Cổ Phiếu Skyway Là Gì ? Giới Thiệu Dự Án Đường Cao Tốc Trên Cao Sky Way

Đầu tư cổ phiếu được biết đến là một kênh đầu tư hấp dẫn hiện nay và SkyWay được đánh giá là kênh đầu tư cổ phiếu có mức sinh lời cao. Nhưng đến hiện nay thì những tranh cãi về độ tin cậy đối với SkyWay vẫn không dừng lại. Vậy thì liệu vấn đề về việc SkyWay lừa đảo là như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nội dung bài viết dưới đây.

Đang xem: Cổ phiếu skyway là gì

SkyWay là gì?

SkyWay là một tập đoàn chuyên phát triển công nghệ vận tải trên không với dự án vận tải tiên tiến tốc độ cao mang tên “đường sắt trên cao SkyWay”.

*
*
*
*
*
*
*

Cảnh báo khi thực hiện giao dịch tại SkyWay

Một cảnh báo khác đến từ FSMA (Financial Services and Markets Authority), SkyWay có công ty đăng ký tại Belarus và đang chào bán cổ phần cho cá nhà đầu tư Bỉ.

Nhưng mà điều mà SkyWay đang làm lại không hề công bố bản cáo bạch được chấp thuận bởi FSMA. Nên đã bị ngăn chặn hoạt động cung cấp cổ phần tại Bỉ.

Và như bạn thấy đó, đề xuất mà SkyWay đưa ra về hình thức đầu tư tăng trưởng đều thể hiện đặc điểm của sơ đồ kim tự tháp.

Do đó mà FSMA đã đưa ra khuyến cáo không nên phản hồi lại đề nghị do SkyWay hoặc những bên có liên quan đề cập đến, nhất là việc chuyển tiền vào bất kỳ số tài khoản nào được bên đó đưa ra.

Ngân hàng Quốc gia Slovakia cũng cảnh báo việc cung cấp cổ phần của SkyWay cho công dân trên lãnh thổ Cộng hòa Slovakia về những khả năng đầu tư.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Rút Tiền Không Cần Thẻ Vietinbank, Rút Tiền Mặt Tại Atm Không Cần Thẻ

Nhưng hoạt động này lại không cần tới xuất bản về một bản cáo bạch đối với chứng khoán được chấp thuận bởi Ngân hàng Quốc gia Slovakia hoặc là cơ quan giám sát của một quốc gia thành viên liên minh châu Âu.

Tình hình SkyWay tại Việt Nam như thế nào?

Tương tự như vậy thì ở Việt Nam, Sky Way cũng không có bất cứ dự án nào, cũng không hề có văn phòng, trụ sở hợp pháp.

Nhưng vẫn ngang nhiên tổ chức hội thảo để lôi kéo nhà đầu tư mua cổ phiếu, kèm vào đó là những lời hứa hẹn không có hồi kết.

Thế nhưng cũng đã có nhiều người tin vào và bỏ tiền ra đầu tư để nhanh chóng làm giàu nhưng tuyệt nhiên lại không tìm hiểu cụ thể về tập đoàn này.

Hi vọng rằng với những nội dung được chia sẻ trên đây có thể giúp bạn nhìn được bản chất của những hoạt động kêu gọi đầu tư từ SkyWay. Vốn dĩ chỉ là một chiêu trò lừa đảo theo mô hình kim tự tháp với cổ phiếu vô giá trị để lừa mọi người.

Xem thêm: Biểu Phí Service Fees Vietinbank, Biểu Phí Dịch Vụ Ngân Hàng Số

Mong rằng mọi người có thể đủ tỉnh táo, tìm hiểu cụ thể thông tin doanh nghiệp trước khi quyết định tham gia đầu tư.

See more articles in category: Cổ phiếu

About Sơn Nguyễn

Sinh viên FPT poly

Sale off:

Best post: