Thẻ Atm Vietcombank Rút Được Ngân Hàng Nào, Rút Tiền Ở Cây Atm Khác Ngân Hàng Được Không

Thẻ ATM Vietcombank (VCB) rút được ngân hàng nào, atm nào, số tiền tối đa/1 lần? Phí rút tiền ATM bao nhiêu? Hạn mức rút tiền cây ATM VCB cùng hệ thống và khác hệ thống chênh lệch ra sao? Cách giải quyết sự cố rút tiền như bị nuốt thẻ, máy không nhả tiền. Cùng tìm hiểu với panpages.com.vn ngay bây giờ.

Đang xem: Atm vietcombank rút được ngân hàng nào

Thẻ ATM Vietcombank rút được ngân hàng nào?Hạn mức rút tiền thẻ ATM VietcombankCách rút tiền thẻ ATM VietcombankRút tiền ATM Vietcombank tốn phí bao nhiêu?Sự cố rút tiền thẻ Vietcombank tại ngân hàng khác

Thẻ ATM Vietcombank rút được ngân hàng nào?

Đã có thẻ ATM Vietcombank tức là khách hàng đã mở tài khoản tại ngân hàng này. Vì vậy, nếu biết được ngân hàng nào liên kết với VCB. Dễ dàng suy ra được chủ thẻ ATM VCB có thể rút tiền, thậm chí giao dịch chuyển, nạp tiền tại những ngân hàng VCB có liên kết.

Vietcombank liên kết với những ngân hàng nào?

Không ngạc nhiên khi Vietcombank nằm trong hệ thống liên kết các ngân hàng Napas. Mạng lưới liên kết phủ khắp với 29 ngân hàng lớn nhỏ như danh sách được cập nhật bên dưới:

*

Thẻ ATM Vietcombank rút được ngân hàng nào?
Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB)Ngân hàng TMCP Bắc Á (BacABank)Ngân hàng thương mại cổ phần Á Châu (ACB)Ngân hàng TMCP Quốc tế (VIB)Ngân hàng TMCP Kỹ thương (Techcombank)Ngân hàng TMCP An Bình (ABBAnk)Ngân hàng TMCP Hàng Hải ( Maritime Bank)Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBAnk)Ngân hàng TMCP Sài gòn thương tín (Sacombank)Ngân hàng TMCP Phát triển nhà HCM (HDBank)Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank)NGân hàng TMCP Tiên phong ( TP bank)Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB)Ngân hàng TMCP Sài gòn – HÀ Nội (SHB)Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank)Ngân hàng VIDPublcBankNgân hàng ShinhanNgân hàng HongleongNgân hàng TMCP Việt Á (VietABAnk)Ngân hàng Standard CharteredNgân hàng TMCP Nam Việt (NaviBAnk)Ngân hàng TMCP Bảo Việt (BaoVietBank)Ngân hàng TMCP IndovinaBankNgân hàng TMCP Đại Dương ( OCeanBank)Ngân hàng TMCP Phương Nam (southernBank)Ngân hàng TMCP Nhà Mê Kong (MHBAnk)Ngân hàng TMCP Kienlong (kienlongBank)Ngân hàng TMCP Tiết kiệm Bưu điện (Lienvietpostbank)Ngân hàng TMCP Đại Á (DaiABAnk)

Thẻ ATM Vietcombank rút tiền Sacombank được không?

Chỉ cần thanh toán tiền phí = 0,03% số tiền khách hàng muốn rút. Phí nhỏ nhất là 15.000 VNĐ thì hoàn toàn rút được.

Thẻ ATM Vietcomank rút tiền Vietinbank được không?

Được. Tiền phí = 0,06% số tiền khách hàng muốn rút. Phí nhỏ nhất là 20.000 VNĐ. Phí lớn nhất là 2.000.000 VNĐ.

Thẻ ATM Vietcomank rút tiền Techcombank được không?

Câu trả lời là có với mức phí = 0,03% số tiền khách hàng muốn rút.

Hạn mức rút tiền thẻ ATM Vietcombank

Thẻ ATM VCB rút tại cây ATM tối đa bao nhiêu?

Số tiền rút tối đa hayhạn mức rút tối đa thẻ ATM Vietcombankcó nghĩa là số tiền bạn có thể giao dịch trong 1 ngày. Đây chính là số tiền tối đa khách hàng được quyền sử dụng thẻ ATM để rút tiền tại cây ATM.

Hạn mức sẽ có hạn mức rút tối đa trong 1 lần và hạn mức rút tối đa trong 1 ngày. Chủ tài khoản chỉ được phép rút theo hạn mức này. Nếu rút quá quy định thì giao dịch sẽ không thể thực hiện được. Ngoài ra khi rút tiền tại cây ATM cùng hệ thống sẽ có hạn mức cao hơn so với rút tại cây khác ngân hàng.

Thẻ ATM Vietcombank hạng chuẩn

Với những khách hàng sử dụng thẻ này. Một ngày được rút tối đa là 50 triệu đồng. Trong đó mỗi lần được rút tối đa 5 triệu đồng. Số tiền tối thiểu được rút trong 1 lần là 20.000 đồng. Số tiền rút phải là bội số của 10.000 đồng.

Thẻ ATM Vietcombank hạng vàng

Thẻ hạng vàng có hạn mức rút tiền lớn hơn thẻ hạng chuẩn. Theo đó mỗi ngày được rút tối đa 75 triệu VND. Mỗi lần được rút 5 triệu đồng. Số tiền tối thiểu là 20.000 VND/ 1 lần.

Thẻ ATM Vietcombank hạng bạch kim

Thẻ ATM Vietcombank platinum có hạn mức rút tiền lớn nhất trong 3 loại thẻ. Mỗi ngày khách hàng được rút tối đa 100 triệu đồng. Mỗi lần được rút tối đa 5 triệu đồng. Số tiền tối thiểu được rút trong 1 lần là 20.000 đồng.

Rút tiền VCB tại quầy được số tiền tối đa bao nhiêu?

Hạn mức rút tiền tối đa / giao dịch đối với ngân hàng hệ thống VCB thì KH được rút tiền tối đa trong tài khoản số dư. Đối với rút tiền khác hệ thống, Vietcombank không đưa ra bất cứ quy định nào cả. Ap dụng theo quy định của các Tổ chức thanh toán Thẻ và/hoặc quy định của Công ty cổ phần thanh toán quốc gia Việt Nam (Napas)

Cách rút tiền thẻ ATM Vietcombank

Rút tiền qua cây ATM

Thực hiện các thao tác như sau tại cây ATM Vietcombank. Nếu muốn rút tiền cây ATM ngân hàng khác thì chọn máy ATM có dán logo Napas để thực hiện. Các bước không có gì thay đổi. Chỉ là có một số máy nhận tiền trước, lấy thẻ sau. Một số ngươc lại nên mọi người nên lưu ý khi rút tiền tại ATM mà không quen giao dịch.

Bước 1:Chọn cây ATM gần đó, khóa xe cẩn thận. Vào cây, đưa thẻ ATM vào khe máyBước 2:Chọn ngôn ngữ (tiếng Việt hoặc tiếng Anh) rồi nhập mã PIN. Cần che bàn phím để đảm bảo không bị lộ mật khẩu với người khác.Bước 3:Nhấn chọn chức năng: Rút tiềnBước 4:Chọn loại tài khoản cần rút, ở đây chọn tài khoản Thẻ.Bước 5: Nhập số tiền cần rút. Có thể chọn số tiền chẵn gợi ý sẵn của máy. Nếu không, bấm chọn “Nhập số khác”Bước 5:Chọn mục đồng ý để xác nhận giao dịch.Bước 6:Chọn in hóa đơn (nếu muốn).Bước 7:Nhận tiền và nhận lại thẻ ATM.

Xem thêm: Bán Nhà Đất Diên Sơn, Diên Khánh Chính Chủ 2021, Cần Bán Đất, Xã Diên Sơn Khánh Hòa

Rút tiền bằng mã QR Mobile banking

*

Thẻ ATM Vietcombank được rút tối đa bao nhiêu?

Một khi đã đăng kí sử dụng dịch vụ Mobile banking của ngân hàng thì sẽ rút tiền bằng mã QR mà không cần thẻ ATM Vietcombank. Chỉ cần ra cây ATM là thực hiện được ngay.

Bước 1: Khách hàng bấm nút “Rút tiền bằng mã QR” trên màn hình ATM của Vietcombank. Màn hình sẽ hiển thị mã QR cho giao dịch rút tiền.Bước 2: Đăng nhập VCB – Mobile Banking, chọn tính năng “Rút tiền bằng mã QR” rồi đưa camera vào vùng mã QR trên màn hình ATM để ứng dụng tự quét.Bước 4: Tại ATM, khách hàng nhập mã PIN của thẻ vừa chọn.Bước 5: Hệ thống kiểm tra mã PIN, nếu mã PIN chính xác, máy ATM trả tiền và hoàn thành giao dịch

Rút tiền qua ví MoMo

MoMo là ví điện tử cho phép liên kết với rất nhiều ngân hàng. Chỉ cần tài khoản ngân hàng Vietcombank có liên kết với ví MoMo. Với hơn 5000 điểm giao dịch rút / nạp tiền trên toàn quốc. Có thể rút tiền ví MoMo tối đa 30.000.000 VND / ngày. Và không giới hạn số lượt giao dịch có thể thực hiện

Bước 1:Tìm đến Điểm Nạp/rút MoMo tiện lợi nhất cho bạn. Chú ý: mang theo CMND.Bước 2:Từ màn hình chính của ứng dụng chọn mục “Rút tiền” rồi chọn hình thức “Tại Điểm Nạp/rút”Bước 3:Nhập số tiền cần rútBước 4:Nhập số điện thoại Điểm Nạp/rútBước 5:Chọn “Rút tiền” rồi chọn “Xác nhận” để hoàn tất giao dịchBước 6:Đưa CMDN cho Điểm Nạp/rút để nhận tiền mặt.

Rút tiền tại quầy

Với hạn mức lớn, báo trước ngân hàng vài ngày. Ngân hàng không dự trữ một số tiền lớn tại điểm giao dịch. Tiền ngân hàng được phân bố cho các gói vay và đầu tư khác. Nếu đường đột đến ngân hàng yêu cầu rút một khoản quá lớn thì bạn phải ngậm ngùi đi về.

Với hạn mức nhỏ, khách hàng cứ mang CMND gốc để lấy phiếu rút tiền. Điền đầy đủ, chính xác các thông tin để được nhận tiền. Cách này thì khỏi lo rút tiền nhả chậm, gặp sự cố như rút tại cây ATM. Nhưng bạn phải đánh đổi thời gian chờ đợi.

Hoặc xem đầy đủ: Cách Rút Tiền ATM Vietcombank

Rút tiền ATM Vietcombank tốn phí bao nhiêu?

Phí rút tiền tại cây ATM

Rút tiền tại cây ATM trong hệ thống VCB: 1.100 VND / giao dịchRút tiền tại cây ATM ngoài hệ thống VCB: 3.300 VND / giao dịch

Phí rút tiền tại chi nhánh ngân hàng

Nếu như bạn rút tiền tại chi nhánh khác tỉnh/Tp hoặc nơi mở tài khoản thì khách hàng phải chịu mức phí giao dịch là0,03% (tối thiểu là 20.000 VNĐ và tối đa là 2.000.000 VNĐ). Mức phí này còn tùy vào tổng số tiền mà các bạn thực hiện giao dịch.

Với những khách hàng rút ra hoặc sử dụng 2 ngày gần nhất kể từ khi nộp tiền vào tài khoản thì phải chi trả mức phí khoảng0,003% (Thấp nhất 20,000 VNĐ và cao nhất là 2,000,000 VNĐ).

Nếu so với mức phí rút tiền tại các cây atm thì mức phí này được xem là khá cao. Tuy nhiên, bù lại khách hàng sẽ không bị giới hạn số tiền rút. Và độ an toàn cũng cao hơn hẳn. Cứ nghĩ đến việc phải đứng ở cây ATM và lần lượt rút và cho thẻ vào khe để rút đủ tiền mong muốn thì cũng khá ngán ngẫm.

Phí rút tiền ví Momo

Số tiền rút (vnđ) Phí (vnđ)
50.000 –1.000.000 8.000
1.000.001 –2.000.000 12.000
2.000.001 –3.000.000 20.000
3.000.001 –5.000.000 35.000

Sự cố rút tiền thẻ Vietcombank tại ngân hàng khác

Bị nuốt thẻ Vietcombank phải làm sao?

Điều đầu tiên đó là bạn nên bình tĩnh chờ đợi đến khi cây ATM trở về trạng thái giao dịch tiếp theo bởi ở một số trường hợp khách hàng có thể nhận lại được thẻ do máy nhả thẻ chậm.

Tuy nhiên, khi máy đã trở về trạng thái giao dịch mà bạn vẫn không nhận lại được thẻ, lúc này bạn cần phải ghi lại số hiệu của cây ATM Vietcombank mà bạn vừa thực hiện giao dịch rút tiền. Sau đó, gọi điện trực tiếp tới số hotline Vietcombank 1900545413 và báo đã bị nuốt thẻ.

Ngoài ra, trong trường hợp bạn dùng thẻ Vietcombank và rút tiền tại ATM của ngân hàng khác và bị nuốt thẻ thì bạn có thể liên hệ với Vietcombank hoặc với ngân hàng mà là chủ máy ATM. Báo bạn bị nuốt thẻ.

Bước cuối cùng của bạn là cần đến trực tiếp tại các chi nhánh hoặc phòng giao dịch gần nhất trực thuộc ngân hàng Vietcombank để làm thủ tục lấy lại thẻ của mình. Khi đến bạn cần phải mang theo CMND/ CCCD để làm thủ tục và thông thường sau khoảng 7- 14 ngày bạn sẽ lấy lại được thẻ.

Máy ATM không nhả tiền

Lúc này, nên kiểm tra lại số dư tài khoản có đủ cho lần giao dịch này không. Nên nhớ không được rút quá số dư tối thiểu. Tình trạng này máy ATM sẽ hiện thông báo. Hoặc với những thẻ ATM VCB đã thẻ bị trầy xước, thẻ quá hạn thì cũng không thẻ rút tiền thành công.

Rút tiền thẻ Vietcombank mệnh giá 20.000 VND được không?

Được. Nhưng với điều kiện cây ATM đó có trữ sẵn mệnh giá mà bạn muốn rút. Bằng không thì không tiến hành rút mệnh giá nhỏ này được.

Xem thêm: Cách Tính Thuế Tndn Tạm Tính 2018 Mới Nhất, Cách Tính Thuế Thu Nhập Doanh Nghiệp Tạm Tính

Bài viết về thẻ ATM Vietcombank rút được ngân hàng nào sẽ giúp mọi người thuận tiện rút được số tiền cần thiết mọi nơi mọi lúc. Không nhất thiết phải tìm bằng được cây ATM Vietcombank.

See more articles in category: Ngân hàng

About Sơn Nguyễn

Sinh viên FPT poly

Sale off:

Best post: