hoàn toàn ngay trường đoản cú thunghỉ ngơi sơ khai, panpages.com.vn sẽ lựa chọn kế hoạch theo xua đuổi Thị trường trái phiếu công ty (TPDN). Bắt đầu trường đoản cú phần lớn chiến thuật tư vấn bảo hộ thành lập TPDoanh Nghiệp cho các quý khách hàng là công ty lớn lớn và uy tín, panpages.com.vn vẫn xác lập vị thay là cửa hàng số 1 Thị trường với Thị phần tư vấn tạo luôn luôn ở tại mức 40%. Tổng cân nặng trái phiếu support xây dựng lũy kế tự 2014 – 2019 sẽ lên đến 213.322 tỷ việt nam đồng. không những tạm dừng làm việc đối tượng người dùng quý khách là những tổ chức, công ty phệ, panpages.com.vn còn phân phối hận TPDoanh Nghiệp nlỗi một sản phẩm đầu tư nhỏ lẻ hấp dẫn và đối đầu và cạnh tranh bên trên Thị phần (iBond) để ship hàng rộng 28.100 người sử dụng cá nhân bên trên đất nước hình chữ S. Nhờ bao gồm Thị trường tư vấn xây cất béo cùng cũng chính là tổ chức đi đầu trong nhiệm vụ tư vấn niêm yết trái phiếu, panpages.com.vn mặt khác cũng chiếm phần vị nuốm tiên phong hàng đầu bên trên sàn HSX với Thị Trường hơn 82% sinh sống nghành nghề môi giới TPDoanh Nghiệp.

Tài liệu trình làng về panpages.com.vn| panpages.com.vn Company Profile


*

Tầm nhìn 2020
*

Thành tích nổi bật:panpages.com.vn đứng địa điểm hàng đầu Thị Phần về nghành trái phiếu công ty lớn (TPDN). Trong 5 năm liên tục năm 2016 – 20đôi mươi, Thị Phần giao dịch TPDN tại Sở giao dịch thanh toán bệnh khoán TP HCM (HOSE) của panpages.com.vn luôn ở mức trên 65%.Năm 2019, đông đảo chỉ số tài thiết yếu nòng cốt panpages.com.vn tiếp tục duy trì ở mức độ vững dạn dĩ và an toàn cao. Tỷ suất lợi nhuận trên vốn nhà download (ROE) đạt mức 38%, tổng tái ản tăng 45%, biên lợi tức đầu tư ròng rã giữ lại sinh hoạt mức ổn định với xác suất 67%, tỷ suất ROI sau thuế bên trên từng CBNV của panpages.com.vn năm 2019 đạt tới mức 5,4 tỷ đồng/tín đồ, là những chỉ số tối đa trong những chủ thể chứng khoán thù top đầu.
*

*

*

Trong nghành nghề dịch vụ trái phiếu công ty, chúng tôi luôn duy trì vị trí hàng đầu với trên 213.322 tỉ đồng trái phiếu được support desgin trong tiến độ 2014-2019 với phân pân hận cho các nhà đầu tư đa dạng mẫu mã. Năng lực thừa trội vào mảng nhiệm vụ này của công ty chúng tôi đã có đầy đủ tổ chức triển khai xếp hạng quốc tế lừng danh thừa nhận.
*

Nhà thu xếp hội chứng khoán thù nợrất tốt cả nước năm 2016 cùng bên hỗ trợ tư vấn trái phiếutốt nhất cả nước năm 2018 - 2019


CÁC GIAO DỊCH TƯ VẤN NỔI BẬT NĂM 2019

Phát hành trái phiếu được bảo hộ bởi GuarantCo (tổ chức triển khai bảo lãnh xếp hạng tín nhiệm A1 do Moody’s) của cửa hàng Cổ phần Đầu tư Hạ tầng Kỹ thuật TPhường.HCM (Mã CK: CII), một công ty bốn nhân đầu ngành trong nghành nghề kiến tạo hạ tầng cùng với tổng trị giá 1.150 tỷ đồng. Giao dịch được xong xuôi hồi tháng 3/2019 với được tổ chức The Asmix chọn lọc là “Giao Dịch Tư Vấn Phát Hành Xuất Sắc Nhất cả nước Năm 2019” trên phần thưởng The Asphối Tripple A Country Awards 2019 cho các công ty trong khu vực Đông Nam Á.

Phát hành trái khoán ko có tài sản đảm bảo của VinGroup ra công bọn chúng trong không ít đợt với tổng mức các trái phiếu là 2000 tỷ VNĐ trong tháng 12/2018 với mon 3/2019. Đây là những trái phiếu của chúng ta xung quanh tổ chức tín dụng thanh toán đầu tiên được tạo ra sơ cấp ra công bọn chúng với niêm yết tại Ssinh hoạt Giao Dịch Chứng Khân oán TP.HCM.

Phát hành trái phiếu không có tài năng sản đảm bảo của shop Cổ phần Tập đoàn Masan được xây đắp sơ cấp ra công bọn chúng lần thứ nhất với mức giá trị trái phiếu là một trong.500 tỷ đồng vào tháng 10/2019 và niêm yết trên Ssống Giao Dịch Chứng Khoán thù TPhường.HCM.

Phát hành trơ khấc những trái phiếu của khách hàng TNNH Mặt Ttách Cát Bà cùng với tổng mệnh giá 400 tỷ việt nam đồng vào thời điểm tháng 11/2019. Đây là đơn vị trực thuộc nhóm Sungroup, một trong số những tập đoàn lớn số 1 nước ta hoạt động trong nghành nghề dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi và giải trí trái trí, cùng nhà đất thời thượng sẽ rất thành công xuất sắc cùng với những khu nghỉ dưỡng, vui chơi và giải trí giải trí danh tiếng như Sun World Bà Nà Hills, Sun World Fansipan Legend, JW Marriott Phú Quốc Emerald Bay, …

Phát hành những trái khoán không chuyển đổi, ko kèm chứng quyền, tài năng sản đảm bảo an toàn và theo vẻ ngoài sản xuất chơ vơ của Doanh Nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn Vinametric với tổng mệnh giá bán 7.050 tỷ việt nam đồng vào Quý 4/2019. Đây là cửa hàng vận động trong lĩnh vực hotel với thương hiệu SAIGON PRINCE HOTEL trưng bày tại địa chỉ trung tâm thành phố HCM.


Đội ngũ quản lýĐội ngũ của công ty chúng tôi bao hàm hơn 150 chuyên gia có trình độ chuyên môn trình độ cao, thông liền thâm thúy Thị trường VN tương tự như thế giới với trên 500 năm tay nghề về quản lý đầu tư chi tiêu, bank với tài thiết yếu công ty lớn.
*
(Ông) Nguyễn Xuân Minc, CFA

Chủ tịch Hội đồng Thành viên

Thạc sỹ Tài chủ yếu vận dụng và Đầu bốn tại Úc. Thạc sỹ Kỹ thuật dầu khí tại Liên bang Nga.

Ông Minch bao gồm rộng 25 năm kinh nghiệm tay nghề trong đầu tư và cai quản quỹ.

Ông từng là CEO của Vietnam giới Asset Management Ltd. (VAM) và Phó quản trị cao cấp của Franklin Templeton Investment trên Singapore. Ông cũng là thành viên HDQT một vài công ty lớn tại Việt Nam.


*
(Bà) Nguyễn Thị Thu Hiền

Tổng Giám đốc

Thạc sỹ tài thiết yếu Ngân hàng trên Úc. Bà Hiền tất cả hơn 20 năm tay nghề trong nghành nghề Tài thiết yếu Ngân hàng.

Bà từng giữ lại địa điểm nlỗi Giám đốc trung trung khu Thị phần vốn - Kân hận nguồn ngân sách với Thị phần Tài chính, ngân hàng Techcomngân hàng. Trợ lý phó quản trị, chuyên gia mảng thị trường nợ với những thành phầm nguồn ngân sách trên Citibank Việt Nam, là thành viên lịch trình TIGER cho các giang sơn châu Á của Citingân hàng Singapore.


*
(Ông) Nhâm Hà Hải

Phó tổng giám đốc kiêm Giám đốc đầu tư

Thạc sỹ Tài chủ yếu tại Pháp, chứng chỉ Kinch tế mô hình lớn cao cấp trên Đức.

Ông Hải am hiểu sâu sắc về các lý lẽ nợ, chính sách vốn cùng cơ chế tài chính cấu trúc, cùng gồm hơn 16 năm kinh nghiệm tay nghề làm việc và quản lý cấp cao vào nghành nghề Ngân mặt hàng, đầu tư tại Ngân hàng Nhà nước đất nước hình chữ S, FPT Capital, bank Techcombank với công ty quản lý quỹ Techcom Capital.


*
(Bà) Phạm Diệu Linh

Phó tổng giám đốc

Thạc sỹ tài chủ yếu trên Pháp. Bà Linc gồm thông đạt thâm thúy trong nghành tư vấn desgin trái phiếu.

Xem thêm: Giao Dịch Chứng Khoán Trực Tuyến, Classifieds

Với hơn 10 năm làm việc trong mảng Thị Phần nợ trên Techcomngân hàng với panpages.com.vn, bà vẫn tsi gia điều păn năn những thanh toán hỗ trợ tư vấn thiết kế trái phiếu đồ sộ to và thao tác làm việc với các công ty số 1 trong số nghành nlỗi BDS, cung ứng, bank, khai thác tài nguyên v.v.


*
(Bà)Bùi Thị Thu Hẳng

Phó Tổng giám đốc

Cử nhân Thương mại Quốc tế, Đại học Kinh tế quốc dân.

Bà Hằng có hơn 16 năm kinh nghiệm tay nghề vào lĩnh vực Chứng khoán thù cùng chi tiêu. Bà từng giữ lại phục vụ Trưởng chống làm chủ thanh toán giao dịch cùng tkhô cứng toán thù, phụ trách rưới Phòng quản trị khủng hoảng và Trưởng sàn giao dịch thanh toán của shop chứng khoán thù MB.


*
(Ông)Đặng Lưu Dũng

Giám đốc Tư vấn Đầu tứ kiêm Giám đốc kân hận Đảm bảo Doanh nghiệp

Thạc sỹ cách thức gớm doanh quốc tế tại Japan.

Ông Dũng tất cả hơn 18 năm kinh nghiệm tay nghề trong các nghành nghề dịch vụ thống trị công ty nước, hỗ trợ tư vấn pháp luật, tài chính bank và làm chủ quỹ. Ông từng là Phó tổng Giám đốc Techcomngân hàng AMC, đồng tạo nên với Tổng chủ tịch FPT Capital cùng Quỹ đầu tư Việt Nhật VJF; Luật sư support đơn vị nguyên lý Freshfields Bruckhaus Deringer.


*
(Bà)Trần Thị Thu Trang

Giám đốc tư vấn phát hành

Cử nhân Học viện Tài chính TP.. hà Nội.

Bà Trang gồm rộng 1hai năm kinh nghiệm tay nghề hỗ trợ tư vấn và quản lý những Khách mặt hàng Doanh nghiệp bự cùng vừa của Techcombank. Với trình độ chuyên môn sâu rộng lớn về nghành nghề hỗ trợ tư vấn xây cất doanh nghiệp lớn, bà Trang vẫn tiến hành nhiều giao dịch đồ sộ bự cho các quý khách hàng là những công ty hàng đầu ở trong các nghành nghề dịch vụ khác biệt.


*
(Bà)Nguyễn Thị Hoạt

Giám đốc Giải pháp Tài chính

Cử nhân Kế toán-kiểm tân oán, Đại học tập Kinh tế Quốc Dân, Việt Nam; Chứng chỉ Kế tân oán viên Công bệnh (ACCA) của Hiệp hội Kế tân oán Công hội chứng Anh Quốc.

Bà Hoạt có rộng 10 năm tay nghề tài chủ yếu ngân hàng cùng kiểm toán thù. Bà từng là Giám đốc Cửa Hàng chúng tôi Bất rượu cồn sản Huế và giữ nhiều địa chỉ cao cấp tại Vietbridge Capital, Công ty Chứng khoán thù Hoàng Gia, KPMG cùng Khối hận Nguồn vốn, Techcombank.


*
(Ông)Nguyễn Hà Quỳnh, CFA

Giám đốc Nghiên cứu và Phát triển kiêm Giám đốc Quản trị không may ro

Cử nhân Kinh tế và Kinh tế lượng Đại học Nottingmê say, Vương quốcAnh.

Ông Quỳnh gồm hơn 1một năm kinh nghiệm tay nghề vào lĩnh vực chi tiêu, Thị Trường vốn và M&A. Ông từng duy trì chức Phó Giám đốc kăn năn Ngân số 1 bốn của cửa hàng CP.. Chứng khân oán Phượng Hoàng với có rất nhiều năm thao tác làm việc trên tập đoàn Cattles Plc, Vương Quốc Anh.


*
(Bà)Đỗ Tú Anh

Giám đốc Chi nhánh TP.. HCM

Cử nhân Khoa học Chulặng ngành Vật lý, Đại học tập Quốc gia Hà Thành, cử nhân Quản trị Kinh doanh tại Hoa kỳ.


*
(Bà)Bùi Thị Thu Hà

Giám đốc Tư vấn và khiếp doanh

Thạc sỹ Tài chính cùng đầu tư chi tiêu, Chứng chỉ Quản trị rủi ro trong tài bao gồm với bank trên Anh.

Hơn 1hai năm kinh nghiệm vào nghành Tài chủ yếu và Ngân hàng, bà Hà đã trải qua những địa chỉ công tác làm việc trên Tập đoàn Vinacomin, kăn năn nguồn vốn và Thị trường Tài chính của bank Techcombank và từng là trợ lý cao cấp đến Tổng Giám đốc Techcomngân hàng.


*
(Ông)Nguyễn Tuấn Cường

Giám đốc Định chế Tài Chính kiêm Giám đốc Kăn năn Markets

Thạc sỹ Tài chính Ngân hàng ngôi trường Paris I Pantheon Sorbonne và Paris II Pantheon Assas, Pháp.

Ông Cường bao gồm rộng 16 năm kinh nghiệm tay nghề trong nghành Ngân mặt hàng và Chứng khân oán.Trước Lúc thao tác tại Techcomb Securities, ông từng giữ lại địa chỉ Giám đốc Đầu tư và kinh doanh Nợ trên Techcomngân hàng, Giám đốc thành phầm Cấu trúc của Vndirect và có không ít năm thao tác tại Ngân sản phẩm Societe Generale Corporate Investment Banking (SGCIB) tại Pháp.


*
(Ông)Nguyễn Đăng Minh

Giám đốc Công nghệ

Thạc sỹ Khoa học tập Máy tính, Đại học Quốc lập Giao Thông, Đài Loan; Chứng chỉ Kiến trúc sư giải pháp Amazon Cloud Web Services.

Ông Minh bao gồm hơn 10 năm tay nghề trong lĩnh vực CNTT. Trước khi trở về Techcom Securities, ông đã từng giữ lại dùng cho Trưởng phòng Kỹ thuật thuộc dự án công trình FPT.AI tại Ban Công nghệ Tập đoàn FPT vào lĩnh vực trí tuệ tự tạo cùng năng lượng điện tân oán đám mây.