Chơi cổ phiếu online

Hướng dẫn biện pháp cài đặt CP, phương pháp msinh hoạt tài khoản chứng khân oán online, chi tiêu triệu chứng khoán thù online bước đầu trường đoản cú đâu? Đặt lệnh trực con đường mua cổ phiếu đùa bệnh khoán sau đây.

Bạn đang xem: Chơi cổ phiếu online

Hướng dẫn đăng nhập lệ trang đặt lệnh của sàn đầu tư hội chứng khoán thù online panpages.com.vn

*

Điền những công bố về User name với Mật khẩu sinh sống form những hiểu biết.

Cliông chồng vào "Giao Dịch"

*

*

CÁCH MUA CỔ PHIẾU TRÊN TRANG ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN ONLINE panpages.com.vn VỚI THAO TÁC ĐẶT LỆNH

giao hoán chứng khân oán tại panpages.com.vn

Giao dịch bên trên Bảng giá bán trực tuyếnSử dụng áp dụng cầm tay (thiết bị di động app) của panpages.com.vn: Tải áp dụng tại đây:Liên hệ với nhân viên Môi giới, chăm lo tài khoản để được hỗ trợ.Liên hệ tổng đài 1900 5454 09 cùng tuân theo hướng dẫn của giao dịch viên.

Lưu ý: Sau bước singin ngơi nghỉ trên bạn cần nhập OTP/VTOS để rất có thể đặt lệnh. Nút Đăng nhập OTP/VTOS được tích đúng theo vào ô “tin tức tài khoản” nhỏng hình dưới.

Đối cùng với OTP: sẽ có nhì cách để nhận được mã

Thđọng nhất: bạn cũng có thể sở hữu tiện ích panpages.com.vn Stock Trading với khối hệ thống gửi mã về ứng dụng.

Thđọng hai: hệ thống sẽ gửi mã về tin nhắn SMS qua Smartphone cho bạn.

Xem thêm: Lãi Suất Trái Phiếu Chính Phủ Giảm Khá Mạnh Tại Kỳ Hạn 10 Và 15 Năm

Đối cùng với VTOS: hệ thống hiện ra hành lang cửa số để điền mã, tương xứng 3 ô cần là mã thẻ VTOS chỉ cần điền cùng bnóng “Xác nhận”

Cách 1: Đặt lệnh thanh toán bên trên Bảng giá Lightning - Hướng dẫn đặt lệnh đầu tư bệnh khoán thù online

Cách 1: Vào tab Bảng giá Lightning -> Nháy đúp vào bước giá trên báo giá sẽ hiển thị hành lang cửa số Đặt lệnh

*

Trong thời điểm này lên tiếng mã với giá chỉ cổ phiếu sẽ được update vào ô Đặt lệnh, để bạn cũng có thể thuận tiện theo dõi và quan sát các lệnh vừa đặt.

Sổ lệnh thu gọn gàng được msinh hoạt tự động với giúp Quý khách hàng cập nhật tâm lý lệnh vừa đặt

*

Hoặc Cách 2 trên Bảng giá Lightning -> Chọn nút ít Đặt lệnh phía bên dưới đồ thị Index hoặc ở góc dưới phía bên trái màn hình

*

Trong thời điểm này Cửa sổ Đặt lệnh đặt ra

Chọn mục Tài khoản giao dịch

Chọn một số loại lệnh mong mỏi giao dịch:

- Lệnh thường

- Lệnh 247

- Lệnh GTD

- Lệnh điều kiện

Chọn Mua hoặc Bán

- Mã chứng khoán

- Kăn năn lượng

- Giá đặt mua

*

Lưu ý cân nặng buổi tối nhiều tương xứng cho những lệnh với nhiều loại giá bán là LO, ATO, ATC. Mỗi một số loại giá bán sẽ có được lưu ý trong ô sẵn.

LO –(Limit Order) là lệnh mua bán cổ phiếu trên một mức ngân sách xác minh hoặc tốt hơnLệnh ATO (At The Openning) khẳng định giá mở màn vào phiên xuất hiện, bản chất tương đương lệnh Thị Phần nhưng lại chỉ ở phiên mngơi nghỉ cửaLệnh ATC (At The Closing) khẳng định giá chỉ kết thúc ngày trong phiên ngừng hoạt động, như thể lệnh Thị phần nhưng mà chỉ ngơi nghỉ phiên ngừng hoạt động.

Chú ý: Với mức chi phí Limit, đơn vị chức năng tính là 1000 đồng. Phần hàng trăm, hàng chục cùng đơn vị chức năng nhằm sau vết (.). VD: Nếu đặt lệnh với giá 50600 (đồng) Nhà chi tiêu chỉ cần nhập là 50.6. Nếu đặt lệnh với mức giá là 150000 thì chỉ cần nhập là 150.

Các để ý trong bí quyết mua cổ phiếu trên panpages.com.vn: Theo khí cụ của TTGD về cách đặt lệnh bên đầu tư nên chăm chú nhằm thực hiện lệnh ném lên khối hệ thống panpages.com.vn Online: