Thẻ Atm Acb Rút Tiền Được Ở Ngân Hàng Nào, Hạn Mức Bao Nhiêu?

Ngân hàng ACB liên kết với ngân hàng nào hiện nay được nhiều khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng Á Châu thắc mắc. Khi biết được tên danh sách ngân hàng liên kết thì chúng ta có thể thuận tiện giao dịch giữa hai ngân hàng. Nếu như ngân hàng ACB không liên kết với ngân hàng bạn đang định giao dịch vậy thì sẽ xảy ra lỗi. Vì vậy chúng ta nên biết ngân hàng Á Châu liên kết với ngân hàng nào qua bài viết sau đây.

Đang xem: Acb rút tiền được ở ngân hàng nào

Ngân hàng ACB liên kết với ngân hàng nào?

ACB hay còn gọi là ngân hàng Á Châu thuộc top ngân hàng thương mại cổ phần có tên tuổi và uy tín tại Việt Nam. Với hệ thống văn phòng giao dịch cùng hàng nghìn cây ATM phân bố khắp cả nước. Khách hàng dễ dàng giao dịch trên khắp cả nước, bên cạnh đó chúng ta cũng có thể giao dịch được qua các ngân hàng đối tác liên kết với ACB.

*
*
*

Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam VCBNgân hàng TMCP Á Châu ACBNgân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín STBNgân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam EIBNgân hàng TMCP Tiên Phong TPBNgân hàng TMCP Sài Gòn Hà Nội SHBNgân hàng TMCP HDBNgân hàng TMCP Quân Đội MB BankNgân hàng TMCP Dầu Khí Toàn Cầu GPBNgân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VPBNgân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam VIBNgân hàng TMCP Đại Dương OJBNgân hàng TMCP Việt Á VABNgân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam TCBNgân hàng TMCP Phương Đông OCBNgân hàng TMCP Quốc Dân NCBNhân hàng TNHH MTV Hongleong Việt Nam HLBNgân hàng TMCP Bưu Điện Liên Việt LPBNgân hàng TMCP Công Thương Việt Nam CTGNgân hàng TMCP An ABBNgân hàng TMCP Bắc Á BABNgân hàng TMCP Phát triển nhà đồng MHBNgân hàng TMCP Bảo BVBNgân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam SHBVNNgân hàng Liên doanh VID Public VIDNgân hàng TMCP Đông Nam Á SEABNgân hàng TMCP Sài Gòn SCBNgân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam MSB

Tại sao ngân hàng phải liên kết với nhau

Chắc chắn các bạn sẽ đặt ra câu hỏi tại sao các ngân hàng phải liên kết với ngân hàng ACB. Nguyên nhân bởi vì giữa các ngân hàng phải có liên kết hợp tác với nhau thì khách hàng sử dụng của 2 bên mới được quyền giao dịch với nhau.

Cụ thể các tính năng như chuyển tiền, nhận tiền, rút tiền… Nếu như không giao dịch thì khách hàng không thể giao dịch được tại các địa điểm ngân hàng, cây ATM của ngân hàng không phải ACB. Vì vậy việc liên kết giữa các ngân hàng với nhau là hoàn toàn cần thiết.

Thẻ ATM ACB rút được ngân hàng nào?

Ngân hàng ACB liên kết với ngân hàng nào thì chúng ta đã có câu trả lời là 28 ngân hàng rồi. Và đương nhiên khách hàng sử dụng cũng sẽ có quyền rút tiền tại các địa điểm máy ATM của 28 ngân hàng ở trên. Nếu như trong trường hợp ngân hàng không liên kết thì khách hàng sẽ không giao dịch được. Có thể thẻ ATM sẽ bị nuốt hoặc khóa nếu cố tình giao dịch.

Xem thêm: Nhà Đất Hà Nội Bất Ngờ Tăng Giá Nhà Đất Hà Nội 2018 Liệu Có, Nhà Đất Hà Nội Bất Ngờ Tăng Giá

Để rút tiền bằng thẻ ATM ACB tại ngân hàng khác chúng ta thực hiện các bước sau.

Bước 1: Đến địa điểm máy ATM liên kết với ngân hàng ACB và đút thẻ vào,

Bước 2: Chọn mật khẩu và nhập mật khẩu của thẻ

Bước 3: Chọn vào phần “Rút tiền” và nhập số tiền bạn muốn rút.

Bước 4: Hệ thống sẽ hỏi có in hóa đơn không, nhấn KHÔNG để đỡ bị trừ tiền in hóa đơn.

Bước 5: Giao dịch thành công và nhận tiền.

Xem thêm: Lãi Suất Cho Vay Tiền Mua Nhà Trả Góp Vietinbank Tháng 6/2020

Trên đây chúng ta đã biết được ngân hàng ACB liên kết với ngân hàng nào. Bạn đọc có thể tham khảo và trang bị kiến thức khi sử dụng tài khoản tại ngân hàng Á Châu. Nếu còn câu hỏi nào thì hãy để lại bên dưới nhé!

See more articles in category: Ngân hàng

About Sơn Nguyễn

Sinh viên FPT poly

Sale off:

Best post: