Cách Tính Lãi Suất Vay Ngân Hàng Agribank 2016, Lãi Suất Vay Ngân Hàng Agribank 2016

Agribank có lẽ là ngân hàng không còn xa lạ gì với người dân Việt Nam. Đây là ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam – một trong những ngân hàng đi đầu trong lĩnh vực tài chính ngân hàng thuộc quyền sở hữu nhà nước. Nguồn vốn từ ngân hàng này bắt nguồn 100% vốn điều lệ từ nhà nước, do vậy, ngân hàng này được rất nhiều người dân tin dùng và gửi gắm tài sản của mình vào đây.

Đang xem: Cách tính lãi suất vay ngân hàng agribank 2016

Bạn đang xem: Lãi suất tiền gửi ngân hàng agribank 2016

Hiện nay, lãi suất gửi tiết kiệm tại ngân hàng Agribank năm 2018 lên tới 6,8%, với nhiều hình thức gửi và nhiều tiện ích, đem lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng.

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank năm 2018 không có sự thay đổi nhiều so với năm 20162017. Dưới đây là thông tin về bảng lãi suất gửi tiết kiệm cho khách hàng hiện nay.

Mục Lục

1 Bảng lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank mới nhất

Bảng lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank mới nhất

*

Lãi suất tiền gửi tiết kiệm ngân hàng Agribank(vforum)

Tính lãi suất ngân hàng lãnh cuối kỳ đúng ngày đến hạn

Dưới đây là cách tính khi khách hàng muốn gửi tiết kiệm và nhận tiền lãi vào đúng ngày đến hạn (hoặc nhận tiền sau) hoặc cũng có thể áp dụng với hình thức gửi tiết kiệm lĩnh trước (nhận được tiền lãi ngay sau khi gửi).

Thông thường công thức chung để tính lãi suất được tính theo công thức sau:

Tiền lãi = Số tiền gửi x Lãi suất(%năm) x Số ngày gửi/360.hoặcTiền lãi = Số tiền gửi x Lãi suất(%năm)/12 x Số tháng gửi.

Ví dụ

Bạn gửi 100 triệu với kỳ hạn 1 năm, lãi suất Agribank sẽ là 6.6% lãnh cuối kỳ thì số tiền lãi bạn sẽ nhận được nhận sẽ là: 100.000.000 x 0.066/12 x 12 = 6.600.000 VND.

Tính lãi suất ngân hàng lãi hàng tháng

Bên cạnh đó, lãi suất còn được tính theo công thức sau:

Tiền lãi hàng tháng = Số tiền gửi x Lãi suất(%năm)/12

Ví dụ bạn gửi 100 triệu lãi suất 6.6% 1 năm lãnh định kỳ hàng tháng thì số tiền bạn nhận được mỗi tháng sẽ được: 100tr x 0.066/12 = 550.000 VND.

Xem thêm: Giá Ce Trong Chứng Khoán Là Gì, Cách Tính, Phân Tích Và Ứng Dụng Ce

Tuy nhiên, khách hàng cũng cần phải có một số lưu ý sau khi đem tiền gửi tại ngân hàng Agribank:

Lợi ích

Khách hàng có quyền được rút vốn một phần/ toàn bộ khi có nhu cầu.Khách hàng cũng có thể sử dụng sổ tiết kiệm để cầm cố, vay vốn, bảo lãnh cho người thứ ba vay vốn tại bất kỳ chi nhánh nào thuộc ngân hàng của Agribank và các tổ chức tín dụng khác, xác nhận khả năng tài chính cho bản thân hoặc thân nhân đi du lịch, học tập,… ở nước ngoài.Khách hàng được chuyển quyền sở hữu khi sổ tiết kiệm chưa đến hạn thanh toán (để bảo toàn lãi).Được cung cấp dịch vụ thu/ chi tại nhà khi có nhu cầu.Được sử dụng các tiện ích khác gia tăng khác của Agribank.Được bảo đảm an toàn, bí mật mọi thông tin cá nhân.Được bảo hiểm tiền gửi.

Đặc điểm

Đối tượng khách hàng

Gửi VND, Khách hàng là cá nhân người Việt Nam và người nước ngoài.Gửi USD/EUR, Khách hàng là cá nhân người Việt Nam cư trú.

Số tiền gửi tối thiểu ban đầu

VND: 50.000 VND.Ngoại tệ: 50 USD/EUR.

Kỳ hạn gửi linh hoạt: từ 1 tháng đến 36 tháng.

Loại tiền gửi: VND, USD, EUR.

Lãi suất gửi cố định trong suốt kỳ hạn gửi.

Xem thêm: Phí Internet Banking Tpbank, Cách Đăng Ký Internet Banking Tpbank

Thủ tục, hồ sơ cần thiết

Là một ngân hàng uy tín dưới sự vận hành của Nhà nước, Agribank bảo đảm là địa chỉ tin cậy của mọi người dân – nơi luôn cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

See more articles in category: Cho vay lãi suất

About Sơn Nguyễn

Sinh viên FPT poly

Sale off:

Best post: