Ý Nghĩa ” Class Trên Thẻ Atm Vietcombank Connect24 Class D Là Gì?

Bạn đang xem: Thẻ vietcombank connect24 class d là gì

Hiện nay, rất nhiều khách hàng có nhu cầu sử dụng thẻ ghi nợ nội địa muốn tìm hiểu về dòng thẻ Vietcombank Connect24 Class D. Bài viết sau sẽ cung cấp cho các bạn quý khách những thông tin cơ bản về sản phẩm này như thẻ Vietcombank Connect24 Class D là gì? Mang đến những ưu đãi và tiện ích nào?

1. Thẻ Vietcombank Connect24 Class D là gì?

Ra đời từ những năm 2002, thẻ Vietcombank Connect24 Class D là sản phẩm thẻ ghi nợ nội địa đầu tiên được phát hành và sử dụng rộng rãi tại Việt Nam.

Với rất nhiều giải thưởng uy tín như “Sao Vàng Đất Việt”, “Thương hiệu quốc gia”, thẻ Vietcombank Connect24 Class D đã và đang nhận được sự tin tưởng của một bộ phận không nhỏ khách hàng hiện nay.

Tùy theo mục đích sử dụng, khách hàng có thể lựa chọn các hạng thẻ. Hiện nay, ngân hàng Vietcombank đang phát hành 3 hạng thẻ gồm: hạng thẻ Chuẩn, hạng thẻ Vàng và hạng thẻ Đặc biệt.

Đang xem: Class trên thẻ atm vietcombank

*

Xem thêm: Thẻ Tín Dụng Cao Cấp Nhất Việt Nam, Những Thẻ Tín Dụng Có Hạn Mức Khủng

Thẻ Vietcombank Connect24 Class D

2. Một số tiện ích khi sử dụng thẻ Vietcombank Connect24 Class D

Các tiện ích khách hàng được nhận như:

Khách hàng dễ dàng thực hiện thanh toán tại các đơn vị chấp nhận thẻ như trên POS, qua Internet, qua dịch vụ Internet Banking. Sử dụng dịch vụ thanh toán qua di động VCB – MOCA với các tiện ích sau: Có thể dễ dàng rút tiền mặt từ tài khoản cá nhân bằng tiền VNĐ hay USD. Xem tỷ giá Vietcombank cập nhập mỗi ngày để biết tỷ giá thị trường. Kiểm tra số dư tài khoản dễ dàng. In sao kê các giao dịch đã thực hiện gần đây nhất. Chuyển tiền cho các tài khoản trong hệ thống Vietcombank. Chuyển tiền nhanh qua các tài khoản liên ngân hàng 24/7. Thanh toán các dịch vụ trả sau như điện, nước, cước điện thoại trả sau, phí bảo hiểm, các dịch vụ trả tiền trước khác.

3. Hạn mức sử dụng của thẻ Vietcombank Connect24 Class D được ngân hàng quy định

4. Điều kiện phát hành thẻ Vietcombank Connect24 Class D

Khách hàng cần thỏa mãn những điều kiện sau theo quy định của ngân hàng Vietcombank:

Cá nhân là công dân Việt Nam hoặc người nước ngoài hiện đang sinh sống tại Việt Nam đang có nhu cầu sử dụng thẻ. Chủ thẻ chính phải đảm bảo từ 18 tuổi trở lên. Đã có tài khoản tại ngân hàng Vietcombank.

Xem thêm: Dự Án D2D Biên Hòa, Đồng Nai (08/2021), D2D Triển Khai Nhiều Dự Án Mới

*

Khách hàng đăng ký thẻ Vietcombank Connect24 Class D

5. Các thủ tục phát hành thẻ Thẻ Vietcombank Connect24 Class D

Bộ hồ sơ yêu cầu phát hành thẻ bao gồm:

Mẫu đơn yêu cầu đăng ký phát hành thẻ và hợp đồng sử dụng thẻ theo đúng quy định của ngân hàng Vietcombank. Bản sao giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu( lưu ý mang theo bản chính để ngân hàng có thể đối chiếu). Giấy yêu cầu mở tài khoản( đối với trường hợp chưa có tài khoản tại ngân hàng Vietcombank).

Sau khi đã hoàn tất các thủ tục đăng ký phát hành thẻ, trong vòng 03 đến 07 ngày làm việc kể từ ngày đăng ký, khách hàng sẽ đến trực tiếp tại các chi nhánh phát hành để lấy thẻ.

Qua bài viết, mong rằng khách hàng đã có thể hiểu rõ hơn về sản phẩm thẻ Vietcombank Connect24 Class D và những tiện ích mà dòng thẻ này mang đến cho khách hàng. Trong những sản phẩm thẻ ghi nợ nội địa thẻ Vietcombank Connect24 Class D là cái tên rất đáng để khách hàng lưu tâm khi mong muốn tìm một sản phẩm thẻ ghi nợ phù hợp với bản thân.

See more articles in category: Ngân hàng

About Sơn Nguyễn

Sinh viên FPT poly

Sale off:

Best post: