Cách Sử Dụng Rsa Của Vietinbank Ipay, Thêm Bảo Mật, Thêm Hạn Mức Với Thẻ Rsa

Chiếc thẻ bảo mật RSA của VietinBank iPay giúp khách hàng xác thực các giao dịch trực tuyến mà không phụ thuộc vào mạng viễn thông hay sóng di động. Bên cạnh đó, hạn mức của giao dịch xác thực bởi thẻ RSA có thể lên đến 1 tỷ đồng/ngày.

Đang xem: Cách sử dụng rsa của vietinbank

Nâng cấp mức độ bảo mật

Với các tính năng hoàn hảo và tiện ích nổi bật từ dịch vụ mang lại, số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử VietinBank iPay đang ngày càng tăng mạnh. Khi giao dịch trên iPay, khách hàng có thể xác nhận giao dịch bằng mật khẩu OTP được gửi tới điện thoại di động hoặc xác nhận bằng thẻ RSA.

Thẻ RSA là một hình thức thẻ bảo mật. Thẻ bảo mật được sử dụng để chứng minh danh tính của chủ tài khoản. Thẻ này có vai trò như một chìa khóa điện tử để truy cập vào VietinBank iPay. Thẻ RSA của VietinBank được thiết kế nhỏ gọn, dễ bỏ túi hoặc ví tiền, thường được gắn vào móc chìa khóa của người dùng.

*

Trao thưởng cho khách hàng dành giải Nhất chương trình “Mua thẻ RSA trúng Galaxy S6”.

Các thao tác sử dụng thẻ RSA của VietinBank iPay nhanh chóng và thuận lợi. Sau khi đăng nhập vào VietinBank iPay, khách hàng lựa chọn giao dịch và xác nhận bằng thẻ RSA. Mã xác thực RSA gồm: User, mật khẩu đăng nhập iPay và dãy số trên thẻ RSA. Dãy số này được thay đổi liên tục theo thuật toán được lập trình. Bởi vậy hoàn toàn đảm bảo an toàn, bảo mật cho khách hàng.

Xem thêm: Mua Bán Nhà Đất Phường 12, Thành Phố Vũng Tàu, Bà Rịa, Bot Protection

Giao dịch bằng thẻ RSA, người sử dụng không còn bị phụ thuộc vào chất lượng mạng viễn thông hay sóng di động. Khách hàng có thể xác thực giao dịch iPay ở bất cứ đâu, kể cả bên ngoài lãnh thổ Việt Nam với độ an toàn và bảo mật cao nhất.

Hạn mức vượt trội

Ưu điểm nội bật của RSA là khách hàng có thể giao dịch chuyển khoản, thanh toán hóa đơn trên iPay với hạn mức lên tới 200 triệu đồng/lần và 1 tỷ đồng/ngày. Đây là hạn mức vượt trội so với hạn mức giao dịch tối đa khi sử dụng xác thực qua tin nhắn OTP chỉ là 50 triệu đồng/lần và 200 triệu đồng/ngày.

Chị Hương Giang – khách hàng của VietinBank tại TP. HCM cho biết: “Vốn là người cẩn thận nên với các giao dịch chuyển tiền với giá trị lớn trên VietinBank iPay, tôi thường ưu tiên sử dụng phương thức xác thực bằng thẻ RSA. Tôi rất yên tâm với phương thức này vì mức độ an toàn và tính bảo mật cao của dịch vụ”.

*

Thẻ RSA của VietinBank nhỏ gọn, dễ sử dụng.

Xem thêm: Các Dự Án Nghỉ Dưỡng Tại Nha Trang : Thị Trường, Xu Hướng 2021

Quý khách hàng hãy đăng ký sử dụng thẻ RSA và trải nghiệm những tiện ích của dịch vụ.

See more articles in category: Ngân hàng

About Sơn Nguyễn

Sinh viên FPT poly

Sale off:

Best post: