Chuyển tiền từ viettelpay sang momo

Hiện tại thì ví điện tử momo cũng giống như là viettelpay là đông đảo ví vào top đầu số đông nhiều loại ví được thực hiện nhiều duy nhất. Với sự tiện nghi tương tự như tác dụng của chính nó thì thuận lợi được tiếp cận được. Trong phía trên tất cả bạn như thế nào vẫn thực hiện cho bạn cả 2 các loại ví này sẽ không.

Bạn đang xem: Chuyển tiền từ viettelpay sang momo

Mình thì đã thực hiện cả hai và thấy mỗi loại đông đảo sẽ sở hữu được hầu hết điểm giỏi riêng biệt. Trong trường đúng theo mong chuyển khoản từ bỏ momo thanh lịch viettelpay thì làm như nào. Sẽ bao hàm ngôi trường vừa lòng như không thích cần sử dụng momo nữa và mong muốn chuyển hết sáng ví vị trí kia. Vậy thì tiến hành thế nào cho đúng độc nhất vô nhị. Tất cả đa số vướng mắc này hãy để admin đáp án cụ thể tiếp sau đây.

Các bước giao dịch chuyển tiền từ bỏ momo lịch sự viettelpay


Cách 1: Trước hết thì người tiêu dùng hãy vào ví điện tử viettelpay của phần đông fan để tiến hành mang mã số thông tin tài khoản. Đăng nhtràn lên ví lựa chọn vào cá thể -> số thông tin tài khoản viettelpay. khi kia số thông tin tài khoản sẽ hiển thị các bạn hãy copy số thông tin tài khoản đó hoặc nhớ vào đầu.

*

Bước 2: Bây giờ thực hiện vào ví năng lượng điện tử momo. Lúc vào đó với đăng nhập xong thì đã lựa chọn vào mục “chuyển tiền”. Và sinh sống kia sẽ sở hữu hầu hết sàng lọc nhỏng cho ví momo hoặc cho ngân hàng. Tại trên đây người tiêu dùng đã lựa chọn vào chính là “cho ngân hàng”.

*

Cách 3: Chọn ngân hàng là MB bank rồi nhtràn vào số thông tin tài khoản trên viettelpay đã cung ứng mang đến những người hồi đó, số điện thoại, số chi phí, lời nhắn với xác thực chuyển.

Xem thêm: Nhà Đất Đức Trọng Mua Bán Nhà Đất Tại Huyện Đức Trọng, Mua Bán Nhà Đất Đức Trọng

*

Cách 4: Nhập mã số bí mật nhằm triển khai ngừng giao dịch thanh toán này là xong xuôi rồi.

*

Phí Chuyển tiền từ bỏ MoMo lịch sự ViettelPay

Tại đây nấc giá tiền bạn cần phải trả sẽ là 3300 + 0,65% số tiền sẽ gửi. Tức là ví như đưa 100.000 VMNĐ đang mất 3300+650 tổn phí nữa. Tính ra nấc mức giá không thật cao gồm đúng không ạ nào.

quý khách hàng cũng rất có thể tiến hành lưu lại thông báo chuyển nhằm lần sau đã triển khai dễ dãi rộng.

vì thế là câu hỏi chuyển tiền trường đoản cú momo lịch sự viettelpay đã làm được Shop chúng tôi nêu bên trên rồi. Thắc mắc chỗ nào hãy để lại bình luận phía bên dưới kia sẽ được câu trả lời nhé.