Các Dự Án Nghỉ Dưỡng Tại Nha Trang : Thị Trường, Xu Hướng 2021

Nha Trang với biển xanh, cát trắng và 4 mùa ấm áp là điều kiện lý tưởng cho phát triển du lịch, chính vì vậy căn hộ Condotel đã xuất hiện ở Nha Trang cách đây 10 năm, sớm nhất ở Việt Nam. Đây là một trong những lý do mà nguồn cung căn hộ Condotel tại Nha Trang vượt trội so với những khu vực khác.

Đang xem: Các dự án nghỉ dưỡng tại nha trang

*

*

VỀ ĐIỀU KIỆN TỰ NHIÊN CỦA NHA TRANG

Vị trí địa lý: Nha Trang là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, du lịch và khoa học kỹ thuật của tỉnh Khánh Hòa nên có rất nhiều lợi thế về địa lý, thuận tiện về đường bộ, đường sắt, đường hàng không, đường biển trong nước và quốc tế. Là cửa ngõ Nam Trung bộ và Tây Nguyên nên Nha Trang cũng có nhiều điều kiện mở rộng quan hệ giao lưu và phát triển với các khu vực khác cả trong và ngoài nước.Tài nguyên du lịch: Nha Trang sở hữu rất nhiều bãi biển và vịnh biển đẹp, có giá trị du lịch cao. Trong đó, Vịnh Nha Trang được công nhận là một trong 29 Vịnh biển đẹp nhất thế giới vào năm 2003. Với điều kiện tự nhiên đa dạng, nơi đây quy tụ hàng loạt các đảo lớn nhỏ như Hòn Tre, Hòn Mun, Hòn Miễu, Hòn Tằm, Hòn Chồng – Hòn Vợ, Đảo Yến…cùng rất nhiều di tích danh thắng lịch sử khác.

Xem thêm: Kinh Tế Chính Trị Là Gì ? Các Cách Tiếp Cận Kinh Tế Chính Trị

Khí hậu ôn hòa: Chịu sự chi phối đồng thời của cả hai loại khí hậu là nhiệt đới gió mùa và khí hậu đại dương nên khí hậu tại Nha Trang tương đối ôn hoà. Nhiệt độ trung bình hàng năm là 26ºC , cao nhất là tháng 8 (29,3ºC) và thấp nhất là tháng 2 (23,9ºC). So với các tỉnh Duyên hải Nam Trung bộ, Nha Trang là vùng có điều kiện khí hậu thời tiết khá thuận lợi để khai thác du lịch hầu như quanh năm.

Xem thêm: Định Hình Nền Kinh Tế Số Là Gì ? Kinh Tế Kỹ Thuật Số

VỀ HẠ TẦNG GIAO THÔNG TẠI NHA TRANG

Tỉnh Khánh Hòa hiện đang đẩy nhanh tiến độ thực hiện các dự án trọng điểm gồm: Khu trung tâm đô thị Thương mại – Dịch vụ – Tài chính – Du lịch (sân bay Nha Trang), chuyển đổi Cảng Nha Trang thành Cảng phục vụ du lịch. Năm 2014, hoàn thành và đưa vào sử dụng sân bay quốc tế Cam Ranh và tuyến đường đại lộ ven biển Nguyễn Tất Thành đã rút ngắn thời gian di chuyển chỉ còn 30 phút, tuyến cao tốc Nha Trang – Đà Lạt cũng đã góp phần tăng thêm thời gian lưu trú cho khách du lịch tới tham quan nghỉ dưỡng.

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Bất động sản

Khuyễn Mãi Hot

Bài viết hay nhất